Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Intel® Wireless Bluetooth® dành cho Windows 7 *

Intel® Wireless Bluetooth® dành cho Windows 7 *

Hầu hết các bạn còn đang băn khoăn về cách cài đặt driver wifi cho laptop của mình. Hiện nay xu hướng công nghệ ngày càng phát triển nên việc cài đặt bộ phát wifi cho laptop là vô cùng cần thiết và quan trọng. Vì thế cách cài đặt driver wifi cho laptop windows 7 vaio, dell, hp, acer, asus như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cần biết để cài đặt driver một cách đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Intel® Wireless Bluetooth® dành cho Windows 7 *

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho laptop windows 7 vaio, dell, hp, acer, asus

Hầu hết các dòng laptop hiện nay đều sử dụng chung một hệ điều hành nên cách cài driver wifi cho laptop cũng khá giống nhau. Bạn có thể cài đặt trình điều khiển như sau:

Tải driver cho laptop vaio, dell, hp, acer, asus

Bước 1: Kết nối mạng LAN với máy tính xách tay

Để có thể tải driver về máy, việc đầu tiên bạn cần làm là kết nối Internet. Nếu bạn không thiết lập kết nối mạng, bạn sẽ không thể tải xuống bất kỳ thứ gì. Điều này đảm bảo rằng nếu máy tính xách tay của bạn không thể kết nối với wifi, bạn có thể sử dụng mạng nội bộ để thay thế. Nếu không có mạng LAN, bước 2, bạn có thể tải ứng dụng từ máy của người khác và sao chép qua USB để cài đặt.

Có thể bạn quan tâm bài đánh giá Asus Zenbook Pro UX580: Hai màn hình tốt gấp đôi? – speedyglobal.vn
Bước 2: Bạn tải ứng dụng 3DP Net theo link bên dưới:

*

Sau khi tải xong ứng dụng 3DP Net, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng một cách bình thường.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có giao diện nhưng như sau. Tại đây bạn chọn mục wifi trên thanh ngang để ứng dụng tự động cài đặt cho bạn. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút. Khi quá trình hoàn tất, mục wifi ở góc phải màn hình của bạn sẽ hiện ra và bạn kết nối wifi bình thường.

Xem thêm: Cách gấp quà tặng trái tim origami, Cách gấp trái tim bằng giấy

Video hướng dẫn cách cài đặt driver wifi cho laptop dell windows 7

Một số mẹo cho bạn khi cài đặt trình điều khiển

Khi cài đặt trình điều khiển, bạn cần lưu ý những điều sau:

Đặt phần mềm ở chế độ tự động cập nhật sẽ giúp trình điều khiển được cập nhật nhanh nhất có thể, đảm bảo việc sử dụng không bị gián đoạn. Nếu trong quá trình sử dụng, Internet gặp sự cố. Dù thế nào thì bạn cũng có thể khắc phục nhanh nhất bằng cách rút dây nguồn rồi cắm lại. trở lại. Điều này sẽ giúp bạn tái tạo chu trình năng lượng nhanh nhất có thể.

Tải xuống trình điều khiển máy tính xách tay DELL thông qua thẻ dịch vụ

Bước 2: Nhập Thẻ dịch vụ vào ô => nhấn Gửi để tìm kiếm.Bước 3: Nhấn Phát hiện trình điều khiểnBước 4: Chọn chấp nhận các điều khoản của nhà sản xuất

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho dòng máy acer

Bước 1: Xem tên dòng máy bạn đang sử dụng Bước 3: Trên link bạn sẽ tìm thấy trình điều khiển phù hợp với dòng máy của mình Bước 4: Nhấn OK để tải về

Cách cài đặt trình điều khiển tiêu chuẩn máy tính xách tay ASUS

Bước 1: Xác định dòng máy bạn đang sử dụng Bước 3: Click vào link Driver & Tools phù hợp với dòng máy của bạn để tải Driver Bước 4: Chú ý tải phần mềm phù hợp với phiên bản hoạt động của laptop và thông tin RAM Bước 5 : Tải xong các bạn chọn “cài đặt”

Hướng dẫn cài đặt trình điều khiển cho máy tính xách tay HP

Bước 1: Xem tên kiểu máy tính xách tay của bạn. Bước 3: Tại ô Nhập số kiểu máy HP của tôi, nhập tên máy => nhấn nút Tìm sản phẩm của tôi. Bước 4: Xác định phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng. Bước 5: Từ danh sách trình điều khiển, chọn trình điều khiển phù hợp để tải về Bước 6: Tiến hành tải xuống Bước 7: Chọn chấp nhận các điều khoản của nhà sản xuất => Tiếp tục tải xuống => Nhấn Cài đặt

Hướng dẫn cách tải driver Sony vaio

Việc cài đặt driver wifi cho laptop vaio cũng tương tự như các loại laptop trên. Chỉ trang hỗ trợ tải xuống có địa chỉ sau: http://www.sony-asia.com/section/support.

Sau đó, bạn có thể chuyển sang các bước tiếp theo của quá trình cài đặt trình điều khiển Wi-Fi, những chiếc laptop này thường có thể cài đặt trình điều khiển khá đơn giản và dễ dàng.

Qua bài viết các bạn đã biết được những thông tin hữu ích cách cài driver wifi laptop windows 7 vaio, dell, hp, acer, asus không hề khó chút nào. Nhìn chung cách cài đặt driver khá giống nhau nên bạn chỉ cần nắm được cách cài đặt chung là có thể áp dụng cho nhiều dòng laptop khác nhau hiện nay trên thị trường.

Từ khóa tìm kiếm:

tải driver wifi win 7 dell 64bitdriver wifi win 7 dell 64bitdriver wifi win 7 64bit hptrình điều khiển wifi laptop dell windows 7tải driver wifi win 7 dell 32bittải driver wifi cho laptop delldriver wifi win 7 64bittải driver wifi win 7 64bit hpdriver wifi sony vaio win 7 64bitdriver wifi sony vaio win 7 32bittrình điều khiển wifi laptop acer windows 7trình điều khiển wifi acerhp wifi driver windows 7driver mạng win 7 dell 64bitdriver wifi win 7 dell 32bittrình điều khiển wifi laptop hptrình điều khiển windows 7 64bit delltrình điều khiển wifi vaio windows 7acer wifi driver windows 7trình điều khiển wifi windows 7 acertrình điều khiển wifi windows 7 sony vaiotải driver wifi win 7 dell 64bittrình điều khiển wifi windows 7trình điều khiển wifi windows 7tải xuống trình điều khiển wifi windows 7