Thông tin truyện

Huyền Học Đại Sư

Huyền Học Đại Sư

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 1 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

— Văn án:
“Thuốc tê đã ngấm, bệnh nhân đã mất tri giác, viện trưởng Trần, có thể bắt đầu làm phẫu thuật rồi”

Bên trong phòng phẫu thuật đã được khử trùng hoàn toàn, có vài vị bác sĩ mặc trang phục khử khuẩn màu lam nhạt đang đứng, còn có vài trợ thủ đang nhìn đăm đăm vào các loại máy móc bên trong phòng phẫu thuật. Trên bàn phẫu thuật là một thiếu nữ chừng 24, 25 tuổi nom vô cùng yếu ớt, sắc mặt trắng bệch, thân trên ở trần, trên ngực cắm đầy các ống dẫn nối liền với máy tâm điện.

Có một tích tắc, dao động trên máy tâm điện đột nhiên biến thành một đường thẳng.

Người trợ thủ đang theo dõi máy tâm điện giật mình, vừa định nói với viện trưởng, lại nhìn thấy dao động trên máy dần dần khôi phục trở lại. Hắn không ngừng chớp mắt, không biết có phải vừa rồi chính mình bị hoa mắt hay không.

Người đàn ông được gọi là viện trưởng Trần cầm dao phẫu thuật lên, vạch một đường lên vị trí tâm nhĩ trái đã được tẩy trùng bằng thuốc tím.

Dao phẫu thuật trong nháy mắt cắt lên da thịt, thiếu nữ trên bàn phẫu thuật co giật mạnh, trên mặt đau đớn vô cùng.

Cố Khâm cảm thấy cơ thể đau đớn tột độ, đầu cũng như muốn nổ tung, có vô số ký ức lộn xộn không thuộc về nàng đánh úp vào não bộ. Nàng không hiểu vì sao bản thân lại không thể cựa quậy. Dần dần, các ký ức kia hòa vào trong đầu Cố Khâm. Đau đớn dịu bớt, cảm xúc cũng dần dần hồi phục, những tiếng tạp âm vọng vào bên tai.

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp..


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận