Hướng dẫn xem số tiền kiếm được trên youtube

– Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu khái niệm kiếm tiền trên Youtube hiện nay là những cách nào.

Bạn đang thử: Cách kiếm tiền với Youtube

Nhắc đến mạng xã hội Youtube nhiều người chưa hiểu rõ về cách kiếm tiền từ nó.

– Tuy nhiên, có 3 cách chính để kiếm tiền từ MXH này (ở mỗi hướng sẽ có nhiều hướng nhỏ khác nhau để khai thác)

Kiếm tiền từ Youtube (Nhận tiền trực tiếp từ Google Adense)Kiếm tiền bên ngoài Youtube (Kiếm tiền từ các đối tác bên ngoài, Youtube chỉ là một công cụ)

– Và cách thứ 3 sẽ được bật mí cho bạn ở cuối bài khi bạn hiểu rõ về 2 cách trên.

1 / Làm thế nào để kiếm tiền từ Youtube?

– Quá trình kiếm tiền từ Youtube đồng nghĩa với việc bạn dựa vào nền tảng kiếm tiền do Youtube cung cấp.

– Số tiền bạn kiếm được sẽ dựa trên số lượng video bạn tải lên Youtube.

*

Cách kiếm tiền dựa trên ieᴡ in outube – Kênh Thơ Nguyễn

Đây là một kênh điển hình để kiếm tiền dựa trên số lần một video phát. Kênh này trung bình có hơn 30 triệu lượt chia sẻ mỗi tháng.

Đối với thị trường Việt Nam, kênh trên kiếm được khoảng 4.000-6.000 USD / tháng. Là một kênh lớn, CPM (số tiền kiếm được từ 1.000 người đăng ký) là khá tốt so với mặt bằng chung ở Việt Nam bỏ nước ra: 0,2 USD. ở mức 0,4 đô la / 1000 vòng quay em

Còn đối với kênh bình thường thì khoảng: 0,05-0,1 USD / 1000 lượt xem.

*

Kiếm tiền ở thị trường nước ngoài.

– Nhóm thanh niên Việt Nam lựa chọn phát triển các lĩnh vực ở thị trường nước ngoài.

Ví dụ: kênh trong hình trên 1 tháng trung bình hơn 15 triệu ᴠieᴡ.

– Nhưng vì là trường nước ngoài nên số tiền bạn kiếm được mỗi vòng cũng cao hơn rất nhiều (tất nhiên còn tùy vào chủ đề bạn chọn làm video nữa).

Phạm vi giảm dần: $ 1 đến $ 4 / 1.000 vòng quay. Chuỗi dài hơn 1 tháng mang lại doanh thu xấp xỉ: $ 30.000 -> $ 50.000 / tháng là bình thường.

– Trên đây mình giới thiệu cách kiếm tiền từ Youtube.

Hình thức kiếm tiền từ Youtube được chia làm 2 dạng chính là Youtube Content và Youtube Reup

– Giải thích ngắn gọn: Nội dung Youtube là việc bạn tự tạo nội dung từ âm thanh đến hình ảnh. Và Reup Youtube là bạn đi ăn cắp tác phẩm của người khác.

Tuy nhiên, cho đến nay, nếu bạn đang đọc bài viết này, reup Youtube là một cánh cửa khá hẹp cho những người mới đến với Youtube.

– Bởi vì ngay cả những người chơi lâu năm cũng bắt đầu bỏ học do chính sách nghiêm ngặt của Google từ cuối năm 2016. Đến năm 2019, bạn sẽ phải mất thêm 1.000 lượt đăng ký và 4.000 giờ trước khi có thể kích hoạt tính năng kiếm tiền.

2 / Hình thức thứ hai, kiếm tiền ngoài Youtube.

– Có vẻ như quan niệm này có vẻ sai lầm. Tôi có thể sử dụng Outbe để kiếm tiền từ bên ngoài bằng cách nào?

Thực tế, hình thức kiếm tiền ngoài Youtube rất đa dạng. Miễn là bạn có kênh kiếm tiền bên ngoài mà không phải là bạn.

– Mục đích phát triển kênh Youtube của bạn chỉ là phát triển thương hiệu, mang lại lượng truy cập (lượng người truy cập, tiếp cận sản phẩm).

Một số hình dạng điển hình như sau: https: //ᴡᴡᴡ.outube.com/atch? ᴠ = q3L0AO9JRnQ

– Các bạn xem đến hết clip sau sẽ thấy FapTV đang phát triển kênh Outtube với mục đích tạo dựng tên tuổi, từ đó ký hợp đồng với các thương hiệu khác.

Như trong clip đây là quảng cáo của hãng ăn dặm giá rẻ các mẹ nhé.

– Vì như tôi đã nói, số tiền kiếm được từ quảng cáo ở Việt Nam khá ít, mà đội ngũ làm việc hàng chục người nên chọn hình thức này.

Video này thuộc kênh sản phẩm công nghệ

Như bạn nhận thấy, ở cuối video, nó quảng cáo cho bên thứ ba, vì lý do đơn giản được nêu rõ trong clip.

Ngoài ra, một số cá nhân hoặc công ty sử dụng Youtube để trực tiếp phát triển thương hiệu của mình

Youtube cũng đang trở thành một kênh bán hàng hiệu quả.

*

Quảng bá thương hiệu trên YouTube

– Kênh anh này: chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cách tập thể hình.

Lượt xem không quan trọng lắm mà hãy tập trung vào đúng đối tượng mà họ muốn tiếp cận.

– Từ đó, phát triển thương hiệu cá nhân, đưa khách hàng đến phòng tập của bạn và bán các sản phẩm dinh dưỡng đi kèm.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy bơm tăng áp tự động ngắt, sử dụng trong trường hợp nào

Là hình thức kiếm tiền ngoài Youtube nhưng sử dụng nền tảng Youtube để phát triển.

3 / Cách thứ 3 có được không?

Có một trường hợp kiếm tiền khác bằng cách gộp hai loại còn lại thành 1.

Một số người có khả năng phát triển các kênh tuyệt vời cho thị trường nước ngoài. Từ đó, nguồn thu nhập của họ đến từ hai hướng: Youtube và các đối tác hợp tác xuất bản.

*

Kênh lớn nhất trên Youtube, số lượng người đăng ký đạt 54 triệu, cao nhất trên Youtube

– Pediepie là một người chuyên làm game trên Youtube với phong cách hài hước (nhưng chửi thề rất nhiều ^. ^)

Với lượng video khủng, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng anh chỉ kiếm tiền trên Youtube, nhưng thực tế, nhiều video game hay công nghệ được coi là tình cờ nhưng lại có hợp đồng quảng cáo sản phẩm đằng sau.

– Bạn có biết Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông đã trở thành một hiện tượng như thế nào không? Cũng do Peᴡdiepie đóng (True love, Hà Đông không đủ tiền thuê Peᴡ đóng)

Nhờ Peᴡ chơi trò chơi này, những người chơi khác đã thi nhau chơi lại trò chơi để theo dõi anh ta. Và nó trở thành hiện tượng như ngày nay.

*

Bird Flapp trò chơi Gets Peᴡdiepie Reᴠieᴡ

Đó là số lần video chiến thắng, khá khủng khiếp.

Do đó, việc các nhà quảng cáo liên hệ với các Youtuber nổi tiếng là điều bình thường, các dòng doanh thu đến từ cả Youtube và các nhà quảng cáo trực tiếp.

cách kiếm tiền trên youtube

Qua lại cách kiếm tiền từ Youtube. Tương tự như cách 2 ở trên, muốn kiếm tiền từ Youtube thì bạn cần bật quảng cáo video trên kênh của mình.

Nhưng bây giờ, nếu bạn muốn bật tính năng kiếm tiền từ video, không giống như trước đây, bất kỳ ai cũng có thể trở thành đối tác của Youtube. Bây giờ, Youtube yêu cầu nghiêm ngặt 4000 giờ thời gian và 1000 đăng ký kênh để tham gia.

Đồng thời, kênh của bạn cũng phải có nội dung sạch sẽ, không được reup quá nhiều và sử dụng lại những nội dung miễn phí thì mới có cơ hội tham gia kiếm tiền.

Sau khi liên kết tài khoản quảng cáo google, khi kênh đủ điều kiện lên Youtube thì bạn mới được phép yêu cầu Youtube quét kênh của bạn, nếu thành công chúng ta có thể chèn quảng cáo vào video của mình.

Khi nào Google sẽ trả tiền cho tôi? Kiếm tiền trên Youtube như thế nào?

*

cách kiếm tiền trên youtube

Nói về cách Youtube thanh toán cho mình, vào ngày 12 hàng tháng, Google sẽ tổng số tiền kênh Youtube kiếm được trong tháng trước đó vào tài khoản Google Ad đã liên kết. (Ngành công nghiệp được gọi là pip gà, bây giờ các nhóm Youtube sẽ bắt đầu quảng bá chia sẻ ảnh pip, được gọi là tóm tắt tiền)

Từ ngày 21 đến ngày 22 hàng tháng, nếu tiền trong tài khoản Google Ad của bạn đạt đến ngưỡng $ 100 trở lên, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. (hay còn gọi là pi gà)

Hiện tại nếu bạn ở Việt Nam thì chỉ có thể chọn hình thức chuyển khoản (chuyển khoản trực tiếp) đến ngân hàng, do chính sách của Việt Nam đang siết chặt để có số liệu thuế TNCN sau.

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể nhận tiền dưới hình thức ѕec hoặc ᴡu (eѕtern union).

Tuy nhiên, vẫn còn một cách nhận tiền Việt Nam nhanh chóng và an toàn nữa mà mình sẽ chia sẻ trong một bài viết khác trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên sẽ có 1 câu hỏi đặt ra là nếu bạn chưa kiếm đủ $ 100 thì Google sẽ thanh toán như thế nào?

Đúng vậy, đối với doanh thu của google thì có 2 mốc quan trọng là $ 10 và $ 100. 100 đô la là số tiền Google sẽ trả cho bạn.

Mốc $ 10 đầu tiên là mốc bạn phải đạt để nhận được xác minh danh tính, bạn phải xác minh danh tính của mình để nhận tiền từ Google.

Cách lấy pin từ google adense

*

Nhận mã pin google adense – Youtube trả phí

Khi tạo tài khoản quảng cáo, bạn sẽ được yêu cầu điền địa chỉ để nhận mã pin (mã xác nhận) Khi đạt đến ngưỡng thu nhập $ 10, google sẽ gửi 1 lá thư đến địa chỉ của bạn.

Sau khi nhận được mail, bạn mở mail ra, sẽ có hướng dẫn cách xác minh tài khoản Google Ad của bạn.

Mẹo để nhận mã ghim nhanh khi thư bắt đầu gửi. Tức là, bạn cần mở ngoặc và thêm số điện thoại của bạn vào địa chỉ, để người đưa thư có thể nhìn thấy và biết để gọi cho bạn nếu anh ta không tìm thấy địa chỉ của bạn hoặc đến và rời khỏi nhà.

Cũng có nhiều dịch vụ nhận mã PIN cho thuê, tức là họ cho thuê địa chỉ nhận mã PIN (họ có quan hệ với bưu điện khu vực đó nên lấy google mail khu vực này, từ đó lấy). họ cho thuê địa chỉ) Phí 1 pin khá rẻ chỉ 50k. Nhưng theo admin thì không cần sử dụng, nếu bạn chỉ chơi 1 GA. Và admin có hệ thống đa kênh nên thiết lập hệ thống lớn tạo nhiều GA để dàn đều rủi ro nếu có sự cố xảy ra. (Do đội quảng cáo kênh đạo xấu quá ^^)

Có một câu hỏi đặt ra, nếu tôi làm việc mãi mãi nhưng không thể kiếm được 100 đô la thì sao? Có 2 cách để kiếm tiền từ Youtube.

Một là xóa tài khoản Google Ad (gọi là giết gà) thì số dư tài khoản sẽ tự động chuyển vào ngân hàng.

Thứ hai, bạn đang bán GA cho người có nhu cầu, thông thường bán được 80% giá trị của GA là bạn đã có người mua rồi. Nhưng bán có gì sai, khi có cách 1 ở trên!

Một lần nữa, nếu bạn có một kênh được bật tính năng kiếm tiền đã được liên kết với tài khoản GA của mình, thì kênh Youtube của bạn sẽ rất có giá trị. Giá của kênh bkt trên dưới 5 triệu đồng. Bạn cũng có thể bán kênh bằng số tiền hiện có trong tài khoản GA.

Như vậy là admin dautri.mobi đã hướng dẫn mọi thứ về cơ chế kiếm tiền từ Youtube.

Phần kết:

Chắc hẳn bạn đã có cái nhìn cơ bản về Youtube và bạn đang có ý định bắt đầu hành trình của riêng mình.

Bài viết đôi khi sử dụng các thuật ngữ chuyên môn, nếu có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi.

Ngoài 3 cách kiếm tiền từ youtube, có hơn 4 cách để tối đa hóa lợi nhuận từ youtube trong sách điện tử trong phần khóa học trên dautri.mobi: YouTube SuperFast tối đa hóa lợi nhuận. Tất nhiên là có phí, phải trả thì chất lượng luôn cao nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trên Youtube về bài viết cần được giải đáp thì chỉ cần để lại comment, admin sẽ giúp bạn giải đáp sớm nhất trong vòng 24h, đừng ngại nhé. ^^