Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn tự làm kệ sắt v lỗ NHANH NHẤT NHANH NHẤT 2020

Hướng dẫn tự làm kệ sắt v lỗ NHANH NHẤT NHANH NHẤT 2020

Hướng dẫn tự làm kệ sắt v lỗ NHANH NHẤT NHANH NHẤT 2020

Trên thị trường ngày nay, kệ sắt V lỗ là một công cụ gần như không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh, cửa hàng, hộ gia đình lớn nhỏ… nó giúp mọi người kiểm soát và lưu trữ hàng hóa một cách chuyên nghiệp. . Tuy nhiên, nếu bạn cần nhưng nhu cầu không cao, bạn nên muốn. Kệ sắt tự làm Vậy bạn đã đến đúng chỗ. Hãy để chúng tôi hướng dẫn độc giả của chúng tôi Cách làm kệ sắt V lỗ như thế nào? nhanh nhất mọi thời đại.

Hướng dẫn làm kệ sắt v lỗ

Chuẩn bị

Phụ thuộc vào số lượng kệ sắt v lỗ bạn cần, mua 4 bàn là V lỗ đa năng nếu bạn làm kệ đơn, đối với kệ ghép, hãy mua 8-12 thanh sắt V lỗ. Chiều cao tối đa của thanh sắt V là 3 m tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Sắt V lỗ

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tự làm kệ sắt v lỗ FASTER 2020

Chọn sắt V lỗ 3x3cm, 4x4cm, 3x5cm, 4x6cm hoặc 4x8cm tùy theo tải trọng của vật.
Mua số khay sắt cần thiết, mỗi khay tương ứng với 1 tầng.
Mua trầm (ke) theo số lượng khay tầng, mỗi khay tầng 8 ke.
Mua ốc theo số ke, một ke tương ứng với 3 con ốc. Tùy theo độ dày của các thanh sắt V lỗ và tấm sàn mà chọn loại vít 8mm, 12mm hoặc 20mm.
Thước để đo khoảng cách và thước để đánh dấu
Nên mua thêm chân nhựa để gắn vào đáy.

Chân kệ sắt

Xây dựng các kệ

Bước 1: Để tránh phải tháo ra lắp vào nhiều lần, việc đầu tiên là dùng thước để đo khoảng cách, sau đó dùng bút ghi lại từng vị trí của các khay trên mỗi lỗ chữ v sao cho ‘chúng bằng nhau. , ít nhất phải tương đồng với nhau, để không bị lệch quá nhiều.

Kiểm tra

Bước 2: Sau khi đo và đánh dấu, bạn tiếp tục ráp tấm sắt đầu tiên vào thanh sắt lỗ chữ V. Ke nên giữa tấm và sắt. Lưu ý trong quá trình lắp ráp phải tháo đầu vít vì nếu vặn phần đuôi có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Bước 3: Tiếp tục ráp các bánh xe còn lại vào các thanh sắt V lỗ đầu tiên theo vị trí ban đầu đã đánh dấu.

Xem thêm: cách đo dòng điện và hiệu điện thế xoay chiều

Gắn lỗ V-Shelf

Bước 4: Tiến hành ráp các thanh sắt V lỗ còn lại.
Bước 5: Cuối cùng sau khi hoàn thành 4 bước trên thì kệ bắt đầu bật lên, lúc này cần kiểm tra các vít siết chặt, sau đó căn chỉnh kệ cho thẳng hàng.

Kết thúc kệ

>>> Kệ sắt v lỗ là loại kệ vô cùng đa dạng với nhiều tầng, đặc biệt Kệ sắt v lỗ 3 tầng, sản phẩm đa năng giá cực rẻ

Xem thêm: LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẼ TỶ LỆ VÀNG TRONG PHUN XĂM DỆT?

Ưu nhược điểm của việc tự làm kệ sắt

Kệ sắt V lỗ tự làm Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể chọn kích thước mong muốn dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, thường đối với những người chưa có kinh nghiệm làm giá kệ thì sản phẩm khó hoàn toàn ưng ý như bị lệch, bị biến dạng… lãng phí thời gian là nhược điểm tiếp theo.
Suy cho cùng, theo chúng tôi thì mua kệ bao giờ cũng tốt hơn là tự sản xuất vì điều quan trọng nhất là khi mua về sẽ được lắp đặt bởi những người có chuyên môn nên độ bền của sản phẩm chắc chắn sẽ cao hơn so với tự làm, tuy tốn hơn một chút nhưng hoàn toàn hợp lý.
Nếu bạn định mua và sử dụng V lỗ, hãy đến một trong các cửa hàng của Tín Ngọc sớm sở hữu những mẫu kệ cao cấp với giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn ở quá xa không có chúng tôi giao hàng và lắp đặt nhiệt tình tận nơi!

Kệ sắt v lỗ để đồ

Hy vọng với hướng dẫn làm kệ sắt v lỗ có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện chiếc kệ sắt của mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline cuối website để được tư vấn chuyên nghiệp. Cuối cùng, một lần nữa xin chúc các bạn thành công.