Hướng dẫn tạo câu đố ô chữ trong PowerPoint 2010

Ngoại ngữ Tiếp thị CNTT Văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển Cá nhân Bán hàng, Bán hàng Công nghệ Thông tin Y tế – Phong cách Giới tính Blowjob Nuôi dạy con cái Chụp ảnh đám cưới và gia đình, Dựng phim

Ngoại ngữ Tiếp thị CNTT Văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển Cá nhân Bán hàng, Bán hàng Công nghệ Thông tin Y tế – Phong cách Giới tính Blowjob Nuôi dạy con cái Chụp ảnh đám cưới và gia đình, Dựng phim
0

*

Thay vì làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên khô khan và nhàm chán, bạn nên tăng sự ấn tượng của khán giả với các slide trò chơi, nhanh chóng, đơn giản và ấn tượng.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn tạo ô chữ trong PowerPoint 2010

Tạo giao diện ô chữ

Để tạo trò chơi ô chữ trên PowerPoint 2010, bạn cần tạo ô chữ cho riêng mình bằng cách chọn phần Chèn và nhập số hàng và cột trong trang chiếu. Sau khi tạo bảng, bạn cần trang trí lại màu Bắc. trên công cụ thiết kế. Sau đó, bạn sử dụng công cụ tẩy để loại bỏ một số ô không cần thiết dựa trên số lượng chữ cái trong câu trả lời của bạn cho mỗi hàng.

*

Ví dụ về cách tạo trò chơi ô chữ trên PoᴡerPoint

Tạo nút trả lời cho các câu hỏi và câu trả lời

Bạn có thể chọn một vòng kết nối cho câu hỏi và một đám mây cho câu trả lời. Bạn chỉ cần bấm vào phần Chèn, chọn Hình dạng và chọn biểu tượng muốn chọn. Bạn sẽ gắn thẻ các biểu tượng và tạo nội dung cho Q&A.

Xem thêm: Hướng dẫn Viết Sơ yếu lý lịch Sinh viên 2019, Hướng dẫn Viết Sơ yếu lý lịch

Tạo hiệu ứng cho trò chơi

Để tạo trò chơi ô chữ trong PokerPoint 2010, bạn cần tạo các hiệu ứng để khi chơi trò chơi, màn hình hiển thị các biểu tượng và ô chữ nhưng không xuất hiện câu trả lời và câu hỏi. Khi click vào câu hỏi sẽ hiện ra câu hỏi tương ứng và click vào câu trả lời thì đáp án tương ứng với câu hỏi này sẽ hiện ra.

Để thực hiện câu hỏi, bạn cần chọn hiệu ứng Animation và sau đó chọn kiểu xuất hiện mà bạn thích. Chọn kỹ thuật kích hoạt ở góc trên -> nhấp vào Click of và chọn Heptagon 7.

Đối với hiệu ứng câu trả lời, bạn làm tương tự như hiệu ứng câu hỏi, nhưng bạn chọn On Click -> Point Star 8. Ngoài ra, để hiệu ứng câu hỏi biến mất khi câu trả lời xuất hiện, bạn chọn phần. chọn Thêm hiệu ứng thoát. Chọn loại hiệu ứng bạn muốn nó biến mất.

*

Làm cho hiệu ứng xuất hiện và biến mất bằng cách nhấp vào từng câu hỏi

Trên đây là hướng dẫn cách giải ô chữ tại PokerPoint 2010. Sau khi đọc bài, biết đề. con trỏ học Tại đây bạn có thể tự tin tạo ra trò chơi ô chữ theo ý tưởng của mình. Chúc các bạn may mắn và thành công!