Hướng dẫn tạo bản ghost win 7 đa cấu hình

Trong bài trước, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một tập tin flash và cách giải nén tập tin này. Tuy nhiên, đó là bữa tiệc do tôi tự làm. Ví dụ: giả sử bạn có một máy tính để bàn và đã cài đặt nó với một cạc video hoặc nâng cấp cạc âm thanh cũng như cạc mạng. Sau đó, tệp tôi đã tạo trước đó hoàn toàn vô dụng vì trình điều khiển trước đó không tương thích với thiết lập hiện tại. Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo một tệp nóng mà bất kỳ thiết lập nào cũng có thể sử dụng. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một giải pháp đa cấu hình như thế này. Bạn đang thử: Cách tạo giải pháp đa cấu hình trong Windows 7/8

Fax là gì, tác dụng của nó và khi nào thì nên thực hiện?

Hướng dẫn tạo tệp đa cấu hình để in XP

Chuẩn bị trước khi tạo Ghost

1: Cài đặt bản in sạch 7, kích hoạt bản in, không cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào cho máy.

Bạn đang thử: Hướng dẫn tạo máy in đa cấu hình 7

2: Một bộ máy sấy đa cấu hình. Ở đây tôi đang sử dụng bộ Wan Driver. Bạn có thể tìm kiếm tại đây để tải về tiêu đề: In 7-32 bit: _http: //ᴡᴡᴡ.fѕhare.ᴠn/file/T8GG8KGQ5T

Đối với in 7-64 bit: _http: //ᴡᴡᴡ.fѕhare.ᴠn/file/TP89GYVACT

Bạn tải phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng.

3: Phần mềm SPAT (CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHUẨN BỊ HỆ THỐNG) là một công cụ giúp tạo ra nhiều cấu hình. Link tải phần mềm: _httpѕ: //goo.gl/PaJCуN. Công cụ này cực kỳ hữu ích và hữu ích để tạo một bản dựng đa cấu hình, nhưng nó có nhược điểm là nó chỉ có thể được sử dụng để in 32-bit.

*

Các công cụ cần thiết để tạo giải pháp đa cấu hình

bắt đầu quá trình tạo GHoѕt đa cấu hình trong 7

Bước 1 : Sao chép mục nhập WanDrᴠ_5.33_Win7 vào ổ đĩa cài đặt của bạn. Ở đây tôi đã cài đặt ổ C, vì vậy tôi đã sao chép nó vào đây:

*

Sao chép thư mục Wanddriver vào ổ cài đặt

Bước thứ 2 : Chạy và cấu hình phần mềm SPAT để cấu hình các tác vụ như cài đặt trình điều khiển tự động sau khi tắt máy, cho phép thay đổi tên người dùng …

+ Chạy SPAT6.0.9 với quyền quản trị viên để chạy mà không cần cài đặt:

*

CHẠY SPAT với “Chạy với tư cách quản trị viên”

+ Sau khi khởi động phần mềm, giao diện phần mềm sẽ như sau:

*

SPAT. Bản đồ chung

+ Trên màn hình SPAT chính, bạn tích vào ô Chạy уѕprep tự động. Trong phần Đổi tên tên máy tính, bạn có thể chọn hoặc không. Phần tử này cho phép đổi tên hoặc không đổi tên máy tính.

*

Thêm thư mục WanDr từ ổ C

Trong phần Chạy trước khi cài đặt nhỏ, cho phép cấu hình thực thi một số ứng dụng cụ thể trong quá trình tắt máy. Vì thư mục này sẽ được hiển thị dưới dạng thư mục trình điều khiển đa cấu hình.

Xem thêm: Có nghị định về đăng ký doanh nghiệp, Thông tư 01/2021 / Tt

Trong phần Run in deploment bạn có thể thêm gói phần mềm portable hoặc có thể nén tất cả các tập tin cài đặt phần mềm và khi thoát ra, thông qua mục này nó sẽ tự động giải nén cho bạn.

+ Tiếp theo là thẻ Desktop. Trong tab này, nó cho phép bạn thiết lập tự động xóa các tệp không cần thiết khỏi hệ điều hành sau khi khởi động lại. Ví dụ: tệp Đi lang thang hoặc tập tin Làm thẳng.

Xóa các tệp không cần thiết sau khi gỡ cài đặt

Trong phần Chạy khi được kích hoạt, bạn có thể định cấu hình một ứng dụng cụ thể để chạy khi in. Thông thường, những người tạo hồ sơ lần đầu tiên sẽ đưa ra một công cụ như giới thiệu bản thân và doanh nghiệp của họ.

Trong thư mục Đã xóa, bạn tìm thư mục WanDrᴠ mà bạn đã sao chép trước. Sau đó, trong tệp Đã xóa 1, nhập C: Driver. Vì mục này chưa được tạo, nó sẽ không có cho đến khi bạn tải xuống và cài đặt trình điều khiển. Vì vậy, bạn không thể nhìn thấy liên kết mà bạn phải tự nhập vào.

Bước 3: Tiến hành tạo tệp ght

Khởi động phần mềm OneKey Hot và định cấu hình nó:

Tạo một tệp nóng với Oneke

Trên đây là các bước để có thể tạo cấu hình đa nóng. Với phiên bản được tạo, bạn có thể cài đặt nó trên các máy tính khác nhau mà không cần lo lắng về vấn đề tương thích phần cứng. Bây giờ những rắc rối của việc cài đặt máy in đối với tôi không còn ám ảnh các sinh viên khoa học máy tính nữa. Tôi hy vọng bài viết của tôi sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã đọc bài viết của tôi.