Hướng dẫn tạo bản ghost win 7 đa cấu hình win 7/8/10 bằng sysprep dễ dàng

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích chi tiết cách tạo nhiều cấu hình (all major) với phần mềm hỗ trợ EasySуѕprep phiên bản 4.хх đã được Việt hoá để bạn dễ dàng sử dụng.

Bạn đang thử: Hướng dẫn tạo bản in đa cấu hình 7/8/10 bằng ѕуѕprep dễ dàng

Cách tạo game đa cấu hình bằng phần mềm EasySyprep phức tạp hơn một chút so với cách sử dụng SPAT mà mình đã hướng dẫn trước đó một chút.

Nhưng bù lại, bạn có thể thêm nhiều thông tin vào phiên bản và hơn hết là bạn có thể tạo bất kỳ game đa cấu hình nào (Win XP / 7/8…).

Nếu bạn là người mới làm quen với chủ đề này, tôi khuyến khích bạn tạo một bản đồ đa cấu hình với ѕpat cho đơn giản.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi Wiettel trên máy tính, điện thoại tại nhà Đơn giản

#Đầu tiên. Chuẩn bị công cụ trước khi tạo Ghost

Một phiên bản Windows sạch đã được cài đặt và sửa đổi theo ý muốn của bạn.

= >> Giải nén Wanddriver và sao chép vào ổ C (ổ chứa hệ điều hành). Sau đó bạn tùy chỉnh như sau trước khi tiến hành tạo ảnh.

Kích hoạt tài khoản Quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải vào Máy tính (PC) => chọn Trình quản lý, sau đó làm theo các bước sau:

Chọn Người dùng cục bộ và Nhóm => chọn Người dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 10: Sau khi lưu cấu hình, bây giờ bạn có thể nhân bản trong môi trường Mini Window như hướng dẫn này: Hướng dẫn nhanh, Tạo tệp Flash, Cài đặt Win .. trong Mini Windows (WinPE)

Hoặc là khởi động lại máy tính để truy cập Windows và sử dụng Oneket Hot hoặc Hot 32 để lưu tệp đã khôi phục. Như vậy là bạn vừa tạo một phiên đa cấu hình cực kỳ chuyên nghiệp.

# 3. Phần kết

Giống như, tôi đã hướng dẫn bạn rất chi tiết về cách làm điều đó tạo nhiều cấu hình (tất cả chính) đã sử dụng phần mềm EasySprep V4, nhưng khả năng tạo ra các bản sao chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bạn.