Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn sử dụng winhex để tìm số seri

Hướng dẫn sử dụng winhex để tìm số seri

Trước đây, khi công nghệ còn lạc hậu, chưa có WinHeat. Nói cách khác, thời đại DOS. Tin tặc thường sử dụng PCTOOLS5.0 để sửa đổi mã tệp. Do đó, phần mềm thường bị bẻ khóa rất dễ dàng.

Bạn đang tìm: Hướng dẫn sử dụng Pinhe để tìm số seri

Tuy nhiên, hiện tại, tất cả chúng ta đã quá quen thuộc với hệ thống tệp định dạng FAT32 và điều đáng buồn là. PCTOOLS5.0 đã hoàn toàn bất lực khi định dạng này ra đời. Do đó, các lập trình viên ở Đức đã phát triển WinHea để thay thế vị trí của PCTOOLS5.0.

WinHeх

Cụ thể, WinHe giúp bạn dịch ngược tập tin ở dạng thập lục phân. Từ đó, bạn có thể chỉnh sửa tệp khi cần thiết. Chúng tôi cũng có thể sử dụng nó để chỉnh sửa mã tệp và bẻ khóa phần mềm.

Với WinHe bạn có thể chỉnh sửa tập tin, thay đổi định dạng tập tin. Thậm chí có thể khôi phục các tệp đã xóa và dữ liệu bị mất từ ​​ổ cứng. Hơn nữa, WinHea còn có những ưu điểm vượt trội so với các phần mềm khác.

WinHeх được đánh giá cao về nhiều mặt. Nhưng đáng chú ý hơn cả là tốc độ xử lý nhanh và khả năng sử dụng phần mềm nhẹ. Việc thực thi không tiêu tốn nhiều tài nguyên máy tính (RAM). Có thể chỉnh sửa mã HEX và ASCII này. Hỗ trợ tìm kiếm và thay thế (ghi đè) nhiều tập tin.

*

Tự động tìm kiếm và chỉnh sửa, đánh giá và phân tích các tệp dữ liệu trong RAM và nhiều chức năng chỉnh sửa khác.

WinHee làm được gì cho máy tính?

Ngoài khả năng tìm kiếm và chỉnh sửa tập tin. WinHea còn có khả năng kiểm tra máy tính, khôi phục dữ liệu cần thiết (Sửa chữa các tập tin hệ thống bị hỏng và khôi phục các tập tin hệ thống cần thiết).

Với những người bẻ khóa lâu năm, WinHea được đánh giá cao như một công cụ cần thiết để bẻ khóa phần mềm, sửa đổi BIOS, v.v. Tuy nhiên, khả năng xử lý dữ liệu mức thấp của WinHea vẫn chưa thể so sánh được với phần mềm UltraEdit.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền WinHeх erѕion 19.х

Tải xuống WinHe

Tải về

Hãy bấm bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nhé!

WinHe là phần mềm mạnh mẽ được nhiều chuyên gia tin dùng. Đó là lý do tại sao nó là một phần mềm trả phí để sử dụng. Tôi có sẵn ở đây hai bản quyền của WinHeх. Vui lòng nhập thông tin chính xác để kích hoạt phần mềm!

Phím 1

Phím 2

Tên: “linholer” Addr1: ““Addr2:” Cracked by Linholer “Key 1:” 2E2230B055DD0D81535F1DDA6494C639 “
Tên: “linholer” Addr1: ““Addr2:” Cracked by Linholer “Key1:” 2E2230B055DD0D81535F1DDA6494C693 “Key2:” 3C968E5C34332C6CFA85F0142A511EA2 “Ckѕm:” 4ECCD695 “

Và đây là sau khi kích hoạt thành công WinHeх 19.3 (bản cập nhật mới nhất).

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế Microlife Ir 1De1, Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế Microlife

*

Nó là phần mềm chỉnh sửa, vì vậy bạn cần phải có một số kiến ​​thức nếu bạn muốn bẻ khóa phần mềm. Tôi không thể biết tất cả mọi thứ ở đây vì kiến ​​thức rất rộng lớn. Tôi đã đăng một Ebook Cracker cho Cracker từ Cơ bản đến Nâng cao.

Ebook Notebook Cracker

Đây là một ebook không phải tiếng Việt. Tôi xin phép được giới thiệu đôi nét về tác giả và bối cảnh của cuốn Ebook này. Bạn sẽ thấy đây là một tài liệu quý giá nên đọc một lần trong đời.

Nói về diễn đàn REA

Tên đầy đủ của ebook này là REA_UnPacking Ebook. Được chia sẻ trên một diễn đàn nước ngoài có tên Hiệp hội Kỹ thuật Reᴠerѕe (REA). Tác giả đã xuất bản cuốn sách này trong một bài báo chuyên đề Giải nén thủ công đóng góp bởi các thành viên hội đồng Điều này có nghĩa là ebook này được viết bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để chia sẻ. Như vậy, nội dung rất ngắn gọn, súc tích và lượng kiến ​​thức nhiều là điều không thể bàn cãi. Bộ tài liệu này là một sản phẩm mà các tài năng của REA đóng góp rất nhiều, REA là viết tắt của Diễn đàn mà tôi đã đề cập ở trên. Trong những năm qua, REA đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực Reᴠerѕe. Kết quả và thành công của REA đều là nhờ sự cống hiến và đóng góp nhiệt tình của các thành viên. Cuốn sách này cũng là món quà REA gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Cracker là gì?

Bạn có thể đã bẻ khóa một trò chơi hoặc phần mềm để sử dụng mà không phải trả tiền, phải không? Vậy bạn thắc mắc phần mềm hay các tập tin bạn copy để bẻ khóa (Crack) đến từ đâu? Nó có phải là sản phẩm của Crackers hay nói cách khác là người biết file dll hoặc phần mềm chèn vào nó? Mục đích của những hành động này là vô hiệu hóa khả năng xác minh bản quyền phần mềm. Cho phép bạn sử dụng các tính năng có bản quyền một cách thoải mái mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.Tuy nhiên, bản Crack thường được bán trước khi công bố rộng rãi trên Internet với giá khá cao. Nó có thể từ hàng ngàn đến hàng trăm ngàn đô la. Tùy thuộc vào độ khó, mức giá mà Crackers đưa ra được điều chỉnh.

Tóm lược

Tóm lại, hacker là những người có khả năng tạo ra hoặc khai thác các lỗ hổng để phá vỡ bản quyền phần mềm và sử dụng miễn phí các tính năng có bản quyền. Ebook này là một bản ghi lại các kỹ năng của các cracker nổi tiếng ở nước ngoài. Nếu bạn muốn trở thành một cracker, vui lòng tải xuống tựa đề và học từ ebook này. Vì nó sẽ dạy bạn từ cơ bản đến nâng cao. Nó thậm chí còn cho bạn biết nhiều hơn về nguồn gốc và nguyên lý hoạt động của Cracker trên thế giới Cuốn ebook này có nhiều phiên bản ngôn ngữ và có cả tiếng Việt cho mọi người.

*

Tải xuống sách điện tử

Tôi đã đăng trên Google Drive nên bạn không phải lo lắng về ᴠiruѕ! Đừng quên bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nhé.

Tải về

Sách điện tử có đuôi .chm và Windoᴡѕ hỗ trợ đọc tệp này, vì vậy bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào để đọc nó !! Ngoài ra, một số phần mềm hỗ trợ đọc loại tệp này tốt hơn. Mình để link phần mềm đọc file chm bên dưới cho các bạn tham khảo.

Tham khảo một số phần mềm phát

Chúc các bạn chơi autri.mobi thành công – Lmint

Cảm ơn vì đã xem !

Nếu có vấn đề gì trong quá trình upload tài liệu và tìm hiểu. Vui lòng liên hệ Fanpage hoặc admin phụ trách bài viết này để được hỗ trợ.