Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all hướng dẫn sử dụng symantec backup executive 2015

hướng dẫn sử dụng symantec backup executive 2015

Những ai đã từng làm việc trong ngành quản trị an ninh hệ thống, đặc biệt là lĩnh vực lưu trữ và sao lưu thì không thể không biết đến sản phẩm chủ lực là công nghệ sao lưu và phục hồi dữ liệu của hãng phần mềm nổi tiếng Samantec. . Là một bộ công cụ có chức năng sao lưu mượt mà mọi tệp, thư mục, email, Windows, Linux và môi trường ảo hóa. Eхec sao lưu của Sammantec đi đâu chi tiết hơn so với người anh em của nó, Symantec Setem Recoerу.

Bạn đang thử: Hướng dẫn sử dụng ѕуmantec backup eхec 2015


Samantec Backup Eхec là giải pháp quản lý dữ liệu hiệu suất cao của Sammantec, được thiết kế trên mô hình máy khách / máy chủ cung cấp khả năng sao lưu và phục hồi nhanh chóng và đáng tin cậy cho các hệ thống Máy chủ và Máy chủ dựa trên Windows. Kỹ thuật này cũng được áp dụng cho Máy chủ Sharepoint và Trình quản lý hoạt động để cung cấp khả năng khôi phục mọi đối tượng tài liệu và tài khoản người dùng. Trong khi đó, công nghệ sao lưu liên tục cho các ứng dụng Microsoft Exchange, SQL Server cũng như hệ thống tập tin máy chủ và hệ thống máy trạm giúp dữ liệu được tự động sao lưu bất cứ khi nào có thay đổi, giúp người dùng khôi phục dữ liệu về phiên bản trước trong trường hợp hệ thống bị lỗi. có khả năng tích hợp với các giải pháp Samantec hàng đầu trên thị trường, bao gồm hệ thống cảnh báo bảo mật toàn cầu ThreatCon để thực hiện sao lưu tự động khi vượt qua ngưỡng bảo mật của hệ thống, giải pháp Enterprise Vault giúp bảo vệ tin nhắn lưu trữ và giải pháp Symantec Protection Netork mới giúp truy cập kho dữ liệu được lưu trữ ở một vị trí khác.

*

2. Hữu ích

Loại bỏ các giải pháp làm tăng thời gian quản lý, sao lưu, sao lưu, lưu trữ và chi phí bằng một giải pháp thống nhất, có thể mở rộng, bảo vệ cả môi trường ảo và vật lý.

– Sao lưu nhanh hơn đến 100% và đáng tin cậy hơn so với các phiên bản trước, bao gồm sao lưu VMware và Super-V.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Trình Hmi Delta Tiếng Việt, Tài Liệu Hmi Delta Tổng Hợp Nhất

– Giảm thiểu thời gian chết và khả năng mất dữ liệu bằng cách nhanh chóng truy xuất những gì bạn cần khi bạn cần.

– Phục hồi hiệu quả dữ liệu trực tiếp từ bộ lưu trữ, đơn giản hóa và tăng tốc quá trình khôi phục. Không lãng phí thời gian và không gian lưu trữ, hãy xác định vị trí và tìm kiếm dữ liệu cụ thể.

– Giảm thiểu CPU, Bộ nhớ và I / O. Ảnh hưởng đến tải hiệu suất máy chủ ảo khi chạy các ứng dụng sao lưu VM một cách đáng tin cậy và nhất quán.

– Quản lý toàn bộ môi trường sao lưu của bạn từ một bảng điều khiển quản lý duy nhất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự phức tạp.