Hướng dẫn sử dụng Máy lạnh Inverter LG

Điều hòa LG là thương hiệu lâu đời được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ sở hữu thiết kế hoàn hảo, gọn gàng, dòng máy lạnh này còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy sử dụng điều khiển điều hòa LG như thế nào cho hiệu quả? Hãy khám phá mọi thứ một cách chi tiết Cách sử dụng điều hòa LG trong bài viết này!

*

Ý nghĩa các nút điều khiển từ xa của máy lạnh LG

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng điều hòa LG, bạn nên hiểu những ký hiệu cơ bản trên điều khiển từ xa của điều hòa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy lạnh interter lg

*

Nút 1: Biểu thị bằng hình ảnh con muỗi có màu đỏ gạch dùng để đuổi muỗi bằng bóng siêu âm. ĐANG CHỜ LỰA CHỌN có chức năng kiểm soát năng lượng hoạt động. Nó cho phép người dùng tự thay đổi công suất tiêu thụ cũng như khả năng làm lạnh của tủ lạnh bất cứ lúc nào theo 4 mức 100%, 80%, 60%, 40% để thích ứng với từng đối tượng sử dụng khác nhau. TỰ ĐỘNG VỆ SINH có tác dụng giúp tự động làm sạch điều hòa, giúp diệt trừ vi khuẩn, nấm mốc và làm khô nước đọng ở dàn tản nhiệt Nút 4: Temp Nút bật / tắt của điều hòa LG có màu đỏ Nút 5: Temp để cài đặt mức nhiệt độ. Mũi tên để điều chỉnh nhiệt độ, mũi tên lên để tăng nhiệt, mũi tên xuống để giảm nhiệt Nút 6: Thời trang giúp bạn chọn chế độ hoạt động (Làm mát / Tự động chuyển / Hút ẩm / Thổi) Nút 7: Chế độ phản lực là nút chọn chế độ làm lạnh nhanh. Nút 8: Tốc độ quạt để điều chỉnh tốc độ quạt. Nút 9: Hát điều chỉnh hướng gió theo chiều ngang hoặc chiều dọc Nút 10: Ngủ Chế độ chờ tự động, bạn có thể cài đặt thời gian khi điều hòa không khí tắt (ví dụ: tắt khi trời gần sáng hoặc tắt khi quá nửa đêm) Nút 11: Nhẹ chọn độ sáng màn hình. Nút 12: Làm rõ nhấp để cài đặt / gỡ cài đặt một tính năng nhất định.Button 13: Cảm ứng không khí mềm kích hoạt chế độ gió tiếp xúc nhẹ nhàng để tránh gió thổi trực tiếp vào người quá lạnh hoặc quá nóng. Nút 14: VÔ HIỆU HÓA để tắt điều hòa Nút 15: TRÊN để bật máy điều hòa không khí. Nút 16: Nhiệt độ môi trường xung quanh cho bạn biết nhiệt độ phòng tính bằng độ C.

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển từ xa điều hòa LG

Với điều khiển từ xa của máy lạnh, người tiêu dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các tính năng và chế độ của máy lạnh LG. Việc điều chỉnh khá đơn giản. Dưới đây là bài viết thông tin về cách sử dụng điều khiển từ xa của điều hòa LG để khởi động và thay đổi các tính năng.

*

Bước 1: Để khởi động chế độ vận hành máy lạnh, nhấn nút ON / OFF. Sau khi nhấn nút này, máy lạnh sẽ phát ra một tiếng bíp ngắn để báo hiệu.

Bước thứ 2: Sau khi điều hòa đã khởi động, nhấn nút MODE, sau đó chọn một trong các chức năng sau.

Chế độ Cool thường có biểu tượng bông tuyết – hoạt động tiêu chuẩn giúp không khí trong phòng luôn ở nhiệt độ ổn định. Chế độ hút ẩm (Dra) thường có biểu tượng giọt nước: Ở chế độ này, độ ẩm không khí trong phòng sẽ giảm đi đáng kể. Thích hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết có độ ẩm cao, mưa ẩm ướt Chế độ sưởi ấm: Chức năng này chỉ có ở điều hòa LG hai chiều. Khi kích hoạt chức năng này, nhiệt độ trong phòng sẽ được cải thiện đáng kể. Thích hợp sử dụng vào mùa đông. Biểu tượng quạt ở chế độ quạt: cài đặt chế độ sử dụng là quạt, không làm mát, công suất tương đương 1 quạt. Chế độ tự động thông minh “xe ô tô“Biểu tượng con người có AI: máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, bạn có thể nhấn nút lên uống để điều chỉnh các mức sau:

*

Bước 3: Để kiểm tra nhiệt độ phòng, hãy bấm phím. Nhiệt độ môi trường xung quanh ѕTiếp theo, đặt nhiệt độ của máy điều hòa không khí thấp hơn nhiệt độ phòng, được không?

Bước 4: Nhấn nút TEMP để đặt nhiệt độ phòng mong muốn, nhấn mũi tên lên để tăng nhiệt độ và mũi tên xuống để giảm nhiệt độ. 1 độ . Nếu bạn muốn kiểm tra nhiệt độ phòng, hãy nhấn nút ROOM TEMP.

Bước 5: Sau khi chọn chế độ làm mát “Cool”, nhấn nút. THỜI TRANG Bạn nhấn nút Jet Mode để chọn chế độ làm lạnh nhanh giúp hạ nhiệt và cảm giác tươi mát tức thì. Máy lạnh sẽ chạy ở tốc độ cao cho đến khi căn phòng đạt được nhiệt độ mong muốn. Để hủy chế độ này khi bạn cảm thấy nhiệt độ đủ lạnh, hãy nhấn nút CHẾ ĐỘ CHẾ ĐỘ một lần nữa. Nếu không, điều hòa sẽ hoạt động trong phòng 30 phút ở nhiệt độ 18 độ C, sau đó nó sẽ tự động trở lại hoạt động bình thường.

*

Bước 6: Chế độ Quạt: Ở chế độ này, bạn có thể điều chỉnh tốc độ gió và tốc độ quạt để tăng hoặc giảm nhiệt độ trong phòng. Chỉ nên bật nút này ở mức cao khi vừa mới bật điều hòa, khi nhiệt độ ổn định hoặc khi đã ngủ say, không nên bật quạt lớn hướng vào người sẽ làm bạn dễ bị ốm.

Để khởi động chế độ quạt sau khi bật điều hòa, nhấn nút Tốc độ quạt liên tục để điều chỉnh tốc độ quạt. Máy điều hòa LG nói chung hỗ trợ 4 chế độ hiển thị trên màn hình lần lượt là quạt chế độ gió thấp, trung bình, cao hoặc tự động (tự động). Ở chế độ Tự động, các bước màu đen này sẽ chạy liên tục.

*

Bước 7: Hướng dẫn cách điều chỉnh hướng gió

Luồng gió được hướng theo 2 hướng trực tiếp lên trần nhà hoặc trực tiếp gầm bàn, tránh thổi trực tiếp vào người sử dụng dễ gây cảm lạnh, trong quá trình hoạt động nhấn nút “”.Thoải mái không khí“hoặc nút”Cảm ứng không khí mềm“Sử dụng điều khiển từ xa của máy điều hòa LG để kích hoạt chế độ thổi thoải mái. Để tắt chức năng này, nhấn” Swing “hai lần để trở về chế độ mặc định và thoát.

Hoặc bạn có thể tùy chỉnh hướng gió theo ý muốn bằng cách nhấn nút “kĩ sư”, mỗi lần nhấn bạn sẽ thấy cánh quạt thay đổi trên giàn lạnh và trên điều khiển. Bạn bấm từ từ cho đến khi chọn được hướng gió phù hợp nhất

Bước 8: Cách sử dụng Chế độ tiết kiệm điện trên Điều khiển từ xa của Máy lạnh LG

Với điều hòa interter sẽ có thêm một nút bấm trên điều khiển từ xa của LG.Kiểm soát năng lượng“. Chế độ này giúp bạn chủ động trong việc kiểm soát lượng điện tiêu thụ, tiết kiệm năng lượng. Dùng trong trường hợp phòng nhỏ, không nhất thiết phải chạy hết công suất. Bạn bấm nút để chọn lần lượt các mức:

Mức 1: sử dụng 80% mức công suất Mức 2: sử dụng 60% mức công suất Mức 3: sử dụng 40% công suất. Thích hợp cho phòng chỉ có 1 người.

Xem thêm: Định vị địa lý tiếng anh là gì, Định nghĩa Geoloc: Vị trí địa lý

*

Bước 9: Nút bật / tắt đèn hiển thị

Trên điều khiển từ xa của máy lạnh LG sẽ có nút Light giúp bạn điều khiển đèn trên màn hình. Sử dụng vào ban đêm, bạn bật nó lên để dễ dàng chọn các chế độ điều hòa. Dùng mật ong sau đó ấn vào để hạn chế ánh sáng và giúp bạn ngủ ngon hơn.

*

Bước 10: Chức năng hẹn giờ trên máy lạnh LG

Với chức năng hẹn giờ này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được thời lượng sử dụng điều hòa. Hẹn giờ tắt mở máy lạnh theo ý muốn. Tuy nhiên, máy điều hòa không khí LG sử dụng thời gian thực giống như đồng hồ của bạn, vì vậy trước tiên bạn cần cài đặt thời gian trên điều khiển chính.

Để cài đặt thời gian, bạn đã cài đặt ngay từ đầu, nghĩa là mỗi lần tháo pin ra, bạn sẽ phải đặt lại. Bạn nhấn nút lên để uống để điều chỉnh từng phút, nhấn giữ để điều chỉnh nhanh hơn, sau đó nhấn nút Điều chỉnh thành lập.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt mở máy lạnh LG

Cách lập trình đánh lửa điều hòa LG

– Trong khi máy đang chạy, nhấn nút “Đã kích hoạt đếm ngược“, khi đó trên màn hình sẽ có biểu tượng” bật “nhấp nháy. Sau đó, bạn nhấn nút lên hoặc uống để chọn giờ. Sau khi chọn giờ, nhấn nút”ĐẶT HỦY“để kết thúc. Sau khi đặt bộ hẹn giờ, thời gian hiện tại và biểu tượng”TRÊN“được hiển thị trên màn hình hiển thị, cho biết thời gian được cài đặt. Như trong hình, cuộc hẹn lúc 6 giờ sáng, điều hòa sẽ bật /

Để hủy, nhấn “ĐẶT HỦY” Lần nữa.

*

Hẹn giờ tắt máy lạnh LG như thế nào?

Trong khi máy đang chạy, nhấn nút “Hẹn giờ tắt“. Biểu tượng TẮT sẽ nhấp nháy ở cuối màn hình. Nhấn nút lên hoặc uống để chọn thời gian bạn muốn tắt. Sau khi chọn nút, nhấn nút”ĐẶT HỦY“để kết thúc. – Sau khi cài đặt bộ hẹn giờ, thời gian hiện tại và biểu tượng” TẮT “sẽ xuất hiện trên màn hình, cho biết thời gian bạn muốn đặt.

Để hủy, nhấn “ĐẶT HỦY” Lần nữa.

*

=> Kết hợp giữ hẹn giờ thắp sáng lên tự động và hẹn giờ Để dập tắt tự động và lặp lại hàng ngày. Ví dụ, bạn sẽ có thời gian tự động bật mẹ lúc 8 giờ sáng (AM) – tự động tắt máy lúc 5 giờ chiều (chiều).