Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all hướng dẫn sử dụng máy in canon e400

hướng dẫn sử dụng máy in canon e400

Trang chủ / Chia sẻ / Tin tức / Máy in Canon E560 và E400 cho hiệu quả công việc vượt trội với chi phí tiết kiệm nhất

Bạn đang thử: Hướng dẫn sử dụng máy in canon e400

Ngày nay, việc giảm thiểu chi phí trong hoạt động văn phòng luôn là một vấn đề cấp bách. Nhưng, cái khó không nằm ở chỗ giảm chi phí bao nhiêu mà là giảm chi phí như thế nào mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Để trả lời câu hỏi có phần khó khăn này, Canon đã tung ra dòng máy in E-series như một lựa chọn đơn giản và dễ dàng giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng vừa hạ giá thành vừa đảm bảo hiệu suất công việc. Hôm nay báo in xin giới thiệu những đặc điểm chính của 2 sản phẩm này.

*

Xem thêm: Phim Ca Nhạc Cảm Xúc Full Phim Tạ Du Ký (Kẻ Trộm Trái Đào) Thuyết Minh

In đến 800 trang, giá chỉ 411đ / trangPIXMA E560 và E400 là hai dòng máy in bình dân nổi bật mà Canon vừa đưa ra thị trường. Hai máy in Pima E-Series này là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi về tính kinh tế in trong môi trường chuyên nghiệp. Được trang bị hộp mực dung lượng cao, giảm chi phí đáng kể so với máy in thông thường, máy in E560 có thể in tới 800 trang đen trắng và 300 trang màu chỉ với một hộp mực duy nhất. Trong khi đó, với một hộp mực duy nhất, E400 là sản phẩm có giá cả phải chăng nhất trong các dòng máy in tiết kiệm mực của Canon, với khả năng in 400 trang đen trắng và 300 trang màu. mực đen chỉ 199.000đ, mực màu Canon CL-57 rẻ nhất trong các dòng mực in phun của Canon, nếu tính chi phí thì mỗi trang đen trắng của máy E560 không giá chỉ khoảng 411đ / trang, giúp bạn tiết kiệm chi phí. ít nhất 20-30% với các dòng máy cùng tính năng trên thị trường. Chi phí in ấn thấp nhưng hiệu suất in ấn cao và chất lượng in đặc biệt là những điểm mạnh của E560, khiến nó trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, máy còn được trang bị chức năng Tắt. / Mở tự động thực tế. Với chức năng này, máy in sẽ tự động khởi động sau khi nhận được lệnh in. Ngoài ra, máy in sẽ tự động tắt sau một thời gian không hoạt động. Với tính năng này, máy in Canon Panasonic E-series còn giúp bạn giảm thiểu chi phí năng lượng trong hoạt động in ấn hàng ngày.

*