Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn sử dụng máy giặt sàn công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy giặt sàn công nghiệp

Máy sấy chà sàn công nghiệp là thiết bị mạnh mẽ và dễ sử dụng để bảo dưỡng, làm sạch và khử trùng bề mặt làm việc. Hai sản phẩm phổ biến là máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn. Loại thứ nhất có kích thước cồng kềnh, trọng lượng nặng, ngoài chức năng phun hóa chất còn có tác dụng hút nước, bụi bẩn khi sử dụng xong.

Bạn đang tìm: Hướng dẫn sử dụng máy sấy chà sàn công nghiệp?

Thiết bị chà sàn độc đáo có cấu tạo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên linh hoạt trong sử dụng cũng như di chuyển. Máy chà sàn dễ dàng vệ sinh, làm sạch mọi loại bàn từ bề mặt nhỏ đến bề mặt lớn. Cần phối hợp với máy hút khô, hút nước bẩn trong và sau quá trình vệ sinh. Đơn giá của sản phẩm rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế nên được thị trường ưa chuộng.

Các loại trình phát đơn có ba loại: tốc độ thấp cho các ứng dụng ướt; Tốc độ đánh bóng cao và tốc độ kép cung cấp cả hai khả năng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Máy chà sàn đơn Clone của Klenco Chemical nhé!

*
*
*
*

Thận trọng khi sử dụng Thiết bị này đã được lắp đặt chính xác và hoạt động theo các quy định an toàn hiện hành. Khi sử dụng máy, luôn tuân theo các hướng dẫn cần thiết để đảm bảo an toàn cho người dùng. Ví dụ, khi cọ rửa bàn. hoặc tẩy lông nên đi giày chống trượt. Khi cọ rửa mặt bàn nhiều cát, sàn nhà nên trang bị bảo hộ lao động như kính bảo hộ, khẩu trang… Máy được thiết kế để sử dụng với bàn chải và miếng đệm của nhà sản xuất. Nên sử dụng các loại bàn chải chà tùy theo mục đích sử dụng máy.

Mức độ âm thanh và độ rung

Độ ồn khi máy làm việc Độ rung của cần 2 Khi cọ rửa mặt bàn, mặt dưới của bàn bị bám đầy cát hoặc bụi bẩn, khi đó độ ồn và độ rung của máy sẽ vượt quá con số trên. mức trên 85 dB (A). ) đeo thiết bị bảo vệ thính giác.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Tệp Iso Microsoft Windoᴡѕ 10 chính thức

Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện máy có vấn đề gì, vui lòng tắt máy ngay lập tức, rút ​​dây nguồn và tạm thời ngừng sử dụng máy.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu máy chà sàn công nghiệp là gì?

Bạn có biết 3 kiểu solo klenco không?

Clone P450 tốc độ cao để đánh bóng, Clone S380 tốc độ thấp để giặt thảm S510 cho bệ

Các Sự Cố Thường Gặp, Cách Vận Hành, Di Chuyển Và Bảo Quản Máy Chà Chà Công Nghiệp Chuẩn Nhất!

Chúng tôi hy vọng những nội dung trên là thiết thực giúp bạn tìm được và sử dụng máy sấy chà sàn công nghiệp phù hợp nhất cho công việc của mình.