Hướng dẫn sử dụng máy giặt lg mờ logic.

Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt lồng đứng là một cải tiến đột phá của LG giúp cải thiện nhiều chức năng mà các máy giặt trước đây không thể thực hiện được. Trong số đó, chức năng giặt hai chiều giúp nâng cao hiệu quả giặt giũ và giảm nhăn quần áo.

Để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả, bạn cần phải giáo dục bản thân cẩn thận về nó. Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường ѕ sẽ giúp bạn điều này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang thử: Hướng dẫn vận hành máy giặt theo logic lg fuᴢᴢу

*

1. Giới thiệu về công nghệ Turbo Drum

Một hiện tượng thường gặp khi giặt trong máy giặt là quần áo bị xoắn sau khi giặt. Hiện tượng này xảy ra do khi giặt, lồng giặt đi đều để trộn đều quần áo trong khi lồng giặt vẫn được giữ ở vị trí cũ. Khi bạn lấy quần áo ra khỏi lồng giặt, chúng sẽ dính vào nhau khiến bạn bị giãn và dễ làm hỏng vải.

Turbo Drum là công nghệ giặt ngược được phát triển trên một số dòng máy giặt lồng đứng của LG với tác dụng tăng hiệu quả giặt sạch và giảm xơ rối trên quần áo trong quá trình giặt.

Chức năng Turbo Drum, lồng giặt quay ngược chiều với khay với chương trình giặt nhanh 29 phút. Nó giúp quần áo giặt sạch hơn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

2. Những dòng sản phẩm nào của LG có ứng dụng công nghệ này?

Hiện tại, một số mẫu máy giặt lồng đứng của LG có công nghệ giặt Turbo Drum, chẳng hạn như:

Máy giặt LG T2385VSPW 8.5KG:

*

*

Máy giặt LG WF-S7817MS:

3. Lợi ích đáng kể của công nghệ giặt Turbo Drum là gì?

Hiệu quả giặt sạch được nhân lên gấp nhiều lần: với sự ra đời của công nghệ mới, Turbo Drum giúp máy giặt của bạn hoạt động mạnh mẽ, khuấy động và trộn đều quần áo để có hiệu quả giặt sạch đồng đều. Ngoài ra lực bắn thủng của nước do mâm giặt tạo ra giúp bột giặt tác động trực tiếp lên đồ giặt, giúp giặt sạch nhanh chóng đồng thời mang lại độ sạch cần thiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Sunhouse Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Sunhouse

*

Tránh tình trạng quần áo bị nhăn và rối sau khi giặt: đây có lẽ là điều được nhiều người mong đợi nhất, nhờ tác dụng ngược của lồng giặt và lồng giặt giúp loại bỏ tình trạng quần áo bị rối và nhăn. giặt xong sẽ sạch sẽ, thẳng nếp và mềm mại như mới, thậm chí bạn không cần mất nhiều thời gian là ủi như trước nữa.

*

4. Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum và cách thức hoạt động?

Với hầu hết các máy giặt trước đây, do chỉ có khay cố định nên bạn vẫn gặp vấn đề với đống quần áo bị xoắn, nhăn và dễ bị giãn sau khi giặt. Giờ đây, với sự ra đời của công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG, bạn có thể yên tâm hơn để loại bỏ những vấn đề trên.

Bằng cách kết hợp lực đẩy của lồng giặt, công nghệ giặt Turbo Drum của LG cho phép lồng giặt và mâm giặt chuyển động ngược chiều nhau để vừa nâng cao hiệu quả giặt sạch, vừa giảm thiểu đáng kể hiện tượng quần áo bị rối sau khi giặt.

Rất đặc biệt, lồng giặt được thiết kế gồm 1 lồng giặt chính và 3 lồng giặt phụ với khả năng tạo áp lực nước cực mạnh, luồn sâu vào từng đồ giặt giúp bột giặt hòa tan hoàn toàn và dễ dàng thẩm thấu từng nơi. hiệu quả cho người dùng.

Turbo Drum thay thế hệ thống lồng giặt với thiết kế cố định, chỉ có bánh xe phía trước cho phép lồng giặt và mâm giặt quay ngược chiều nhau giúp quần áo được trộn lẫn hiệu quả, tránh tình trạng xoắn hoặc giãn trong khi giặt.