Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn sử dụng Electrolux ewp85752 web7_user

Hướng dẫn sử dụng Electrolux ewp85752 web7_user

Cách sử dụng máy giặt Electrolu EWP85752 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là cách sử dụng máy giặt Electrolu EWP85752 chi tiết nhất. Hãy cùng Trung tâm sửa máy giặt Electrolu dautri.mobi tham khảo hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolu EWP85752 dưới đây nhé!

Cách sử dụng máy giặt Electrolu EWP85752 qua 4 bước

Chỉ trong 4 bước, bạn có thể sử dụng máy giặt Electroluх EWP85752 như các chuyên gia tại Electrolu. Hãy cùng nhau suy nghĩ!

*

Bước 1: Đặt chương trình cho từng bước giặt

*

Bảng điều khiển máy giặt Electroluх EWP85752

1. Xóa nút chọn chương trình yêu cầu chương trình

Núm chọn có thể xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, sau khi chọn chương trình giặt, chương trình đã chọn sẽ giữ nguyên ở vị trí này trong toàn bộ quá trình giặt.

Bạn đang sử dụng: Hướng dẫn sử dụng Electrolu eᴡp85752 eb7_user

2. Nếu bạn muốn vắt qua quần áo của mình hoặc sử dụng nhiệt độ khác với nhiệt độ máy giặt khuyến nghị, hãy nhấn liên tục các nút điều khiển Spin và Temp để thay đổi tốc độ và nhiệt độ của chu trình.

3. Nhấn các phím điều khiển tùy chọn, nếu bạn muốn giặt quần áo với các chức năng đặc biệt

– Các chức năng khác nhau có thể được kết hợp tùy thuộc vào chương trình đã chọn.

– Khi nhấn các nút điều khiển này, đèn hướng dẫn tương ứng sẽ sáng. Khi nhấn lại các nút điều khiển này, đèn hướng dẫn sẽ tắt.

4. Nếu bạn muốn trì hoãn việc bắt đầu chương trình giặt, hãy nhấn liên tục nút điều khiển cho tùy chọn “Bắt đầu trễ” để chọn thời gian hoãn cho máy giặt của bạn.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh máy giặt

1. Trước khi cho quần áo vào lồng giặt, có một số điểm bạn cần lưu ý:

Bóc các túi. Đối với áo sơ mi, đóng nút và kéo tất cả các khóa kéo lên. Áo ngực không nên giặt bằng máy.

2. Làm thế nào để sử dụng nó một cách an toàn

Mở cửa bằng cách kéo nhẹ tay nắm cửa (tay nắm) ra ngoài Kiểm tra và loại bỏ các vật (nếu có) có thể bị kẹt trong khoang gioăng.

Xem thêm: Hướng dẫn ký và nộp hồ sơ bảo hiểm điện tử cho cơ quan bảo hiểm, Hướng dẫn kê khai bảo hiểm xã hội trực tuyến 2020

3. Cho quần áo vào lồng giặt, lần lượt lắc nhiều nhất có thể.

4. Đảm bảo không có đồ giặt giữa miếng đệm và cửa.

5. Đóng cửa lại.

Bước 3: Thêm bột giặt và phụ gia (nước giặt)

Khi sử dụng dung dịch vệ sinh, bạn cần chú ý:

Không sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng hoặc gel. Không sử dụng nhiều dung dịch tẩy rửa hơn mức tối đa. Không điều chỉnh giai đoạn rửa trước. Không đặt thời gian bắt đầu chậm trễ.

Đổ đầy bột giặt và nước vào các ngăn thích hợp như hình dưới đây.

*

Đặt bột giặt và nước vào đúng ngăn

Bước 4: Bắt đầu chương trình giặt

Để bắt đầu chương trình giặt, nhấn các nút điều khiển Bắt đầu / Tạm dừng, đèn tương ứng ngừng nhấp nháy và thời lượng chương trình mặc định xuất hiện trên màn hình (chỉ dành cho các chương trình giặt). Mô hình có màn hình).

Lưu ý: Tối đa 15 phút sau khi chương trình bắt đầu:

Thiết bị sẽ tự động điều chỉnh thời lượng của chương trình đã chọn tùy theo loại và kích cỡ của số lượng quần áo sẽ mặc vào.

Chú ý: Nếu bạn chuyển bộ chọn chương trình sang chương trình khác trong khi máy đang chạy, đèn Bắt đầu / Tạm dừng màu đỏ sẽ nhấp nháy 3 lần để cho biết bạn sẽ chọn chương trình nào. Máy sẽ không chạy chương trình mới đã chọn.

Để tìm hiểu thêm về nhiều tính năng bổ sung khác, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn sử dụng Máy giặt Electrolu từ A đến Z của chúng tôi tại: http://dautri.mobi/cach-use-dung-maу-giat-electroluх/