Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nữ

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nữ

Bao cao su nữ được sử dụng khi quan hệ tình dục để tránh mang thai ngoài ý muốn và giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

*
*
*
*
*

Ngừng quan hệ tình dục nếu bao cao su bị rách, rách hoặc rơi vào bên trong âm đạo.

Trong hầu hết các trường hợp, các chuyên gia sẽ khuyên bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe trong vòng 10 ngày kể từ ngày quan hệ tình dục không an toàn hoặc có vấn đề về bao cao su. Điều này có thể giúp bác sĩ phát hiện các dấu hiệu nhiễm trùng hoặc các bệnh xã hội.

Bạn đang mang thai: Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách cho phụ nữ

Một số mẹo sử dụng bao cao su nữ

Dưới đây là một số lưu ý về cách sử dụng bao cao su nữ đúng cách:

Khi thâm nhập, điều quan trọng là nam giới phải cho dương vật của mình vào bao cao su. Một số nam giới nhận thấy rằng khứu giác của dương vật sẽ tốt hơn nếu nó thâm nhập vào giữa mặt ngoài của bao cao su và thành của âm đạo. Tuy nhiên, nó không có tác dụng tránh thai, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục và làm mất tác dụng của bao cao su, mặc dù vậy việc sử dụng bao cao su nữ có thể gặp một số khó khăn nhất là thời gian đầu. Tuy nhiên, thực hành đeo bao cao su có thể cải thiện quá trình và cảm giác sử dụng. Sử dụng chất bôi trơn bên trong và bên ngoài bao cao su có thể làm cho trải nghiệm tình dục thú vị hơn. , Thoải mái hơn. Bao cao su nữ có thể được đưa vào sớm trong màn dạo đầu.

Xem thêm: Kết Nối Tiếng Anh là gì? 5000 từ vựng tiếng Anh về kỹ thuật điện

Thậm chí bao cao su nữ có thể được đưa vào âm đạo vài giờ trước khi quan hệ. Ngoài ra, không cần rút bao cao su ra ngay sau khi giao hợp (nếu không xuất tinh), không sử dụng bao cao su nữ kết hợp với bao cao su nam. Việc cọ xát giữa hai bao cao su có thể làm rách một hoặc cả hai bao cao su. Bao cao su nữ được làm bằng polyurethane hoặc nitrile, không phải latex. Vì vậy, những người bị dị ứng với (latex) bao cao su có thể sử dụng thoải mái và an toàn.

Bao cao su nữ là phương pháp tránh thai và phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả. Bao cao su nữ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, nhiệt độ và an toàn cho người bị dị ứng. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự khó chịu hoặc vấn đề nào trong khi sử dụng bao cao su nữ, hãy liên hệ với người bán dâm.