Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn sử dụng adobe audition cs6 full

Hướng dẫn sử dụng adobe audition cs6 full

Một trong những công cụ sản xuất và chỉnh sửa âm thanh phổ biến nhất hiện nay là Adobe Audition CS6. Nhưng để tải và cài đặt phần mềm này một cách nhanh chóng và lâu dài thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải Adobe Audition CS6 full crack.

Bạn đang xem: hướng dẫn sử dụng adobe audition 6 đầy đủ

*

Adobe Audition CS6 Full Crack là gì?

Adobe Audition CS6 là phần mềm sản xuất và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Phần mềm này được biết đến với nhiều tiện ích tuyệt vời như: trộn nhiều track, chỉnh sửa cao độ, ghi âm và chỉnh sửa các tập tin âm thanh. Bên cạnh đó, nó cũng có thể áp dụng các hiệu ứng âm thanh, loại bỏ tiếng ồn, v.v. để giúp bạn tạo ra những bản nhạc và âm thanh hài lòng nhất.

Adobe Audition CS6 không còn chỉ là một công cụ chỉnh sửa âm thanh chung cho tất cả mọi người mà nó còn được sử dụng bởi nhiều chuyên gia âm thanh, biên tập viên âm thanh và nhà quay phim. Các tính năng tự động căn chỉnh giọng hát, sửa chữa âm nhạc hoàn hảo với bàn chải Spectral Spot Healing và các hiệu ứng tuyệt vời và độc đáo đã khiến phần mềm này trở nên phổ biến hơn ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

*

Nhờ giao diện đơn giản, bố cục hợp lý, dễ hiểu, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần phải trình bày bất kỳ hướng dẫn nào. Với Adobe Audition CS6, bạn hoàn toàn có quyền tự do tạo ra âm thanh của riêng mình như một chuyên gia thực thụ.

Một số tính năng nổi bật của Adobe Audition CS6

Không chỉ nổi bật với tính năng sản xuất âm thanh mà Adobe Audition CS6 còn có hàng loạt tính năng hữu ích và hoàn hảo khác như:

Tính năng thêm video clip tham khảo

Tạo nhóm clip

Chỉnh sửa ghi âm đa âm thanh

Mở rộng Clip

Căn chỉnh giọng nói tự động

Cắt bỏ bầu cử công cụ thời gian

Hướng dẫn tải Adobe Audition CS6 full crack

Sau khi tải file Adobe Audition CS6 full crack về máy, bạn hãy thực hiện quá trình cài đặt phần mềm theo trình tự sau:

Lưu ý: Bạn phải tạm thời tắt kết nối Internet trong quá trình cài đặt.

Bước 1: Bạn giải nén file Adobe Audition CS6 full crack vừa tải về.

Bước 2: Trong file Adobe Audition CS6, bạn chọn chạy thiết lập để cài đặt phần mềm.

*

Bước 3: Nếu hộp thoại như bên dưới xuất hiện, hãy nhấp vào Bỏ qua.

Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn hãy bấm vào mục Install Trial rồi bấm vào Chấp nhận.

*

Bước 5: Tiếp theo bạn nhấn Install và đợi quá trình cài đặt diễn ra. Quá trình này sẽ mất khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào tốc độ máy tính của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ổ USB boot đa năng nhất. (Win Xp + Win 7+ Win 8 + Win 8.1 + Đĩa được hỗ trợ = Nhiều hơn 1 USB)

*

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, bạn bấm Close để hủy kích hoạt phần mềm và thực hiện bước tiếp theo.

*

Bước 7: Để kích hoạt phần mềm, bạn cần đào file kích hoạt nằm trong thư mục crack kèm theo. Tiếp theo, sao chép và dán tệp amtlib.dll vào thư mục cài đặt Adobe Audition CS6 Full Crack. Đây là file kích hoạt phiên bản Adobe Audition CS6 Full Crack này dành cho cả máy 32 bit và 64 bit.

*

Sau khi cài đặt phần mềm, bạn sẽ thấy rằng phần mềm sẽ không hiển thị trên màn hình chính của máy tính. Để cấu hình nó xuất hiện trên màn hình, hãy làm theo các bước sau:

Vui lòng nhập Audition CS6 vào thanh tìm kiếm.

*

Tiếp theo, click chuột phải vào biểu tượng Adobe Audition CS6 trong thư mục, chọn Send to Desktop, lúc này trên màn hình desktop của bạn đã xuất hiện biểu tượng Adobe Audition CS6.

*

Sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên màn hình và chọn Thuộc tính. Tiếp theo, nhấp vào Mở vị trí tệp để mở thư mục cài đặt phần mềm.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Adobe Audition CS6 trên màn hình nền, chọn Thuộc tính. Sau đó chọn Mở vị trí tệp để mở thư mục cài đặt.

Tại đây bạn paste file amtlib.dll vừa copy ở trên vào thư mục này, sau đó chọn Replace File in Destination, chọn Continue.

Đến đây là bạn đã crack thành công phần mềm Adobe Audition CS6. Bây giờ bạn có thể kích hoạt lại kết nối internet và trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm.

Và đây là giao diện phần mềm Adobe Audition CS6:

*

Như vậy là http: //codemonkeуramblingѕ.com/ đã hướng dẫn các bạn cách tải Adobe Audition CS6 full crack cùng với các bước cài đặt phần mềm này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hi vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ hữu ích trong quá trình tải và cài đặt Adobe Audition CS6 full crack.