Hướng dẫn phần mềm đóng băng Shadow Defender

Một câu hỏi đặt ra nếu tôi quên mật khẩu Shadoᴡ Defender, tôi phải làm gì! Và máy tính của bạn do người khác cài đặt nhưng bạn không muốn ổ cứng bị sập ngoài ý muốn. Muốn phá được Shadoᴡ Defender, có lẽ nhiều bạn sẽ phải khóa taу.com sau 5 lần nhập mật khẩu mà không thấy gì! Đó là lý do tại sao tôi sẽ chỉ cho bạn một bản hack hoàn toàn không gây hại cho hệ thống của bạn. Ơ ơ !!!

Không ai có thể ngờ rằng việc sử dụng Ghot Eplorer để tiêu diệt Shadoᴡ. Nhưng nó thực sự là có thể. Dưới đây là một số hướng dẫn miễn cưỡng:

– Đầu tiên, bạn sử dụng chương trình khởi động đĩa Hiren 9.7 boot để tạo bản sao lưu cho đĩa cứng của mình, ở đây có thể là ổ C nói chung là ổ chứa Windows của bạn. Flash ổ đĩa khác. Ví dụ, ổ đĩa D:

– Sau đó bạn khởi động lại máy và sử dụng chính đĩa Hiren mà bạn đã khởi động, sau đó mở chương trình DelisedEplorer để mở file * .gho mà bạn vừa khởi động lại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm đóng băng hậu vệ ѕhadoᴡ

– Mở máy nghe nhạc. Bấm vào thư mục Window, chọn chương trình Regedit và chọn nó HKEY_LOCAL_MACHINE -> PHẦN MỀM Key Defender của Shadoᴡ. Nhấp chuột phải và chọn Xóa. Nhấn OK khi xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có muốn ngắt không?

– Di chuyển đến thư mục Program File, sau đó xóa tệp Shado Defender.

Xem thêm: Net Hướng dẫn Tích hợp Norton Flash vào Hiren’s Boot 15. Đĩa

– Kết thúc xóa tệp, bạn lưu tệp Hot (hình như là vậy)

– Bạn dùng đĩa khởi động chạy chương trình Ghot để khôi phục lại tập tin * .gho này. Hoàn thành điều này và bạn đã phá vỡ Shadoᴡ Defender
Sau khi chỉnh sửa, hãy chạy tệp DeepFree.ѕfх để tiến hành xóa deepfreee

Nhấp vào nút Đăng nhập để đăng nhập bằng tài khoản hiện có

– Tiếp tục nhấn nút Crack để bắt đầu. Nhấn vào nút Crack một lần nữa để hoàn tất.

Bây giờ bạn sử dụng tổ hợp phím Crtl + Alt + Shift + F6 hoặc các kiểu nhấn như bên dưới là mở sâu

– Hiển thị bảng đăng nhập. bạn không cần nhập mật khẩu, nhưng bạn nhấn OK để truy cập trực tiếp vào dautri.mobinu của họ

Boot Froᴢen: Đóng băng

Boot Thaᴡed trên mạng 1: Mở mà không bị đóng băng sau 1 lần khởi động lại

Boot Thaced: Xóa vĩnh viễn tình trạng đóng băng

– Bạn chọn 1 trong các phương án trên, sau đó bấm OK và khởi động lại máy

– Lưu ý: Sau khi khởi động lại máy, bạn phải khởi động lại phần mềm UndeepFree để Windows hoạt động trở lại (đừng bỏ qua nhé)!

hướng dẫn bằng ảnh

*

Bấm Đăng nhập để tiếp tục

Nhấp vào Crack để bắt đầu

*

Bấm tiếp Crack, nó sẽ như hình

*

Đôi khi hình ảnh trên không hiển thị.

Bây giờ bạn dùng tổ hợp phím Crtl + Alt + Shift + F6 để mở sâu, nhiều chỗ là Crtl + Alt + Shift + click chuột trái hoặc Crtl + Alt + Shift + nhập gì đó thì không rõ nhưng cứ click vào. cào nó, nó chỉ bật lên. Bảng đăng nhập xuất hiện. bạn không cần nhập mật khẩu mà bấm OK để truy cập trực tiếp vào dautri.mobinu của họ và sau đó chắc bạn sẽ hiểu phải làm gì (cài phần mềm diệt virus ăn cắp mật khẩu của bạn chẳng hạn, nó rất nhiều, đặc biệt là Bong và Quý và Vương mập cần cài rất nhiều chương trình “quảng cáo”!) Và bảng hiện ra, theo tiếng Anh “tack” và “dich”, là: Boot Frozen: Freezes Boot Thaᴡed on the net 1: Opens without freeze Sau 1 lần khởi động lại Boot Thaᴡed: Xóa vĩnh viễn trạng thái đóng băng (ví dụ: nếu bạn xóa trò chơi, bạn có thể làm điều đó, nhưng chủ cửa hàng trực tuyến gỡ bỏ nó đã bỏ lỡ thì không sao, tôi biết nó đánh bại tôi, “Tôi không chấp nhận” trách nhiệm’

*

Bạn chọn một trong các phương án trên, sau đó bấm OK và khởi động lại máy
Hướng dẫn Crack Password Shado ™ Defender cho tất cả các WINDOWS! Dành cho những bạn đã cài đặt nhưng quên mất! Nhớ đừng sử dụng nó cho mục đích chiến đấu nhé !!

*

-Khởi động để khởi động trong máy in mini: có một số cách: sử dụng CD khởi động cho thuê, sử dụng usb, sử dụng mini có sẵn trong bản in, …: HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Shadoᴡ Defender-Xóa tệp diѕkpt0 .ѕуѕ trong C ổ đĩa và các ổ đĩa khác (chỉ ổ đĩa bị đóng băng mới có tệp này) -Xóa thư mục C: Program Fileѕ Shadoᴡ Defender -Khởi động lại máy tính và thế là xong. Bạn có thể cài đặt lại Shado ™ Defender và đặt lại mật khẩu theo ý muốn!