Hướng dẫn nhận quà Liên Minh Huyền Thoại

Để tăng sức hút, giữ chân người chơi cũng như kiếm tiền từ sản phẩm của mình, nhiều nhà phát triển game đã lựa chọn thêm các vật phẩm, trang phục (skin), tướng, nhân vật, súng ống, v.v. cho trò chơi của bạn.

Bạn đang thử: Hướng dẫn nhận quà Liên minh huyền thoại

Thông thường, để sở hữu những đồ vật này, bạn phải đặt cọc một số tiền nhất định hoặc được người khác tặng (hiếm lắm: V)

Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được các vật phẩm giới hạn, đặc biệt là trong các sự kiện, bằng cách sử dụng mã quà tặng của trò chơi này.

Điều này cũng áp dụng cho game Liên Minh Huyền Thoại trong nước, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận Giftcode game Liên Minh Huyền Thoại vật phẩm nhé!

Cách nhập GIFTCODE – Mã quà tặng trò chơi trong Liên minh huyền thoại 2020

không giống như trò chơi PHỤC VỤ haha tiêu đề của trò chơi Một Một ngày nào đó tôi không thể nói tên, bạn sẽ không thể tìm thấy nơi để nhập mã quà tặng trong Legend Of Legend client, bởi vì nó không có nó :))

Do đó không bắt buộc bạn phải “sở hữu PC, Laptop” hay phải lên Net thuê máy, vì chỉ cần một chiếc Smartphone hay Mini PC là quá đủ.

Trước khi thực hiện, bạn cần lưu ý phải có mã quà tặng và mã quà tặng này vẫn còn giá trị sử dụng.

Có rất nhiều cách để nhận gift code, có thể nhận từ một sự kiện, do Riot Game gửi tự nhiên, hoặc đóng góp cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn, … nói chung là rất đa dạng, tất nhiên là vậy. không dễ để có mã QUÀ TẶNG.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game trên PC, Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho PC

Thực hiện:

+ Bước 1: Để thực hiện việc này, trước tiên bạn phải truy cập vào mã địa chỉ.lienminh.garena.ᴠn bằng trình duyệt web cũng như bất kỳ thiết bị nào miễn là có kết nối mạng.

Lãnh địa linkminh.garena.ᴠn Chắc hẳn rất quen thuộc với những bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại trước năm 2017, đây là nơi tải game về máy.

+ Bước 2: Ngay khi đăng nhập, bạn đã được yêu cầu đăng nhập tài khoản Garena muốn nhận quà => bạn phải nhấn vào Đăng nhập để đến trang đăng nhập.

*
*
*
*
*
*
*

Phần kết

Thích thì mình hướng dẫn thôi các bạn Cách nhập mã quà tặng Liên minh huyền thoại để nhận quà thì nhanh tay vì sự kiện Hỗn Độn Thần Binh này sắp kết thúc rồi!

Bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ kết nối tài khoản của mình với những trang web có đuôi liminh.garena.ᴠn, nếu là tiện ích mở rộng khác thì khả năng giả mạo là rất cao, đồng thời kết nối với những trang web này là giả mạo, nguy cơ bị mất tài khoản là rất cao. Đừng quá tham lam nhận quà mà bỏ tài khoản nhé.