Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn làm ảo thuật đơn giản bằng giấy

Hướng dẫn làm ảo thuật đơn giản bằng giấy

Biến giấy thành tiền? Bạn có tin điều đó không? Nghe rất hấp dẫn phải không? Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng trò ảo thuật biến giấy thành tiền ở đâu đó, đó là một trò ảo thuật rất phổ biến, cực kỳ đơn giản mà rất hiệu quả. Nhưng thực tế đó là một mánh khóe của ảo thuật gia.

Bạn đang thử: Hướng dẫn thực hiện các trò ảo thuật bằng giấy đơn giản

Đi với chúng tôi Học cách làm một trò ảo thuật biến giấy thành tiền, bạn có thể trở thành một ảo thuật gia thực sự. Đây là một màn biểu diễn rất ấn tượng, đảm bảo khi bạn biểu diễn sẽ khiến mọi người giật bắn mình.

Để học cách biểu diễn ảo thuật giấy bạc thành công, bạn phải chuẩn bị những phụ kiện sau:

Phụ kiện cho màn biểu diễn này bạn cần có là 1 chiếc hộp gồm 1 mặt nam châm và 1 mặt thường, 1 tờ giấy trắng và 1 tờ tiền có giá trị mà bạn muốn. Giấy và tiền tệ là hai ứng dụng rất thông dụng và dễ kiếm. Nhưng chiếc hộp bạn sử dụng trong màn ảo thuật này không phải là chiếc hộp bình thường mà bạn phải tìm mua ở các cửa hàng ảo thuật. Hộp này sẽ có 2 ngăn, một ngăn ẩn rất khó bị phát hiện.

*

Các em hãy cắt một tờ giấy có kích thước bằng tờ tiền, chuẩn bị bút bi, hộp đựng tiền thật.

Không học làm phép thuật biến giấy thành tiền

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị một tờ giấy bạc bếp núc như hình bên dưới, những khoản tiền nào không cần chuẩn bị các bạn có thể yêu cầu vay của công. Sau đó bạn vay công chúng 500 đồng, tờ tiền bạn biến thành 500.000, hoặc tờ giấy biến thành tờ 5.000 đồng.

Xem thêm: Cách cài đặt Windows 7 Uѕb / Dᴠd Doᴡnload Tool, Hướng dẫn sử dụng Win 7 Uѕb Dᴠd Tool,

Dưới đây là các bước để làm như vậy:

– Đầu tiên chúng ta nấu hóa đơn như trong hình, sau đó chúng ta nấu lại hóa đơn trong lòng bàn tay, đoạn đó anh thực sự làm bí mật mà không báo trước cho công chúng, chúng tôi sẽ biểu diễn ảo thuật hóa đơn vì nó khiến khán giả tập trung nhiều vào bạn, phần chuẩn bị rất dễ bị lộ.

– Sau khi sử dụng thủ thuật kiếm vé trong lòng bàn tay, bạn yêu cầu công chúng có vé hoặc tờ giấy không cho bạn mượn.

*

– Sử dụng chuyển động lăn qua lăn lại của tờ giấy để đánh lừa khán giả, sau đó bạn nấu tờ giấy nhỏ với tiền, nấu từ từ để người ta kiểm soát được nốt gốc kẻo dễ bị lộ.

– Cuối cùng, chúng tôi sử dụng một thủ thuật cơ bản để kết thúc màn ảo thuật này, đánh lừa sự chú ý của khán giả: cố gắng đặt nhiều câu hỏi cho khán giả nhằm đánh lạc hướng họ đổi tờ giấy lấy tiền như thế nào.

Một số mẹo cần ghi nhớ khi Học cách làm một trò ảo thuật biến giấy thành tiền

Bạn phải lưu ý khi gấp tiền hoặc giấy, phải làm phẳng để khi đặt đồng xu lên không bị phồng và dễ bị lộ ra ngoài. Trước học cách làm một trò ảo thuật biến giấy thành tiền, bạn có thể học cách áp dụng bằng giấy.

*

Viết lên giấy số tiền bạn muốn (đúng số tiền bạn cho vào hộp), bỏ vào hộp, đậy nắp lại, có nam châm ở dưới đáy, làm ảo thuật… .Bùng nổ, tờ giấy là chuyển thành một đồng tiền thật. Nhớ tập kỹ trước khi chơi. Bạn có thể biến tấu để thích ứng với mọi tình huống, bạn có thể biến tấu với màn ảo thuật này bằng cách lật khăn trải giường, khăn ăn….