HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT THẺ ATM BIDV

Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của BIDV, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc liên quan. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất cho bạn. Đặc biệt, bài viết còn mách bạn cách kích hoạt thẻ ATM BIDV qua tin nhắn, trực tuyến, qua SMS.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kích hoạt thẻ atm bidv.

Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn tạo thẻ ATM BIDV trực tuyến để lấy ngay

BIDV có những loại thẻ nào?

Các loại thẻ ngân hàng BIDV bao gồm: thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn loại thẻ để làm. Nếu bạn chưa hiểu các bản đồ trên, hãy tiếp tục theo dõi bên dưới.

Thẻ ghi nợ quốc tế

Đây là một loại thẻ cho phép bạn tiêu tiền trong tài khoản của mình thông qua việc rút tiền hoặc mua hàng. Thẻ này có thể được sử dụng trong và ngoài nước. Thẻ này thường có phí quản lý và phát hành cao hơn thẻ quốc gia.

Thẻ ghi nợ quốc gia

Đây là một loại thẻ tương tự như thẻ ghi nợ quốc tế, tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng nó trong phạm vi quốc gia. Phí cho thẻ này thường thấp và thường miễn phí. Thẻ quốc gia BIDV cũng là loại thẻ được sử dụng nhiều nhất ở nước ta. Đặc biệt là những ai được ngân hàng BIDV trả góp.

Tín dụng

Nó là loại thẻ cho phép bạn “tiêu trước, trả tiền sau”. Điều này đồng nghĩa với việc bạn được phép chi trước một khoản tiền nhất định trong một hạn mức nhất định do BIDV cấp. Sau một thời gian, bạn sẽ phải trả số tiền đó. Thẻ tín dụng nói chung có phí quản lý và phát hành cao nhất trong tất cả các loại thẻ. Điều kiện chế tác thẻ cũng khắt khe hơn. Tuy nhiên, những lợi ích mà nó mang lại là không thể phủ nhận.

Xem thêm: Cách kết nối điện thoại với tivi Samsung qua Youtube Đơn giản

Mã kích hoạt thẻ BIDV ở đâu?

Sau khi đăng ký thành công, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một phong bì có mã PIN. Bạn mở phong bì bị xước có lớp bảo vệ mà mã PIN chứa bên trong.

*

Phong bì chứa mã kích hoạt thẻ do nhân viên cửa hàng cấp

Cách kích hoạt thẻ ATM BIDV

Sau khi nhận được thẻ, việc đầu tiên bạn cần làm là đổi mã PIN và kích hoạt thẻ để sử dụng. Để đổi mã PIN, bạn cần đến cây ATM BIDV gần nhất. Để kích hoạt thẻ, bạn có thể thực hiện một trong ba cách sau:

Kích hoạt thẻ tại quầy

Quầy giao dịch là nơi bạn có thể thực hiện mọi yêu cầu về thông tin ngân hàng. Bao gồm cả các giao dịch kích hoạt thẻ. Chỉ cần đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào của BIDV trong giờ làm việc để nộp hồ sơ. Con đường này hoàn toàn miễn phí. Bạn phải yêu cầu kích hoạt ngay khi nhận thẻ từ thu ngân trong trường hợp yêu cầu nạp thẻ qua kênh offline.

Kích hoạt thẻ qua tổng đài

*

Nếu bạn đăng ký thẻ trực tuyến và nhận được thẻ qua đường bưu điện, bạn có thể gọi cho nhà điều hành để kích hoạt thẻ của mình. Cách này cũng áp dụng cho những trường hợp hủy kích hoạt thẻ kênh mà quên kích hoạt khi nhận. Tổng đài hỗ trợ BIDV hoạt động 24/7 theo số 19009247. Hình thức này sẽ giúp bạn kích hoạt thẻ ATM BIDV một cách đơn giản mà không mất thời gian đi lại.

Tuy nhiên, có một lưu ý khi kích hoạt thẻ qua tổng đài. Tức là bạn phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký làm thẻ để gọi điện. Ngoài ra, nhà điều hành sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để xác định danh tính của bạn. Bạn phải trả lời đúng thì tổng đài mới có thể giúp bạn kích hoạt thẻ.

Kích hoạt thẻ bằng tin nhắn SMS, SMS

Khi sử dụng thẻ BIDV, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt thông qua tin nhắn hoặc SMS.

  • Làm thế nào để ngăn màn hình máy tính tắt?
  • Cách tạo bộ sạc điện thoại không dây
  • Cách làm nước sốt me chấm thịt nướng
  • Bùng nổ trực tuyến