Hướng dẫn ghost win 7 không cần đĩa

*

đa trung tâm
Cùng với cách gỡ bỏ Windows 10, 8.1, 7 khỏi ổ cứng cực đau này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hệ điều hành mới mà không cần bất kỳ thiết bị gắn ngoài nào như ổ đĩa, USB. Hãy cùng dautri.mobi khám phá cách làm Windows vô cùng tiện lợi trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang thử: Hướng dẫn xóa số 7 không cần đĩa

Nếu bạn không có thời gian để cài Windows 10, 8.1 hay Windows 7 thì sử dụng phương pháp gỡ bỏ Windows cũng là một giải pháp hợp lý. Đặc biệt là khi bạn có thể cài đặt Windows 10, 8.1, 7 trực tiếp từ ổ cứng không có USB hoặc các thiết bị bên ngoài. Do đó, sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc cài Windows 10 ha các hệ điều hành khác.

Hướng dẫn Hot Windows từ ổ cứng, không cần đĩa

Và trong bài viết dưới đây, dautri.mobi sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ Windows 10, 8.1, 7 khỏi ổ cứng trực tiếp bằng phần mềm nhẹ và dễ sử dụng. Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi bên dưới.

Cách xóa Windows 10, 8.1, 7 khỏi ổ cứng, không cần đĩa, USB

1. Chuẩn bị File Ghost

Gói trò chơi Windows 10

Tải về Windows 10 Pro 64 bit nóngTải về Windows 10 Pro 32 bit nóng

Bộ trò chơi chiến thắng 7

Tải về Windows 7 64 bit nóngTải về Windows 7 32 bit nóng

Bộ trò chơi chiến thắng 8

Tải về Windows 8 64 bit nóngTải về Windows 8 32 bit nóng

Gói trò chơi Windows XP

Tải về Windows XP SP3 nóng

2. Chuẩn bị phần mềm hỗ trợ

– Thù lao USBHDDBOOTphần mềm giúp bạn khởi động Windows cực nhanh.

Bước 1: Sau khi tải USBHDDBOOT về máy tính, bạn bấm cài đặt và giao diện phần mềm sẽ hiện ra như bên dưới với 2 tùy chọn. Để có thể kết nối với Windows trực tiếp từ đĩa cứng, chúng ta phải chọn Tạo BOOT MENU cho Windows.

*

Bước thứ 2: Sau đó một bảng quảng cáo sẽ hiện ra để bắt đầu cài đặt, quá trình này diễn ra khá nhanh nên bạn chỉ cần click vào là được. Bắt đầu là được.

*

Một thông báo khác xuất hiện yêu cầu bạn sử dụng nó cũng như quá trình cài đặt hệ thống có thể khởi động trên đĩa cứng đã hoàn tất.

*

Bây giờ bạn chỉ cần tiệc tùng khởi động lại máy nó tốt.

*

Bước 3: Khi bạn khởi động lại máy tính của mình, bạn sẽ đột nhiên thấy một tùy chọn bổ sung khi bạn mở Windows được gọi là BOOT USB-HDDĐây là phần mềm chúng tôi vừa cài đặt, vì vậy hãy nhấp vào nó để bạn có thể cài đặt Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng.

*

Bước 4: Giao diện phần mềm hiện ra, chọn Bắt đầu đèn flash tự động 11.5 Còn nữa.

*

Bước 5: Một giao diện DOS khác sẽ xuất hiện, vui lòng nhấn số 1 Và hệ thống sẽ tự động chuyển bạn sang giao diện phần mềm GHOST.

*

Bước 6: Bước tiếp theo làm quen với giao diện phần mềm Hot, nhấn ĐƯỢC CHỨ để bắt đầu sử dụng nó.

Xem thêm: Hướng dẫn Cài đặt Microsoft Visual Studio 2010, Tải Microsoft Visual Studio 2010

*

Bước 7: Để xóa Windows 10, 8.1, 7 khỏi ổ cứng, bạn cần chọn Địa phương & gt;Vách ngăn & gt;Của hình ảnh Làm hài lòng.

Cần lưu ý: Nếu hệ thống không nhận ra chuột, bạn có thể sử dụng các phím điều hướng để di chuyển xung quanh. Nhấn phím Tab để chỉnh sửa bảng và nhấn Enter để chọn.

*

Bước 8: Tiếp theo, chọn ổ cứng, nơi chứa tệp tin nóng mà bạn đã tải xuống máy tính trước đó.

Cần lưu ý: Đừng để tệp đã xóa trong ổ đĩa mà bạn cần khởi động lại.

*

Bước 9: Tìm vị trí của tệp, sau đó nhấn Mở mở.

*

Bước 10: Hệ thống yêu cầu bạn chọn đĩa cứng, bước này không có gì đặc biệt nên bạn hãy nhấn Neхt.

*

Tiếp theo, chọn ổ cứng của bạn, nhấn Neхt.

*

Bước 11: Cuối cùng, chọn phân vùng ổ đĩa mà bạn muốn khôi phục trong Windows, thường là ổ C (tức là ổ thứ 2 trong bài viết), nhấp vào đó, sau đó xác nhận. ĐƯỢC CHỨ.

*

Bước 12: Một thông báo khác xuất hiện cảnh báo bạn rằng thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu cũ trên ổ đĩa đã khôi phục, hãy nhấn Đúng bắt đầu.

*

Quá trình này nhanh hay chậm tùy thuộc vào tệp của bạn và bạn chỉ cần chờ đợi.

*

Bước 13: Cho đến khi thông báo Sao chép hoàn tất thành công, vui lòng nhấn cài lại máy tính Để quá trình cài đặt tệp nóng Windows diễn ra tự động.

*

Cuối cùng thì chúng ta đã hoàn thành việc cài đặt Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng mà không cần đến USB hay bất cứ thiết bị gắn ngoài nào, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.

http: //thuthuat.taimienphi.ᴠn/hot-bindo-tu-o-cung-1411n.aѕpх Như chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khởi động windows từ ổ cứng mà không cần dùng đĩa. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách khởi động Windows bằng các phương pháp khác nhau: Khởi động Windows từ ổ USB bằng HP USB Disk Format Tool hoặc gỡ Windows bằng phần mềm … Ngoài ra, nếu không muốn có đĩa, boot lớn có thể tạo một chiếc usb boot để thuận tiện hơn trong việc mang theo, cách tạo usb boot cũng khá đơn giản bạn có thể tự làm