Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn ghi đĩa và tạo USB DLC khởi động được

Hướng dẫn ghi đĩa và tạo USB DLC khởi động được

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ghi đĩa CD, VCD, DVD nhưng nếu máy tính của bạn không có phần mềm ghi đĩa nào hoặc bạn chỉ muốn ghi đĩa CD âm thanh thì tôi nghĩ việc cài đặt phần mềm là không cần thiết.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn Ghi đĩa và Tạo DLC USB Bootable

Vì tất nhiên hệ điều hành Windows mà chúng ta sử dụng đã được tích hợp sẵn những công cụ này. Ngay cả khi anh ta không có nhiều kinh nghiệm, nó thường là một đảm bảo cho việc ghi đĩa thành công!

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Windows Media Player có sẵn trên Windows để ghi đĩa MP3, ghi video ra đĩa bằng các công cụ có sẵn trên Windows và tất nhiên bạn có thể làm cho chúng hoạt động trên đầu đĩa.

ĐƯỢC RỒI! bắt đầu thôi nào .. quên đi, nhưng trước khi ghi đĩa, bạn cũng cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết trước.

#Đầu tiên. Tôi nên chuẩn bị những gì trước khi đốt?

Một tấm trắng: Tất nhiên, bạn có thể mua CD hoặc DVD tùy thuộc vào lượng nhạc hoặc dữ liệu bạn cần ghi.Trình phát ghi âm: Thông thường, trên các dòng laptop hiện nay, ổ CD đã hỗ trợ chức năng ghi đĩa, tuy nhiên trên PC (máy tính để bàn), chúng ta cần lắp thêm ổ ghi mới có thể thực hiện được điều này.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Pubg Mobile trên laptop, Cách tải và cài đặt Pubg Mobile Vn trên Gameloop

Lời khuyên : Để kiểm tra xem ổ CD / DVD của bạn có khả năng ghi đĩa hay không, hãy làm theo các bước sau:

Trình diễn: Click chuột phải vào PC (Máy tính) => chọn Manager => chọn Deᴠice Manager => nhìn sang bên phải sẽ thấy phần DVD / CD … nếu có dòng RW nghĩa là ổ của bạn có khả năng đăng ký chương trình. .

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Phần kết

Giống như, tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho bạn làm thế nào để ghi một đĩa cdghi đĩa VCD và DVD mà không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba.

Tuy đơn giản nhưng tôi nghĩ bạn cũng cần biết để có thể làm việc hiệu quả hơn, cũng như củng cố kiến ​​thức tin học của bản thân.

Ở bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm ghi đĩa, các bạn quan tâm hãy chú ý theo dõi.