Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn đường đi khi lái xe ô tô

Hướng dẫn đường đi khi lái xe ô tô

Khi sử dụng ô tô, vấn đề căn chỉnh để giữ khoảng cách với các ô tô khác là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, rất ít cánh tài năng hiểu được kỹ thuật căn đường khi điều khiển ô tô.

Bạn đang thử: Hướng dẫn căn chỉnh khi lái xe ô tô

Cách căn lề đường khi điều khiển xe ô tô

Cách xác định vị trí Ce đang đi trên đường:Các phương tiện đi bên phải đường:

Điểm gốc được xác định là vị trí của người điều khiển xe trên mặt đường, lệch về bên phải dưới tim đường tức là người đó đang đi bên phải đường. Vị trí của người lái xe càng xa tâm đường về bên phải thì anh ta càng lái xe về phía bên phải đường.

Các phương tiện đi lại giữa đường:

Điểm gốc được xác định khi vị trí người điều khiển phương tiện ở bên trái tim đường và cách tim đường 35-45 cm. Nếu người lái xe nhìn thấy vị trí ngồi ở giữa đường, anh ta đang đi đến giữa đường.

Các phương tiện đi bên trái đường:

Điểm gốc được xác định khi vị trí của người điều khiển phương tiện lệch hẳn về bên trái tim đường và cách tim đường trên 45 cm. Nếu người lái xe ở bên trái đường ba dặm, thì anh ta càng đi xa về phía bên trái của đường.

Xem thêm: Cài đặt và chơi Game Chiến Cơ Huyền Thoại trên máy tính chuẩn

*

Khi sử dụng ô tô, vấn đề căn chỉnh để giữ khoảng cách với các ô tô khác là vô cùng quan trọng.Kỹ thuật lái xe tránh nhau và khoảng cách an toàn:

Tránh nhau trên đường:

Trong khoảng cách tối thiểu 100-200 m, cả hai phải giảm tốc độ. Lúc này, tài xế phải chia đường thành hai phần và điều khiển xe chạy theo phần đường mình tưởng tượng. Chia phần đường tưởng tượng này thành 3 phần bằng nhau, sau đó điểm gốc của tâm lái xe được chiếu vào tâm của cánh tay người lái và đường trùng với vạch phân cách thứ nhất 1/3 tính từ tâm của đường ra .

Quảng cáo

Các kỹ thuật cần tránh trên đường hẹp:

Khi tránh nhau trên đường hẹp, cả hai nên giảm tốc độ, bên rộng nên chủ động dừng trước, không nên cố gắng đi vào đường hẹp gây cản trở giao thông. Khi đỗ xe để nhường đường cho các phương tiện khác, bạn nên đỗ xe ngắn, không băng qua đường, xúc xẻng hoặc chui qua ô để ra ngoài. Trong giai đoạn né tránh, người chơi không được chuyển số, phải vừa cầm vô lăng vừa tự mình điều khiển cuộc chơi.

*

Khi né nhau ở đường hẹp, cả hai e nên giảm tốc độ, e bên đường rộng nên chủ động dừng lại trước.

Kỹ thuật tránh ổ gà, chướng ngại vật trên đường:

Dựa trên lốp trước bên trái và vị trí người lái, dựa trên vị trí người lái bên trong lốp trước bên trái. Nếu trọng tâm của người lái hướng vào trọng tâm của cánh tay trái thì mặt đường phải cách cản trước bên trái 10-15 cm.

Một số lưu ý cho người mới bắt đầu

– Nếu cách má trước một khoảng hợp lý mà đầu che tấm má thì bạn phải dừng lại.

– Nếu phía trước xe che mất biển số của xe phía trước, bạn đã vượt quá khoảng cách an toàn.

– Cách ô tô phía trước một khoảng hợp lý là có thể nhìn thấy mép biển số của họ.

Một vấn đề quan trọng nữa trong kinh nghiệm đi đường khi điều khiển xe ô tô đó là khi bạn đỗ xe phía sau và muốn vượt thì bạn phải cho xe lùi lại cho đến khi nhìn thấy bánh xe ô tô trước mặt. có thể đi qua đầu của bạn.