Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang Android

Sau một thời gian dài sử dụng iPhone và bạn muốn chuyển sang sử dụng điện thoại Samsung, sẽ có rất nhiều dữ liệu bạn muốn chuyển giữa hai nền tảng hệ điều hành này. Khi bạn di chuyển ảnh, nhạc và ứng dụng, chuyển danh bạ từ iOS sang Android và không muốn mất dữ liệu quan trọng từ iPhone cũ của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 5 cách để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android Đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển Danh bạ từ iPhone sang Android

Chú ý: Các hướng dẫn trong bài viết này chỉ áp dụng cho sao chép danh bạ từ iphone sang android. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi danh bạ từ Android sang iPhone hoặc từ iPhone sang iPhone trong các bài viết trước của chúng tôi.

Nội dung chính:

Phương pháp thủ công (cho danh sách liên hệ nhỏ)

Nếu bạn chỉ muốn di chuyển các địa chỉ liên hệ cụ thể và có một số lượng nhỏ, bạn có thể sử dụng tùy chọn Chia sẻ liên hệ. Mở Danh bạ trên iPhone của bạn và chọn liên hệ bạn muốn lưu, sau đó vuốt xuống và chọn một trong các tùy chọn để cho phép chia sẻ qua email hoặc SMS.

Xem thêm: Cách Luộc Khoai Tây Bằng Lò Vi Sóng Siêu Dễ, Cực Ngon Tại Nhà, Cách Nấu Khoai Nở Bằng Lò Vi Sóng

*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau đó kích hoạt tùy chọn Đồng bộ hóa Danh bạ (Đồng bộ hóa Danh bạ) đang bật tài khoản Google điện thoại Android của bạn để đồng bộ danh bạ của bạn với thiết bị.

Chuyển dữ liệu giữa iPhone và Android luôn khó hơn chuyển dữ liệu giữa hai thiết bị iOS hoặc hai thiết bị Android với nhau. May mắn thay, có những cách giúp bạn đạt được điều này. Và nếu bạn đang tự hỏiLàm thế nào để chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung”Thì bạn sẽ làm được sau khi đọc bài viết này.

  • Cập nhật hơn 10 shop vải đẹp tại Tp.
  • Cách làm bánh táo không cần lò nướng
  • Cách gõ các chữ cái nhỏ dưới đây trong Word
  • Cách làm Gỏi mướp đắng với tôm và thịt