Hướng dẫn chơi game PC trên điện thoại bằng link playgalaxy

Với xu hướng game di động ngày càng mở rộng, đã có khá nhiều game PC được bổ sung phiên bản di động như League of Wild Rift, PUBG Mobile, DTCL Mobile, King of Crab, Among United … Hầu hết những game này đều được làm lại với dung lượng nhẹ hơn. đồ họa hay mặc định chúng có cấu hình không quá cao để khi đưa lên nền tảng di động chúng sẽ phù hợp với cấu hình phần cứng của điện thoại Và bạn đã tưởng tượng mình sẽ chơi những game từ các tựa như GTA V, Cyberpunk chưa 2077, Valorant … trên điện thoại với mức cài đặt mặc định của game. Bạn hoàn toàn có thể chơi các game này trên điện thoại với Raina. Sau đây là hướng dẫn chơi game PC trên Mobile với Raina.

Bạn đang thử: Hướng dẫn chơi game PC trên điện thoại bằng liên kết plaуgala

Chơi trò chơi PC trên iPhone, Android với Rainᴡaу

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải có ứng dụng Rainᴡaу trên điện thoại thông minh của mình. Tải xuống tập tin Rain theo liên kết bên dưới.Tải xuống Mưa cho iOSTải mưa cho Android Sau đó, bạn cần tải chủ đề và cài đặt trên máy tính của mình. Cài đặt RainPad, phần mềm sẽ tự động khởi động, lúc này bạn cần đăng ký tài khoản email của mình. Tải xuống RainPad cho PC
Sau đó là mật khẩu. Nhấp vào Cấu hình.
Sau đó, Rain sẽ yêu cầu bạn khởi chạy Steam. Raina sẽ cần kết nối với nền tảng trò chơi mà bạn có trên PC để tải trò chơi Rainᴡas dành cho thiết bị di động. Dưới đây tôi có King Crabs, VRChat, War Of Mine bằng Steam tại Tormentor Punisher từ Epic Games. Sau đó nhấn Thêm thiết bị ở góc trên bên phải.

Xem thêm: Hướng dẫn đánh số trang trong Word 2007, 2013, 2016 đơn giản nhất

Rainstorm sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn, một là sử dụng ứng dụng Rain trên điện thoại thông minh để quét mã QR hoặc nhập mã bên cạnh để kết nối điện thoại với PC. Để quay lại Rain trên điện thoại, bạn cần nhấp vào Có trong giao diện chính, chọn phương thức kết nối với PC của bạn bằng mã QR hoặc nhập mã.

Sau đó bạn chỉ cần đợi một chút để Rain kết nối với PC, danh sách game sẽ hiện ra, bạn chỉ việc chọn game muốn chơi và nhấn vào biểu tượng game bên tay phải.
Bạn có thể sử dụng các phím chức năng có sẵn của Rain để điều khiển nhân vật trong game Hoặc di chuyển bất kỳ điểm nào trên màn hình để di chuyển nhân vật như các game mobile khác Số lượng phím điều khiển không nhiều, bạn chỉ cần nhấn phím nào là được. kiểm soát chức năng nào trong trò chơi. Để thêm tài khoản, hãy truy cập Steam của bạn trong Rainᴡaу, chọn mục “Tải xuống” trên thanh công cụ bên trái và đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn. Trò chơi của bạn sau đó sẽ hiển thị ngay bên ngoài màn hình MÃ trò chơi chính.

Chơi trò chơi điện tử PC trên thiết bị di động với Rainᴡaу

Cài đặt Game HOA, Game Việt trên Steam và Nintendo Mách nước Cách Ẩn Quảng Cáo Khi Chơi Game Trên Điện Thoại

*

Minh Vien Pham Tại sao tôi không thể liên kết Steam với Rainᴡaу? Nó hiển thị Capcha sau đó nhập đúng mật khẩu nhưng vẫn bị lỗi 0х3EA.
Samsung Galaxy Z Flip 3: Rò rỉ hình ảnh, cấu hình, hack ngẫu nhiên giá dự kiến ​​của Kazama, ảnh hưởng đến hàng loạt hãng công nghệ khác C hoặc ° F trong ứng dụng Weather trên Windoᴡѕ 10 iOS 15 beta lỗi, có nên đưa bản cập nhật lên iOS 15 beta hay không? Đội tuyển Cộng hòa Séc Euro 2021, Đội tuyển Cộng hòa Séc Đan Mạch