Hướng dẫn chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop

Lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có thể dễ dàng giải quyết các tác vụ ảnh khó trong các lĩnh vực khác nhau. Bài viết này cung cấp một số kỹ thuật Chỉnh sửa ảnh PhotoShop giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop

Mục lục chính

2 Tổng hợp các kỹ thuật giúp bạn chỉnh sửa ảnh Photoshop đẹp hơn 2.1 Tinh chỉnh ảnh bằng Photoshop 2.2 Chỉnh màu Photoshop

Tổng hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh trong Photoshop

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh pro được phát triển bởi Adobe. Nó cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh vượt trội từ đơn giản đến phức tạp với bộ công cụ phong phú. Photoshop có các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: thao tác laser, công cụ ghép ảnh, tùy chỉnh màu sắc và chất lượng ảnh, thay đổi chi tiết ảnh … và nhiều công cụ, chức năng nâng cao khác. Không quá lời khi nói rằng bất kỳ công việc chỉnh sửa hình ảnh 2D nào cũng cần sử dụng Photoshop.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa đậu nành Bluetone, Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa đậu nành đúng cách

Khi thành thạo các công cụ trên, bạn sẽ dần đạt đến trình độ thành thạo Photoshop. Từ đó, cơ hội việc làm của bạn sẽ nhân lên gấp bội vì ngày nay có rất nhiều công việc cần đến công việc chỉnh sửa hình ảnh.

*

Ứng dụng linh hoạt các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh trong Photoshop sẽ giúp bạn tối ưu hóa công việc tốt hơn – Ảnh minh họa: Internet

Tóm tắt các kỹ thuật giúp bạn chỉnh sửa ảnh Photoshop tốt hơn

Bằng cách sử dụng Photoshop, bạn có thể học thêm một số kỹ thuật để chỉnh sửa ảnh trở nên thú vị và linh hoạt hơn.

Tinh chỉnh hình ảnh bằng photoshop

Photoѕhop cung cấp cho bạn các công cụ để tinh chỉnh hình ảnh của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể chọn một trong hai cách:

Mặt nạ Photoshop Unsharp

Để làm sắc nét hình ảnh với Unharp Mask Photoshop, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén tệp