Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên PC

Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên PC

Trong bài viết hôm nay, dautri.mobi sẽ mách bạn cách cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính.

Trong bài viết hôm nay, dautri.mobi sẽ mách bạn cách cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Liên minh huyền thoại hay còn được gọi là League Of Legend. Là một game đặt bom cực kỳ phổ biến hiện nay với số lượng người chơi cao nhất trên thế giới. Riêng tại thị trường Trung Quốc, số lượng người chơi trò chơi này đã vượt ngưỡng 100 triệu người chơi. Ở Việt Nam, trò chơi này cũng nổi tiếng không kém, khi các thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến thiếu niên, thậm chí cả các em học sinh tiểu học đều biết đến. Nếu bạn bước vào một cửa hàng trò chơi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi bắt gặp những người chơi nắm tay nhau và la hét trong khi chiến đấu trò chơi này với đồng đội. Nhưng chơi cửa hàng trực tuyến rất dễ dàng, khi mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần thanh toán và tận hưởng. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của trò chơi này và mới mua nó thì sao? Không phải “game thủ” nào cũng biết cách cài đặt trò chơi này trên máy tính của mình khi độ tuổi của trò chơi này ngày càng trẻ hóa. Đôi khi một số “game thủ nhí” không biết cách “tắt” máy tính. Với thực trạng đáng lo ngại trên, hôm nay dautri.mobi sẽ gửi đến các bạn bài viết chia sẻ cách cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên PC

Bước 1 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

_Từ màn hình nền, bạn mở trình duyệt web mà bạn chọn. Nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Chrome, vì nó là trình duyệt yêu thích của tôi.

_Sau đó, trên thanh địa chỉ, nhập địa chỉ của trang web chính thức của Liên Minh Huyền Thoại như sau: “linkminh.garena.ᴠn” và nhấn Enter để truy cập.

Bước thứ 2 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

Ở giữa trang chủ sẽ có nút “Tải Game”. Bạn bấm vào nút “Tải Game” để vào trang tải xuống.

Bước 3 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

*

Chọn phiên bản tải xuống

Tại đây, trình chỉnh sửa sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn tải xuống:

_Tải xuống Cập nhật: Sử dụng tùy chọn này nếu Liên minh Huyền thoại đã được cài đặt trên thiết bị của bạn và bây giờ bạn chỉ muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất.

_Download Installer: Tải xuống trình cài đặt khách để đơn giản hóa việc cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lắp Đặt Tủ Báo Cháy Hochiki, Ghim Trên Báo Cháy Hochiki

_Tải xuống phiên bản đã giải nén: Đây là phương pháp cài đặt cũ, có lẽ nhiều bạn đã quá quen thuộc.

Bước 4 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

Sau khi tải về, bạn bắt đầu quá trình cài đặt.

_Đối với những bạn chọn “Tải về phiên bản đã giải nén” thì trước khi cài đặt các bạn giải nén trước rồi mới tiến hành cài đặt. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ trình bày chi tiết việc cài đặt bằng phiên bản máy khách vì đây là phương pháp dễ nhất và được nhà phát hành khuyên dùng.

_Đối với các bạn “Download Installer”, sau khi tải xong theme, chúng ta click vào file “LoLLCUVNIntaller” để bắt đầu quá trình cài đặt.

*

Mở tệp cài đặt

Bước 5 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

Ở bước này, để bắt đầu quá trình cài đặt, bạn cần chọn nơi lưu trò chơi trong phần “Lưu”. Sau đó, bạn click vào “Vào game” và đợi quá trình cài đặt hoàn tất, game sẽ tự động mở.

*

Chọn nơi bạn muốn cài đặt

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngại chia sẻ với dautri.mobi ở phần bình luận bên dưới. Chúc may mắn.