Hương dân cách làm trái tim bằng tăm

Khác hoàn toàn với những món quà đắt tiền, những món quà mua từ cửa hàng, những món quà do chính tay bạn làm cho người thân, bạn bè hay người thân của mình sẽ ý nghĩa hơn gấp trăm nghìn lần. Vì đó là món quà mà bạn đã dành nhiều thời gian chăm sóc và suy nghĩ. Bài viết này hướng dẫn bạn cách làm quà tặng hình trái tim bằng tre và đèn LED đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm trái tim bằng tăm

Những nguyên liệu cần thiết để làm trái tim bằng tăm tre:– 1 hộp tăm – 1 lọ lớn keo 502 – 1 cái kéo, 1 khui chữ, 1 cây bút chì – 1 mảnh bìa cứng hoặc giấy xốp – đá màu để trang trí – Vòng hoa đèn led (nếu bạn dùng làm lồng đèn)

Cách làm trái tim bằng tăm:Bước 1: Vẽ và cắt hình trái tim trên bìa cứngBạn dùng bút chì vẽ hình trái tim rộng 25cm, cao 25cm trên bìa cứng hoặc giấy xốp. Sau khi làm xong, bạn dùng kéo cắt hình trái tim này ra và dùng làm mẫu để tạo hình trái tim khác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt màn hình laptop khi đang nghe nhạc Youtube?

Bước 2: Chỉnh sửa cả hai hình ảnh và vận hành đèn LEDSau khi cắt 2 tấm xốp hình trái tim, muốn làm đèn hình trái tim hay đèn chữ thì bạn cần dùng đầu nhọn của chiếc kéo chọc một lỗ và lắp đèn led dây vào trước. Sau khi bật đèn LED, bạn gắn 2 tấm xốp hình trái tim vào như hình bên dưới.Bước 3: Dán keo tâm tre theo khung.Sau khi gắn 2 tấm xốp hình trái tim vào, bạn chạy tăm tre dọc theo mép của 2 tấm xốp hình trái tim như hình bên dưới. Nó đơn giản, huh.

*

Làm quà tặng hình trái tim từ dây ghép

*

Hãy tặng cô ấy một món quà lãng mạn với đèn LED hình trái tim

*

6 món quà sáng tạo lấy cảm hứng từ hình ảnh trong game

*

Những món quà Giáng sinh ong làm từ bóng đèn

*

Kính bảo hộ tự chế có đèn LED sáng

Filed Under: Thủ công Tagged: đèn led, hình trái tim, quà tặng, quà tặng, tre trúc, trái tim