Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu icloud

Quên mật khẩu iCloud của chính bạn dẫn đến khó khăn khi sử dụng?

Hay bạn đang loay hoay tìm giải pháp khôi phục mật khẩu iCloud trên iPhone, iPad?

Trong bài viết hôm nay tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

Tôi đã có một bài viết chia sẻ về cách mở khóa iCloud vĩnh viễn miễn phí mà không cần phải vượt qua. Với giải pháp nhờ đội hỗ trợ của Apple, bạn sẽ có thể xoay sở được tình hình. Nhưng đó là câu chuyện khi bạn quên tất cả dữ liệu và thông tin tài khoản.

Bạn đang thử: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu icloud

Nếu quên hết thông tin tài khoản, bạn có thể tham khảo cách quản lý theo link

= >> Cách mở khóa iCloud iPhone iPad miễn phí vĩnh viễn từ Apple

Và nếu bạn vẫn nhớ một chút “gợi ý”, một cái gì đó. Tất nhiên, một số giải pháp mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn và không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian chờ đợi.

Được rồi, chúng ta hãy đi vào chi tiết. Đi với tôi để …

*

Bạn có biết cách khôi phục mật khẩu iCloud của riêng mình không?

Mục lục các bài báo

# 4 cách khôi phục mật khẩu iCloud cực dễ Trường hợp 1. iCloud có xác thực hai yếu tố và cách khôi phục mật khẩu iCloud bằng số điện thoại (thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính) Trường hợp 2. iCloud chưa bật xác minh 2 yếu tố thì làm thế nào để khôi phục mật khẩu iCloud dựa trên câu hỏi bảo mật và Gmail (thực hiện trên máy tính)

# 4 cách khôi phục mật khẩu iCloud rất dễ dàng

Điều kiện tiên quyết để chúng tôi áp dụng các giải pháp này. Đây là tài khoản iCloud gốc. ICloud này là của bạn, hoặc ít nhất bạn phải có thông tin tài khoản.

Đương nhiên, hai phương pháp dưới đây dựa trên thông tin cá nhân. Vì vậy, nếu iCloud đó thuộc về người khác thì rõ ràng bạn sẽ không thể xác thực thông tin được yêu cầu, dẫn đến giải pháp lúc đó sẽ không khả thi cho lắm.

Tất cả các giải pháp tôi đề cập dưới đây là những thứ mà Apple cung cấp để giúp người dùng. Tuy nhiên, là một cá nhân, chắc chắn không nhiều bạn rành về những cách quản lý này…

Trường hợp 1. iCloud có xác thực hai yếu tố và cách khôi phục mật khẩu iCloud bằng số điện thoại (thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính)

Việc quên tài khoản iCloud đang đăng nhập trên thiết bị đang sử dụng sẽ gây khó khăn khi tải ứng dụng từ AppStore, khiến thiết bị bị khóa khi restore, update iOS…. Do đó, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi mật khẩu của tài khoản iCloud này bằng số điện thoại. Và cách thực hiện như sau:

Cần lưu ý: Bạn chỉ có thể làm giải pháp này. Cho dù…. Bạn làm được rồi bật xác minh 2 yếu tố

** Trên điện thoại

Bước 1. Chọn iCloud của bạn và tiến hành đăng xuất khỏi iCloud.

*

Chọn iCloud => Đăng xuất khỏi thiết bị

Bước thứ 2. Tại đây, một cửa sổ bật lên xuất hiện yêu cầu nhập mật khẩu iCloud. Ở đó chúng ta sẽ thấy một dấu “?”. Chúng tôi nhấp vào nó và nhập tài khoản iCloud (chỉ tài khoản)

*

Chọn ra ? => nhập tên đăng nhập Gmail

Bước 3. Sử dụng số điện thoại để xác thực. Tại đây hệ thống sẽ đưa ra 2 số đuôi, chúng ta nhập số điện thoại chính xác và tiếp tục. Tiếp theo, nhập mật khẩu thiết bị của bạn và thiết lập mật khẩu iCloud mới.

*

Xác minh số điện thoại => Nhập mật mã thiết bị => Nhập mật khẩu Apple ID mới

** Trên máy tính

Bước 1. Truy cập liên kết = >> http://iforgot.apple.com/paѕѕᴡord/ᴠerifу/appleid và nhập ID Apple của bạn.

Xem thêm: Đề cương môn hóa lớp 9 và hướng dẫn giải, Giải bài tập hóa học lớp 9

Bước thứ 2. Nhấn Tiếp tục, màn hình yêu cầu bạn nhập SDT đăng ký sẽ hiện ra. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 2 số đuôi để bạn dễ dàng nhận biết. Sau khi nhập đúng SDT, hệ thống sẽ gửi thông báo về điện thoại của bạn. Việc của bạn là mở điện thoại và chọn Cho phép = >> Nhập mật khẩu màn hình = >> Nhập mật khẩu mới là xong

*

Nếu bạn đã có xác thực hai yếu tố, chỉ cần sử dụng SDT để khôi phục iCloud là khá đơn giản.

*

Tại đây nếu bạn không thể mở điện thoại của mình vì một lý do nào đó. Sau đó, bạn có thể nhấn chọn Không thể truy cập iPhone của bạn? ᴠvà làm theo hướng dẫn

Đến đây là chúng ta đã hoàn thành quá trình lấy lại mật khẩu iCloud iPhone iPad bằng số điện thoại

** Nếu iCloud của bạn chưa bật xác minh 2 yếu tố. Lúc này, bạn sẽ không thể thực hiện chức năng đặt lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại. Thay vào đó, bạn sẽ cần tiến hành khôi phục iCloud bằng Gmail hoặc các câu hỏi bảo mật.

Trường hợp 2. iCloud không bật xác minh 2 yếu tố, đây là cách khôi phục mật khẩu iCloud dựa trên câu hỏi bảo mật và Gmail (máy tính thực hiện)

** Khôi phục mật khẩu iCloud iPhone iPad bằng Gmail

Bước 1. Truy cập liên kết quên mật khẩu ở trên. Nhập ID Apple của bạn vào hộp nhập liệu và nhấn Tiếp tục

Bước thứ 2. Màn hình sẽ hiển thị 2 tùy chọn. Đặt lại mật khẩu iCloud hoặc đặt lại câu hỏi bảo mật. Bấm để đặt lại mật khẩu iCloud và tiếp tục

*

Nếu không có xác thực hai yếu tố, bạn chỉ có thể khôi phục mật khẩu iCloud của mình bằng Gmail hoặc các câu hỏi bảo mật.

Bước 3. Một màn hình sẽ xuất hiện với 2 sự lựa chọn. Một là Nhận một email và một là Hãy trả lời câu hỏi bảo mật của bạn.

*

Điều kiện tiên quyết là bạn cần nhớ Gmail này để thực hiện các bước sau

Bước 4. Chọn Nhận email và tiếp tục. OKE… bây giờ một màn hình như bên dưới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ thấy một bài đăng cá nhân trong Gmail. Đăng nhập vào email Apple vừa gửi và nhấn đặt lại ngay bây giờ

*

*

*

THỰC HIỆN…

Bước 5. Nhập mật khẩu mới và XONG

** Khôi phục mật khẩu iCloud iPhone iPad với câu hỏi bảo mật

Điều kiện tiên quyết là bạn phải nhớ chính xác 100% câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật mà bạn sử dụng để tạo tài khoản iCloud. Đó chắc chắn sẽ là một thử thách thực sự khi hầu hết người dùng không thể trả lời chính xác 100% câu hỏi. Do đó, nếu iCloud của bạn chưa xác thực 2 yếu tố, hãy chọn Nhận Email trước.

Bước 1. Bạn đang chuyển sang bước ba của quy trình đặt lại mật khẩu của mình bằng Gmail ở trên. Vì vậy, hãy chọn Hãy trả lời câu hỏi bảo mật của bạn

Bước thứ 2. Câu hỏi đầu tiên là ngày sinh. Tiếp theo là 2 câu hỏi khác, thường nhiều bạn sẽ gặp khó khăn ở phần này.

*

*

Bước 3. Có lẽ các bước còn lại cũng khá đơn giản. Mình cũng không nhớ câu hỏi bảo mật iCloud nên không thể tiếp tục sử dụng để hướng dẫn các bạn. Nếu làm và có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này mình sẽ giải đáp ngay.

Nếu cảm thấy khó khăn, bạn có thể áp dụng giải pháp mà tôi đã đề cập trước đó trong bài viết. Hơn nữa, giải pháp mở khóa vĩnh viễn miễn phí luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Mọi thắc mắc có thể để lại bình luận dưới bài viết. Tôi sẽ cố gắng đưa ra câu trả lời càng sớm càng tốt.