Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Hướng dẫn cách đổi mật khẩu liên minh điện thoại

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu liên minh điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, ngày càng có nhiều người tham gia vào thế giới game online. Một trong số đó phổ biến nhất hiện nay là Garena với lượng truy cập rất cao.

Bạn đang thử: Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu liên minh điện thoại của bạn

Nhưng trong quá trình chơi game bạn quên hoặc mất mật khẩu tài khoản Garena mà không thể sử dụng điện thoại để khôi phục mật khẩu được. Dưới đây bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp cách đổi mật khẩu Garena nhưng không có số điện thoại.

*

Hiện nay, các dòng game nổi tiếng như Liên Quân mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Fo3,… do Garena phát hành đều rất được người chơi yêu thích.

Theo thống kê, hơn 15 triệu USD được sử dụng trong tài khoản Garena. Vì lý do này, nó cũng là một môi trường mà nhiều hacker đang nhắm đến hiện nay. Chính vì vậy, việc đổi mật khẩu là một việc hết sức cần thiết đối với các game thủ để tránh trường hợp tài khoản của mình bị hack và làm mất đi tài khoản quý giá của bạn.

Dành cho nhiều người muốn mua acc Liên Quân Mobile giá rẻ. Sau đó, sau khi nhận được tài khoản từ hệ thống, bạn cần làm theo một số hướng dẫn dưới đây để đổi mật khẩu.

Nội dung chính

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại hiệu quả nhất

Có 3 trường hợp bạn cần chú ý như sau:

Acc còn trống thông tin (tất cả thông tin tài khoản đều trống). Acc đã có số điện thoại hiện tại và số điện thoại đó vẫn đang hoạt động. Acc có sẵn số điện thoại nhưng số máy đã ngừng hoạt động.Trường hợp 1: Đối với tài khoản Garena bị trắng thông tin, cách đổi mật khẩu như sau.

Tài khoản trống là tài khoản chưa bật email và chưa thiết lập số điện thoại.

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại, bạn làm theo 3 bước sau:

Bước thứ 2: Bạn nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu muốn thay đổi, sau đó nhập mã bảo mật, cuối cùng bấm “Công tắc điện”.Bước 3: Nếu mật khẩu đổi của bạn hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo thành công, tức là bạn đã tìm được cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Trường hợp 2: acc Garena đã có sẵn số điện thoại và số điện thoại này vẫn đang hoạt động.

Xem thêm: Thông tư định hướng Nghị định 154/2016 / Nd, Nghị định 154/2016 / Nd

Trường hợp này trong quá trình đổi mật khẩu tài khoản Garena, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận số điện thoại để xác nhận chính chủ tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang rồi nhập mã xác nhận.

Trường hợp 2: acc Garena đã có sẵn số điện thoại và số điện thoại này vẫn đang hoạt động.

Trường hợp này trong quá trình đổi mật khẩu tài khoản Garena, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận số điện thoại để xác nhận chính chủ tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang rồi nhập mã xác nhận.

Trường hợp 3: Garena có một số điện thoại hiện có, nhưng số điện thoại đó không còn hoạt động.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang http: //taikhoan.garena.ᴠn, sau đó chọn ” Quên mật khẩu “Sau đó, bạn nhập email và mã bảo mật của mình và sau đó xác nhận. Sau đó bạn nhập “Tài khoản Garena” Vì vậy, hãy chọn “ĐƯỢC CHỨ”.Hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào email của bạn, sau đó bạn nhập email để lấy mã, nhập lại và gửi cho Garena xác nhận. Sau khi nhập đúng mã hệ thống sẽ gửi thông báo và bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới rồi nhấn ” Xác nhận “.Nếu bạn nhập mật khẩu hợp lệ trùng với mật khẩu bạn đã đổi ở trên thì hệ thống sẽ thông báo và bạn đã thực hiện xong việc đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

*

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena bằng CMND không cần số điện thoại:

Nếu bạn là người cẩn trọng và đã từng sử dụng cmnd để tạo tài khoản thì nên truy cập vào địa chỉ http: //hotro.garena.ᴠn. Hoàn thành phần hỗ trợ để được Garena trợ giúp đặt lại mật khẩu bằng cmnd.

*

Hoặc bạn có thể gửi vé ủng hộ cho Garena:

Nếu bạn không thể truy cập email. Không được cài đặt với thẻ ID. Vui lòng thử truy cập và in bộ phận Hỗ trợ của Tổng đài Garena để gửi yêu cầu đổi mật khẩu cho bạn. Đó cũng là một cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Làm lại Sim đã dùng để đăng ký tài khoản:

Nếu đã thử mọi cách mà không được, bạn cần đến tổng đài để cấp lại SIM đã đăng ký tài khoản.

Nếu sim của bạn được đăng ký id nhà mạng sẽ giúp bạn khôi phục sim nhanh chóng, sim không sử dụng chứng chỉ thì bạn cần nhớ số điện thoại và tin nhắn gần nhất của mình.

Với những cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại có thể giúp bạn đổi mật khẩu thành công.