Thông tin truyện

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát!

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát!

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 69 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: HE, ngôn tình văn minh, trước sủng sau ngược rồi lại sủng, cưới trước yêu sau
Tình trạng: đã hoàn (65 chương + 3 ngoại truyện)
Editor: caycaixanh1220

Bố cô nợ nần chồng chất, đem cô bán cho một người con trai xa lạ làm vợ.

tứ năm chia xa, lần nữa chạm chán lại, có phải là duyên nợ?

Anh nói: “Hứa Nhan, em chạy không thoát!”

_________________________________

Tiểu Phỉ: “Ba, làm thế nào mẹ sinh em nhỏ bé được vậy?”

Phỉ đại boss: “Ba cùng mẹ ở trong phòng, ba bắn pháo hoa, mẹ nhặt thuốc pháo, sau đó có con.”

Tiểu Phỉ: “Con muốn có em! Ba mau đi bắn pháo!”

Phỉ cu li nhân: “…”

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát!

Lúc hẹn Nhan trở về nhà đã là mười hai giờ đêm, cô ngồi trên giường ngẩn người thật lâu, cầm laptop trong tay nhưng mà vẫn không tin nổi những gì vừa nghe được. Bố cô vừa nói cái gì? ngay thức thì kết hôn? Cô mới bao nhiêu tuổi chứ? ngày nay ra trường còn chưa được một năm, công tác vừa bình ổn thì lại bắt cô quay về thị trấn ồn ã để cưới một người đàn ông  cô không biết mặt mày, cũng chẳng biết gì về anh ta ngoài cái tên Phỉ Ngạo sao?

Cô quả tình muốn trốn quách đi cho ngừng. Sở dĩ cô đến một nơi lặng tĩnh cách xa đô thị như thế này làm việc là bởi vì thù ghét cái vẻ náo nhiệt của đô thị người bố kia lại bảo nếu hẹn Nhan dám không về, thì đứa em gái thế hệ mười bảy tuổi của cô sẽ thay cô gả ra ngoài để trừ nợ.

Ngay cả con gái bé dại của mình ông ta cũng bán được sao? Đúng là khốn nạn!

hứa Nhan khổ cực lo nghĩ suốt một đêm, không thể nào chợp mắt nổi. Sáng hôm sau, cô thu dọn đồ đoàn rồi đến trung tâm ngoại ngữ hiện đang làm để xin nghỉ việc cô nghỉ rất bỗng nhiên ngột nên phải xin lỗi thật lâu, còn nói dối là gia đình cô gặp gỡ chuyện nên chẳng thể không dừng việc dạy học ở đây mới được cảm thông cho.

Ngồi trên xe lửa nhìn cảnh vật lướt nhanh qua tầm mắt, hẹn Nhan tiều tụy tựa đầu vào cửa kính. Chẳng hiểu tại sao một người mới hai mươi lăm tuổi, còn đang trẻ trung như cô phải lập gia đình sớm thế này. Hơn nữa không có lễ cưới quái gì cả, chỉ có một tờ giấy đăng ký kết duyên, hạ bút xuống liền biến thành cung phi chồng với một người đại trượng phu lạ lẫm. Nói thật, cô có chút run sợ. Không phải bố cô đem cô bán cho một tên xã hội đen đấy chứ? Ông ta lại tiếp tục học đòi chơi chứng khoán rồi vỡ nợ sao?

hứa Nhan mang theo tâm cảnh lo âu trở về thị trấn, lúc vừa ra khỏi ga tàu, chào đón cô không phải là người gia đình mình,  là hai người mặc đồ đen trông có chút đáng sợ.

“Cô hứa hẹn Nhan?”

Một người trong đó cúi chào hứa Nhan, tuy là hỏi vậy nhưng mà lại giống như đã xác định thân phận của cô từ trước. Cô hơi hơi lui về sau một bước, cười gượng gật đầu.

“Đúng, xin hỏi các anh là?”

“Ông chủ Phỉ bảo  tôi tới đón cô.”


Danh sách chương

Bình luận