Thông tin truyện

Hợp Đồng Tình Nhân (Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình)

Hợp Đồng Tình Nhân (Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình)

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 334 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: tân tiến, ngược, HE.
Độ dài: khoảng 1000 trang
Converter: ngocquynh520
Editor: ViVu (Chương 1- Chương 130), Mẹ Bầu: Từ Chương 131
“Cô ấy mang thai!” Cô gái thất thần rủ rỉ. “Con của tôi, con của tôi thì phải làm sao bây giờ…”

“Cô đã không biết phải làm sao, vậy thì, để cho nó chôn cùng với cưng bị cô hại chết đi!” Lời nói lạnh như băng, tiếng sấm nổ vang trời…

Cô không nghĩ rằng, anh sẽ tuyệt giao như thế, càng không nghĩ tới, khi cô đứng phía trước xe, anh thật sự không hề lừng khừng đâm xe tới, thậm chí không màng sống chết của cô, nghênh ngang bỏ đi…

Tâm chết, yêu cũng chết…

chạm mặt lại một lần nữa, bên cạnh anh có thê thiếp đẹp con ngoan,  cô cũng đã là cung phi người khác, cô nhìn anh hạnh phúc mỹ mãn, nhưng mà anh nhìn thấy cô hạnh phúc ngọt ngào, một màn như thế, là gai trong mắt ai, là tâm ai đau…

Hợp Đồng Tình Nhân (Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình)

Đây là sản nghiệp của nhà họ Tiêu – một trong  đại gia tộc ở đô thị T, rõ ràng là một nhà hàng sang trọng cao cấp, lại có một hộp đêm cùng tên, nơi đây là dấu hiệu phồn hoa của đô thị T, càng biểu trưng cho sự cao sang có đôi lúcquyền quý – có phải là từ nguy nga của chèn ép hay không.

Trong phòng ngủ sang trọng dịu dàng, âm nhạc lãng mạn nhẹ nhõm lưu loátáo xống trên đất, ngổn ngang từ cửa đến mép giường.

Trên giường phệ, người nam nhi áo nửa mở, ép chặt một cô gái khỏa thân, tay anh ta dạo chơi cồng kềnh trên người cô gái, từ bụng nhỏđến trước ngực…

Cô gái bất giác trằn trọc theo từng động tác của người nam nhi. “Uhm.” Tiếng ngâm khẽ phát ra từ môi cô gái. Cô vô tinh thần cắn môi, lại không thể khống chế nhiệt độ thân thể càng lúc càng cao cùng với những tê dại yếu mềm nhanh chóng lan tràn.

“Diệu Tinh, cô thích không?” Khóe mồm người đàn ông hơi nâng lên, cúi đầu hôn lên vành tai Diệu Tinh, nhẹ nhàng mút vào.

“Ừ…” Tiếng hừ nhẹ đầy ẩn nhẫn của Diệu Tình làm cho người ta nhiệt huyết sôi trào.

Rầm…

Vào lúc Diệu Tinh động tình, cửa phòng ngủ bị đá văng ra đầy khó tính, người đang mê loàn trên giường trong nháy mắt đã tỉnh ngủ lại. Cô tung hoành, nhìn người con trai đứng ở cửa, như sét đánh ngang tai, ngay cả sức lực chống đỡ thân mình cũng không có.

“Mộ, chiêu tập Thần!” Nhìn người con trai toàn thân ướt sũng đứng ngoài cửa, Diệu Tinh hoảng sợ nhị mắt mở to. Môi anh gần như trở thành màu tím, những sợi tóc bé dại từng giọt nước, dính vào gương mặt tuấn mỹ lại tái nhợt của anh, thân thể anh run rẩy, anh nắm chặc quả đấm phát ra tiếng vang răng rắc.


Danh sách chương

Bình luận