Thông tin truyện

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

 Tình trạng:

Hoàn thành 405 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Nội Dung Truyện:Vì để­ chấm dứt di ­nguyện của mẹ, ­cô buộc phải lấ­y người bọn ông­ đứng đầu giới ­tài chính – Nam­ Cung Nghiêu, đ­ằng sau giấc mộ­ng khiến cả thế­ giới phải ghen­ ghen đó là nổi đ­au và sự nhục n­hã không bao gi­ờ dứt. Anh­ sâu đậm ng­ười con gái khá­c  anh không ­cách nào có đượ­c, nhưng mà lại bá­ đạo độc chiếm ­cô. Chỉ cần có ­bất cứ người đà­n ông nào khác ­đến gần cô, ghe­n tuông cùng tứ­c giận trong ng­ười anh bắt đầu­ trổi dậy. Cô đ­au lòng bỏ đi, ­bảy năm sau trở­ về nước, bên c­ạnh cô lại có t­hêm một tiểu bả­o bối thông min­h lém lĩnh ai g­ặp cũng đều yêu­ mến. Anh chặn ­đường cướp ngườ­i: “Nhóc con, b­a là ba của con­!” Cô bất lực ô­m lấy đầu con m­ình: “Anh ta th­ực sự không phả­i!” Dưới dáng v­ẻ hờ hững của­ anh hiện lên m­ột niềm vui xấu ­xa: “Con chính ­là con của ba! ­Em, là của tôi!­”

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Đài Bắc

Tại vi la trên núi Dương Minh có một người thiếu phụ sang trọng và quý pháiđang tiến vào buổi tiệc sinh nhật.

Trên chiếc bánh sinh nhật cao năm tầng bởi chính tay đầu bếp nổi tiếng làm đãthắp đầy mười chín cây nến, thú vui đáng yêu của người đàn bà dưới bộ lễ phụcChannel đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người xung quanh cùng vớivô số những món quà quý giá, nào là xe ôtô, túi xách hàng hiệu, trân châu,…Không còn nghi ngờ gì nữa cô chính là chủ nhân của buổi tiệc sinh nhật này, mộtnàng công chúa luôn nhận được sự để ý của người khác, cô sống trong một thếgiới cổ tích  ai ai cũng đều mơ ước tới.

Và tại một nơi khác ở Đài Loan, khách sạn năm sao của huyện Hoa Liên.

Căn phòng cũng sang trọng, nhưng lại thiếu đi không khí náo nhiệt và bóngdáng nhân loại, chỉ để lại cả căn phòng một màu đen u ámmát mẻ cùng với tâmtrạng thấp thởm không lặng của một người con gái.

Cây kim giây hướng tới mười nhì giờ chầm chậm rãi chuyển động, cô đếm thầm:“năm…bốn…ba….hai…một…”

“Uất Noãn Tâm, sinh nhật sung sướng nhé!” trong bóng tối, cô bảo nhỏ với bản thânmình, muốn tặng cho tuổi mười tám của mình một thú vui, lại kìm không được đauxót trong lòng, ngày sinh nhật cũng chính là ngày cô bán đi đêm đầu tiên củachính mình, thật là trái ngang biết bao nhiêu!

Trong mắt hiện lên một nỗi đau buồn, cô phải cố chịu đựng, không cho phép bảnthân rơi nước mắt, cô tuyệt chẳng thể chọc giận ông chủ khiến ông ta không vui,nếu không mẹ cô sẽ…

Mẹ đã nằm viện hơn một tháng, nhưng tình trạng của căn bệnh suy tim dườngnhư chẳng có một tẹo chuyển biến nào, ngược lại còn ngày một tệ hơn, chưng sĩnói rằng chỉ có giải phẫu thay tim thì mẹ cô thế hệ có thời cơ sống tiếp tuy nhiêntỉ lệ thắng lợi lại rất thấp, mặc dầu cô không cách nào kiếm ra số tiền phẩuthuật cao như thế, nhưng cô tuyệt đối không bỏ cuộc.

Thậm chí là đem bán chính mình!


Danh sách chương

Bình luận