Thông tin truyện

Hợp Đồng Bạn Giường

Hợp Đồng Bạn Giường

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 94 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Ngọt, sủng, dung nhan, tổng tài, HE. H

Một câu chuyện ái tình giữa cô thư kí và tổng tài. Cô vốn chọn cho mình nghề nghiệp là thư kí lại làm cánh tay phải của anh bởi vì vốn anh là một tổng tài nức tiếng lãnh đạm và nghiêm khắc, anh ta thật sự rất tài giỏi. Chính cô cũng cảm thấy bản thân mình cũng có thể xem là người tài giỏi như thế bởi giúp anh ta được rất nhiều việc, khác lạ là trong việc hại người!

Vô tình vào một đêm cô uống say không phân biệt được gì thi đến khi sáng dậy thấy mình đang nằm trong vòng tay rắn chắc của hắn, cơ thể không một mảnh vải. Cô khó tính, đều tại hắn bắt cô tiếp rượu!

Cứ tưởng cả nhì xem nhau như tình một đêm, ngờ đâu hắn lại đề xuất cô làm bạn giường!

Để coi… bạn giường cũng tốt, dẫu sao cô cũng cần người “giải tỏa”

Thế là giao kèo được kí kết, ngờ đâu tên tổng tài này thật quá đáng, vốn chỉ là nhị bên tình nguyện, nay hắn lại đưa cô hai cuốn sổ đỏ, tuyên bố hùng hồn:

“Chúng ta kết hồn rồi!”

“Khi nào chứ? Tôi sẽ kiện anh!” Tên khốn này vững chắc dùng kế tàn nhẫn thị uy người ta mà!

“Em nghĩ ai dám nhận đơn kiện của em?”

“Aaa… Sâu….Sâu quá rồi… aaaa”

Hợp Đồng Bạn Giường

Phỉ Y Hân há miệng thở dốc, khuôn mặt ửng hồng đầy yêu kiều.

phong độ nằm sấp trên bàn này khiến cuộc hoan ái càng thêm mãnh liệt,  hắn quá mạnh bạo, cô sắp bị khiến cho nổ tung rồi.

Dưới thân, cự long thô lớn cứ hoá ra vào, từng đợt từng đợt như càng nhanh và mạnh hơn. Bàn tay bự khỏe siết chặt cái eo nhỏ dại của cô, Trong khi là để giữ người cô, không cho cô từ chối vật nam tính của hắn.

Hoắc Đông Thần một tay giữ eo cô, một tay thoa nắn cái mông tròn trịa, trắng trẻo, lại bầy hồi, cứ như nó là một món đồ chơi thả cửa cho hắn nhào nặn.

Bên dưới vẫn như cũ không có dịu dàng đi, mặc cho cô rên la những câu yêu kiều, hắn vẫn không tha, cơ biển còn ra vào trong cô nhanh và sâu hơn nữa.

“Aa… chậm rãi lại…. Aaa…”

Hoắc Đông Thần nhếch mồm cười tà, hắn luôn rất thích nghe lời cầu xin của cô trong cuộc giao cấu của nhị người:

“Em có muốn thì nói với tiểu huyệt bên dưới này của em… aaa… Nó thật sự cắn chặt tôi muốn chết, làm tôi thật thoải mái…”

“Hức… Aaa… Đừng nói nữa!” Phỉ Y Hân đỏ mặt, vì sao lúc nào làm tình hắn cũng nói những lời không đứng đắn như thế? Tổng tài lãnh khốc thông thường đâu rồi?

“Aa… lớn quá..” Phỉ Y Hân chẳng thể ngăn mình phát ra tiếng rên, cô không bao giờ có sức đề kháng với hắn.

Sao còn chưa ra? Cô sắp chịu không nổi nữa rồi, cứ thế này không chừng bên ngoài phòng làm việc người ta nghe thấy mất!

Bên dưới của cô càng siết chặt hơn nữa, Hoắc Đông Thần Hình như biết cô đang lo điều gì, tà độc ác luật động mạnh bạo hơn nữa, bàn làm việc của hắn cũng bắt đầu phát ra tiếng “lạch cạch”

“Đừng… Có người nghe thấy mất… ư..”

Hoắc Đông Thần đưa nhị tay ra bóp lấy bộ ngực căng tròn của cô, lại sử dụng đầu ngón tay thoa lấy hai hạt đậu đỏ. Kích thích quá mãnh liệt càng làm cô khổ sở.

Rất nhanh, cô đã bị đưa tới cao triều:

“Aaaaa….”

Cả người cô run lên, hoa huy*t không dứt chảy ra ái dịch nóng ấm, co bóp mạnh khỏe, Hoắc Đông Thần bị cô huyễn hoặc, hạ thân tiến vào sâu và mạnh hơn nữa, chất dịch cùng những cú va chạm của hắn phát ra tiếng “bạch bạch” khiến người ta đỏ tai.

Hoắc Đông Thần hằm hừ, cự long thô cứng thoải mái bắn ra mầm móng của mình, sâu tận bên trong cô…

“Hừ…. Thật thoải mái…”


Bình luận