Thông tin truyện

Hôm Nay Rung Động Vì Em

Hôm Nay Rung Động Vì Em

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 60 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

— Văn án:
– Đêm đã khuya, không còn một ai cả. Đám người ở trên xe xôn xao đi xuống. Có người may mắn mà có ô để bung, có người tức mà mắng chửi thời tiết.

Diệp Đằng cũng không mang ô, cô đẩy hành lý chạy chậm ra cổng nhà Có lẽ do đã khuya nên cổng nhà ga tuy sáng đèn nhưng thưa thớt, các quán hàng rong đều đã đóng cửa. Cô liếm đôi môi có chút khô khốc, nhìn thành phố bỗng chốc xa lạ, mặt vô tình mà ôm hành lý ra trước ngực.

“Em gái, đi đâu đấy? Đi chung xe không?” Có mấy tài xế taxi gọi trêu ghẹo cô. Diệp Đằng ngáp một cái, lắc lắc đầu, tiếp tục đi về phía trước

Chỗ ngoặt của nhà ga có mấy tên lưu manh, ngậm thuốc lá, bị vẻ đẹp của thiếu nữ hấp dẫn tầm mắt.

Cô có khung xương gầy, cao một mét sáu, đường cong của cơ thể ẩn hiện dưới lớp áo hoodie, phía dưới chiếc quần cao bồi xanh nhạt là đôi chân thon dài. Nước da của cô trắng nõn, trên mặt có mấy đốm do không được che chắn nên hơi xạm, ngược lại cô có một đôi mắt tinh xảo trời sinh, đến cả khi lạnh mặt cũng khiến rung động lòng người

“Đại ca, nhìn kìa.” Một người trong đám choai choai nhìn theo bóng cô cười cười, lộ ra hàm răng đã bị xỉn do hút thuốc quá nhiều.

Tên đại ca kia mặc một bộ vest đen, xăm đầy hai cánh tay, trên mặt như muốn viết bốn chữ: Ta là lưu manh

Đêm khuya, một cô gái một mình đứng đợi người nhà tới đón. Nhà ga có quá nhiều người nên bọn họ không dám hành động thiếu suy nghĩ, mau chóng ném tàn thuốc, rời đi.

Diệp Đằng đến thành phố A là khoảng một tháng trước. Lúc ấy cô mới hoàn thành thủ tục được nhận nuôi, chuyển đến sống cùng cha mẹ nuôi. Lần này trở lại là lấy thêm ít đồ chuẩn bị cho năm học mới.

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp…


Bình luận