Thông tin truyện

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

 Tình trạng:

Hoàn thành 206 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

[Phần giới thiệu:
Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi
Xuyên không, cổ xưa, nữ cường nam cường, HE
Editor: Whitenavy]

+ Cô là quân chủ bài của sơ quân tình 11 cục bảo an, cô sở hữu trí tuệ hơn người và là quân sư sắp xếp hoạt động tình báo trong và ngoài nước một cách tinh xảo nghiêm ngặt khiến các non sông đối định phải đau đầu…
chẳng những vậy, cô còn khiến người ta còn ngạc nhiên hơn đó là dung mạo tuyệt dung nhan của cô.

+ Hắn là phiên vương ghẻ lạnh nhất hoàng triều Đại Hạ, thông minh hơn người  cũng giỏi ẩn núp.
Hắn qua nhiều năm sắp xếp không biết bao nhân mã ở khắp mọi nơi và chỉ cần hắn ra lệnh thì ngọn lửa binh cách sẽ bùng lến, trăm ngàn người sẽ phải phơi thây
Và hắn là cái đinh trong mắt những kẻ từng lớp đỉnh cao của đế quốc…

quân nhân đặc công ở hiện đại xuyên qua tới hình thức áp bách nô lệ vô cùng khắc nghiệt..
Yến thế tử kinh tài tuyệt diễm gặp tai họa cửa nát nhà tan.
 họ có nên sóng vai vung đao mở đường máu, đồng hoán vị nạn, bình thường đau khổ, nhẫn nhục cầu sinh, họa phúc cùng hưởng, ai bảo thời loạn thế không thể có được hạnh phúc cả đời!

Chỉ cần còn sống là đủ. Sao phải sợ sống không bằng chết, nhất quyết phải sinh tồn, đừng quên phiên bản thân còn rất nhiều tâm nguyện phải thực hiện….SSTruyen

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

2 giờ rạng sáng ngày 12 tháng 05 năm 2009, tại một khu vực hoang vu bên ngoài trọng điểm đô thị Bắc Kinh.

Bảy chiếc xe quân sự màu đen phóng với tốc độ cực nhanh, nhị chiếc ở phía trước, nhì chiếc ở phía sau, hai chiếc ở nhị bên khuôngbao quanh một chiếc Mercedes-Benz ở chính giữa. Tiếng động cơ trơn trutổng thể thân xe làm bằng hợp kim nhôm chịu lực, có thể mơ đại dương nhìn được dấu vết xoắn ốc của kính chống đạn từ trên mặt kính chắn gió. Không có đại dương số xe quân sự đặc thù, quả tình không khỏi khiến người khác hồ nghi đoàn xe này đã làm thế nào đi ra khỏi cánh cửa canh gác cẩn mật của thủ đô.

Một giờ sau, đoàn xe tiến vào một kiến trúc quà ố cũ kỹ không hấp dẫn ở ngoại ô binh sĩ mặc binh phục tiến lên phía trước, ra hiệu cho xe dừng lại đánh giá. Cửa chiếc xe phía trước được mở ra, một người đàn ông trẻ tuổi mặc âu phục đen bước xuống xe, đưa ra một tấm thẻ màu đỏ thẫm.

binh lính đánh giá tấm thẻ một hồi lâu, cuối cùng trầm giọng nói: “Tôi cần phải xin chỉ thị của cấp trên.”

Người đàn ông nhăn trán, giọng điệu khẩn cấp cùng hơi hướm tức giận: “Trên này đã có chữ ký của Hoa  lệnh, ngươi còn cần tìm ai để xin chỉ thị?”

đấu sĩ mặt vẫn không chút thay đổi tiếp tục nói: “Thiếu tá, cấp trên vừa mới hạ lệnh, ngoại trừ đích thân thủ trưởng thì những người khác tiến vào khu vực cấm địa đều cần chữ ký của cả Hoa bốn lệnh và Trương trưởng tham vấn, nếu không sẽ không được đi qua.”

“Ngươi…”

“Lý Dương.”

Một giọng nói trầm thấp bỗng vang lên từ bên trong chiếc xe phía sau, chiếc Mercedes – Benz đen chậm chạp tiến lên, tài xế quay cửa kính xe xuống, lộ ra một gương mặt già nua thoáng chút mỏi mệt. Viên binh sĩ nhìn thấy thì ngạc nhiênđột nhiên nghiêm nghị đứng thẳng người, kính cẩn chào theo nghi tiết quân đội: “Chào thủ trưởng!”

Hoa  lệnh khẽ gật đầu: “Bây giờ chúng ta có thể đi vào chưa?”

binh sĩ thoáng chần chờ rồi nói: “Báo cáo thủ trưởng, Trương trưởng tham vấn đã ra lệnh không cho phép tài xế vào cấm địa của quân đội, tất cả đều phải đi bộ.”


Danh sách chương

Bình luận