Thông tin truyện

Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 409 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Việc xuyên không chính là một chiếc vé tàu bay một chiều.

Tô Tự Cẩm là một cô gái của thế kỷ 21 khi xuyên qua trở thành hậu phi trong hậu cung. Cô cảm thấy đây là một nghề gian nguy có thể bị đày lãnh cũng hoặc ban chết bất lúc nào.

 bi thương hơn chính là nàng xuyên qua làm bà xã nhỏ nhất của hậu cũng, chẳng có ưu thế gì để tranh thủ tình cảm.

Phía trên nàng là vợ đầy quyền uy, dưới có quý phi được đại vương sủng ái.

Hậu cung mỗi người một vẻ: hiền hậu phi khéo léo chạnh lòng người, Mai phi có tài nghệ siêu phàmnhưng mà nàng thì chỉ là một bà xã nho nhỏ dại. Nàng nhất định phải phấn đấu trở thành người đứng đầu hậu cung. Không phải bà xã nhưng mà là thái hậu.

Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

liên tục nửa tháng sau đó đều nghe thấy tiếng răn dạy mỗi ngày ở phòng bên cạnh. cách thức phân biệt giai cấp tàn khốc phi nhân tính này khiến cho người thế hệ bị xuyên tới Tô Tự Cẩm phải trốn mình giả chết trong phòng.

mặc thây là kiếp trước trên ti vi hay là từ nhỏ nghe kể chuyện về mấy cô gái xuyên việt đại triển thần uy nhất thống hậu cung thì giữa chốn hậu cung này, không có bất kỳ may mắn hay hy vọng nào khiến cho nàng thấy chút ánh sáng mai sau.

Vân Thường chu đáo vén rèm âm thầm đi vào, Tự Cẩm nghiêm túc chống cằm ngẩn người nhìn ngoài cửa sổ, nghe tiếng động bèn quay lại nhìn nàng ta.

“Tiểu chủ, nghe nói muốn đưa Tôn thái nữ ra ngoài. Thật đáng thương, bị quỳ nửa tháng nên nói là chân hư, chẳng thể phục dịch chúa thượng chỉ có thể chuyển ra ngoài.”

Tự Cẩm run lên, “Cứ như vậy đưa ra ngoài, không có ai quản sao?”

Trừ mỗi ngày nghe Đại cô cô Phượng Hoàn Cung theo ý chỉ đến đây khiển trách Tôn thái nữ, Tự Cẩm không thấy bất kỳ một vị chủ tử nào tới nhìn Tôn thái nữ một cái, thậm chí ngay cả việc nàng làm gì sai cũng không biết.

Cứ thế liền bị đưa ra ngoài.

Đưa ra ngoài kết cuộc là gì?

duyệt Đại cung nhân Vân Thường cho nàng biết lệ luật thông dụng trong cung, đưa ra ngoài chính là vứt đến một chỗ không ai biết nằm chờ chết.

Nhiệm vụ của bà xã là gì?

Đó là tận tâm tận lực chú tâm đại vương.

hoàng hậu chẳng thể phục dịch thánh thượng chính là thất trách vô dụng. Nếu đã là người vô bổ thì ai còn muốn quản chuyện của ngươi.

Trong cung chính là như thế, mát rượi vô tình.

Vân Thường nghe Tự Cẩm lầm bầm nhanh nhẹn nói: “Tiểu chủ, mấy lời này chẳng thể nói. Đại cô cô bên cạnh hoàng hậu nương nương tự mình tới khiển trách thì trong hậu cung còn ai có thể quản việc này?”


Danh sách chương

Bình luận