Thông tin truyện

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 34 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

[Hoa Thiên Cốt – Editor Hoàng Phương Anh]

– tình ái cao thượng?
– Đó đơn giản chỉ là lời chót lưỡi đầu môi?
– Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được?
Đời này ta sống do Trường Lưu, sống  giới, sống bởi vì chúng sinh, nhưng mà chưa từng làm gì được cho nàng ấy.
Ta không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ nàng ấy và phụ cả chính bạn dạng thân ta.

+ Chàng là người dịu dàng nhất thế gian, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa.
Ta cố gắng suốt bao năm cũng chẳng thể hiểu được chàng, nhưng giờ thì đã không cần và cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, chàng đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào cũng được.

+ Ta không có sư phụ, không có đồng đội, không có tình nhân, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thế gian hóa ra tất cả đều là giả…
người yêu ta,  ta  chết, người ta yêu, cố định muốn ta chết. Người ta tin, bội nghịch ta, người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giảnnhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến hiện nay ta còn có thể quay đầu lại sao?

+ Hoa Thiên Cốt chợt nhớ lại lần đầu tiên gặp gỡ đứa ở Dao Trì năm ấy, hoanở như biển, gió cuộn như sóng, Bạch Tử Họa bước từng bước về phía nàng, từng đóa sen nở rộ đằng sau gót người.
Còn nàng, lạc cả hồn phách.

+ Trong tay người không kiếm nhưng lại như có kiếm.
Ảnh ảo dưới nước càng rạng ngời đặc sắc, chúng bay lên vẩn loanh quanh Bạch Tử Họa.
Thanh kiếm màu bạc như có như chơi trong tay người trên chỉ trời dưới chỉ đất.
bỗng nhiên tất cả nước sông đều chấm dứt chảy, con sóng cũng đọng lại thành hình, rồi nháy mắt dựng thẳng lên dưới chân người, dâng thành ngọn sóng phệ, Bạch Tử Họa chỉ dùng kiếm khí, con sóng tức tốc tan thành từng mảnh nhỏ dại.

+ Bao nhiêu năm sau, Hoa Thiên Cốt thường nhớ lại hình ảnh sư phụ đứng trên dòng sông múa kiếm dưới trăng cho nàng xem, đó là cảnh đẹp nhất mộng tưởng nhất trong cuộc đời nàng.
Nếu có thể, nàng nguyện không nhớ tiếc sinh mạng bàn luận, chỉ để một lần nữa quay quay về làm hòn đá bé dại bên cạnh người!

Chúc Các bạn tiếp tục đọc hết truyện thật vui nhé..SSTruyen

Hoa Thiên Cốt

“HOA THIÊN CỐT” – TIỂU THUYẾT TIÊN HIỆP ĐẦY SỨC HÚT!

– Hoa Thiên Cốt thuộc phân mục tiểu thuyết tiên hiệp, xoay quanh nhì nhân vật chính là Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa.

– Đây là một trong những tác phẩm được giới trẻ chờ đón của tác giả Fresh Quả Quả, tác giả được yêu thích với những tựa sách hay, được nhiều bạn đọc đon đả.

Trọn bộ 2 tập của thành phầm với 148 chương sẽ làm ưng ý các độc giả yêu thích chuyên mục ngôn tình. Các đoạn tả cảnh, tả tiên, nói về bối cảnh, về âm luật thật sự rất cuốn hút. Nội dung không lan man nhưng đủ ý và thu hút. Các anh hùng được khắc họa đầy sức hút.

Bộ 2 Tập Tiểu Thuyết ‘Hoa Thiên Cốt’

Tình cảm của Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa trải qua nhiều chuyện và cuối cùng dù Đông Phương Úc Khanh yêu Thiên Cốt, Thiên Mạch yêu Thiên Cốt, Hiên Viên Lãng cũng yêu Thiên Cốt,  người hiểu nàng nhất vẫn là Bạch Tử Họa.

Bộ 2 Tập Tiểu Thuyết ‘Hoa Thiên Cốt’

“Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là một từ? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống bởi vì Trường Lưu, sống bởi vì tiên giới, sống do chúng sinh, nhưng mà chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất,  sau cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả phiên bản thân ta.”

Bộ 2 Tập Tiểu Thuyết ‘Hoa Thiên Cốt’

“Chàng là người dịu dàng nhất thiên hạ, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa. Ta nỗ lực suốt bao năm cũng chẳng thể hiểu được chàng, nhưng giờ thì đã không cần và cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, chàng đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào cũng được.”

Bộ 2 Tập Tiểu Thuyết ‘Hoa Thiên Cốt’

“Ta không có sư phụ, không có đồng đội, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thế gian hóa ra tất cả đều là giả. nhân tình ta, bởi vì ta nhưng mà chết, người ta yêu, nhất thiết muốn ta chết. Người ta tin, phản nghịch ta, người ta lệ thuộc, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giảnnhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến hiện nay ta còn có thể quay đầu lại sao?”

*****************************************************************

Trời không sao cũng không trăng, tối đen như một vực sâu thăm thẳm, khiến người ta không phân biệt rõ đâu là trên đâu là dưới, giống như chỉ cần đi nhầm một bước thì sẽ rơi xuống đó.

“Nam Mô A Di Đà Phật, na mô A Di Đà Phật…” Một đứa nhỏ xíu khoảng mười hai, mười ba tuổi một mình đi nhanh trên đường, tay phải cầm một chuỗi tràng hạt lẩm nhẩm niệm, tay trái cầm một chiếc đèn lồng làm bằng giấy dầu.


Danh sách chương

Bình luận