Thông tin truyện

Hoa Sẽ Nở, Chỉ Cần Em Vẫn Tin

Hoa Sẽ Nở, Chỉ Cần Em Vẫn Tin

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 10 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

–Trích đoạn:
— Bé ơi, chị không tìm thấy cuốn “Bàn về tinh thần pháp luật” của Montesquieu ở khu sách ngoại văn. Em kiểm tra lại giúp chị với!

Cậu chàng thủ thư hơi giật mình khi nghe thấy tiếng gọi của Hải Lam khẽ vang lên giữa không gian vắng lặng thư viện một chiều đầu hè. Cô đoán cậu đang là sinh viên năm hai hoặc năm ba của trường, gương mặt vẫn còn non choẹt và thoáng một chút ngơ ngác vẻ buồn ngủ.

Lam hơi ngạc nhiên khi thấy cậu còn chẳng cần ngó xuống chiếc máy tính để bàn ở phía trong quầy, mà ngay lập tức đưa tay chỉ về phía một người viếng thăm hiếm hoi của thư viện trong buổi chiều hôm nay.

– Dạ… cái anh đang ngồi kia vừa mượn cuốn đó để đọc rồi ạ.

Theo hướng tay chỉ của cậu thủ thư, cô nhìn thấy một chàng trai trẻ đang chăm chú đọc sách trên dãy bàn dài ngập nắng kê ngay bên cạnh ô cửa sổ cao vút. Anh chàng mặc một chiếc áo sơ-mi sáng màu dài tay được xắn lên vài nấc, gương mặt nghiêng nghiêng có vẻ khá dễ nhìn. Tóm lại, từ người anh ta tỏa ra một vẻ dễ chịu theo kiểu tri thức.

– Ừm, chị biết rồi. Cảm ơn em nhé.

Quay lại gật đầu với cậu sinh viên thủ thư một cái, Hải Lam ôm theo laptop và chồng tạp chí vừa mượn tiến tới chỗ ngồi phía sau anh chàng kia hai bàn. Khi cô đi lướt qua, người đó thậm chí còn chẳng hề có chút động tĩnh ngẩng đầu lên hay lướt mắt qua.

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp..


Bình luận