Thông tin truyện

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 1483 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Giới thiệu Truyện (Tạ Hoan – TruyệnFULL.vn)

Hạ Thiên từ nhỏ tuổi đã lên núi, mập lên và trở về thành phố, không tiền, không quyền, chỉ với 2 bàn trắng tay, cùng với kĩ năng xỉu trời… Hạ Thiên mở màn tỏa sáng, không có quyền thế, hắn dùng quả đấm và thuật nghịch thiên để tạo quyền thế…

– Những cuộc phiêu bạt đầy hấp dẫn, những cuộc tình đầy lãng mạn  cũng không kém phần hài hước dí dỏm. Với tính cách sống độnghết lòng bởi vì những người thiếu nữ của mình  không tiếc nuối hi sinh. Tuy rất đào hoa nhưng tình ái của Hạ Thiên đối với những cô gái của mình đều là ái tình chân thực…

– Cùng đón đọc Hộ hoa cao thủ tại đô thị để thấy được bằng kỹ năng của mình Hạ Thiên đã làm như thế nào để bảo vệ được các cô gái của mình, tạo lập nên một huyền thoại trên mảnh đất hoa hạ…

– Tags: ho hoa cao thu prc full, ho hoa cao thu tai  thi

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Ánh nắng chói chang, không khí nực nội khiến cho người ta cảm giác có chút thở không nổi, từ đầu tháng bảy tới nay, thị trấn Giang Hải đã hơn một tuần lễ này luôn bảo trì mức nhiệt trên 40°C, khí trời dị kì như vậy khiến mọi người không dám ra khỏi cửa, chỉ có thể ở trong phòng có điều hòa không khí.

Giữa trưa chính là thời gian nóng nhất trong ngày, đoạn quốc lộ 107 Giang Hải lại có một thiếu niên không nhanh không đủng đỉnh bước đi trên đường, hướng đi về phía trọng điểm thị trấn Giang Hải.

Thiếu niên cao hơn 170cm, vóc người ốm tí hongương mặt cũng không tính là đẹp trai, ngược lại mang cho người ta cảm giác thấy vài phần thanh thoả một thân ăn mặc cũng là phổ biến đến không thể thông thường hơn được nữa.

Trên thân mặc một chiếc áo T-shirt phổ biến màu trắng, dưới thân xuyên một chiếc quần jean đã bạc màu, chân đi một đôi giày thể thao màu trắng đã bị ố quàtoàn bộ tổ hợp một chỗ thêm cả đầu tóc cộng lại sợ là cũng không đến một trăm đồng.

Mặt trời trên đỉnh đầu đủ có thể nướng cháy da làm thịt Dường như lại không có chút gì ảnh hưởng tới thiếu niên, hắn một mặt hớn hở, không chút nào có cảm giác mỏi mệt, càng khiến người ta quá bất ngờ đó là trên mặt của hắn không hề có một giọt mồ hôi nào.

“Tuýt tuýt….” Tiếng còi xe vang lên, một chiếc Audi màu đen từ phía sau thiếu niên đang lao nhanh về phía hắn.


Danh sách chương

Bình luận