Thông tin truyện

Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 1365 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

người thương nhỏ Bên Cạnh giám đốc điều hành là một câu chuyện tình bi kịch của nữ hero chính kể từ khi được anh nhận vào làm trợ lý của mình.

Anh là một giám đốc điều hành đẹp trai, đào hoa  thực chất bên trong lại là một con sói đang giết. Anh đã dùng uy ực của mình cưỡng ép cô, bắt cô phải biến thành một người bạn giường bé xíu của mình, hại cô phải uất ức  bỏ đi cùng với gương mặt đầy thương tích bởi vì vết cắn của anh.

Mọi chuyện vẫn còn đó khi nhì người họ vô tình gặp gỡ lại nhau và liệu lần này cô có còn dám đương đầu với vị giám đốc điều hành khát máu kia không???

Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Ánh đèn màu đỏ thẫm trong quán bar cao cấp, êm dịu, lấp lửng, bầu không khí như tràn ngập một loại kích dục.

Rất nhiều quý khách có thân phận hiển hách, mọi người nâng ly cùng bạn gái bên cạnh nhẹ giọng cười nói, có lẽ dưới ánh đèn màu đỏ thẫm, khẽ vuốt vòng eo của các cô, thưởng thức đường cong kêu gợi nhất.

Trong phòng VIP đỏ thẫm, một người đàn ông đang ngồi, mặc âu phục màu đen bằng phẳng, áo sơ mi trắng, cổ áo mở ra, vạt áo trước cài bông hoa tơ tằm màu trắng, tao nhã, tôn quý! gương mặt anh kiên nghị, đường cong hoàn mỹ giống như điêu khắc, hai mắt rất thờ ơ bỗng nhiên lóe, môi mỏng mím chặt, giống như đang chờ đợi người nào, lờ lững xoay tròn ly rượu Whisky trong tay, con ngươi mị hoặc khẽ chớp, nhắc đồng biển đeo tay nhìn thời kì, hoàn toàn lộ ra nhan sắc mặt không vui.

Mấy tên vệ sĩ giống như thần chết, bảo vệ chặt bao quanh chỗ ngồi VIP của anh, chỉ cần có khách đi qua, liền mặt lạnh dùng tay ngăn cản, tức khắc khách quay lại đi ra ngoài, một số cô gái thuộc giới chính trị và kinh doanh mang vẻ mặt ngưỡng mộ và mê luyến nhìn về phía anh, cũng không một ai dám tới gần anh.

cuối cùng, anh hơi không kiên nhẫn đổi phong thái ngồi, đường nét trên khuôn mặt càng lúc càng cứng ngắcnhì mắt lộ ra ánh sáng lạnh buốt giống như trong một chớp mắt tiếp theo anh sẽ phải làm cho quả đât này nổi gió phun mây.

Ba người thư ký đi theo bên cạnh, chu đáo nhìn anh một cái, biết đây là rạng rỡ giới nhẫn nại sau cuối của anh nên không dám thông báo, chỉ lo âu đứng ở sau người.

Mấy tên nam nhi áo đen nhìn sắc mặt của anh, không dám hành động lồng cồngnhưng mà xoay người, nhỏ tuổi giọng nói: “Tạm xong xuôi hành động, chúng ta ở chỗ này chờ đợi! chú ý cô gái mới vừa rồi hối hả chạy vào! Tôi thấy trong tay cô ta ôm cái hộp! Tối nay nhất thiết phải bắt được cô ta!”

“Dạ!” Mấy con trai vừa nghe xong xuôi liền lặng ngắt ngồi xuống.

Tưởng Thiên Lỗi mặt lạnh ngồi tại chỗ, uống một hơi cạn sạch sẽ ly Whisky thứ 12, sau cùng mặt lộ không vui đứng lên, hướng về phía phòng VIP cao cấp trên lầu hai của quán bar đi đến, thư ký vừa muốn dẫn vệ sĩ theo sau nhưng anh lại giơ tay lên, một mình đi lên lầu.

***


Danh sách chương

Bình luận