Thông tin truyện

Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 727 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

có lẽ nói đây là một cuộc chiến tâm lý cũng đúng. nhị loài người Hình như không tác động đến nhau lại bởi một vụ án nhưng vận mệnh gắn chặt với nhau.

Anh chơi, cô cũng chơi, vậy có phải mỗi cuộc chơi đều có người thắng kẻ thua?

Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

Tiết trời thế này đến cả dung nhan hoa cũng trở thành ấm áp. Cánh hoa đào rụng đầy một khoảng trời. Gió xuân khẽ ve vuốt gò má, còn tinh tế rải thêm hương hoa trong không khí. Chỉ có điều, nếu đứng từ độ cao 68 mét nhìn xuống dưới, thì cơn gió lại như lưỡi đao giết thịt rồng, từng đao từng đao quét qua như muốn lấy mạng người ta.

Đứng bên cầu nhảy đầm, Tố Diệp vứt quả táo trong tay mình vào săng rác rồi từ tốn tiến lên trước, cứ thế ngồi thẳng xuống tấm ván, hất cằm lên nhìn người đàn ông đã buộc chặt đai cao su vào đôi chân trần từ lâu, uể oải nói: “Anh Kỷ này! chung cuộc là anh có định nhảy hay không? Tôi đã ăn xong xuôi cả một quả táo rồi nhưng anh vẫn còn lừng khừng đứng ở đây?”

bữa nay Tố Diệp ăn mặc rất thoải mái, chiếc áo da mỏng dính kiểu ngắn, quần bò mài trắng, ống quần được xắn lên rất tùy nhân thể. Dưới chân là một đôi bốt trung tính bằng da bò của hãng Dr. Martens. Mái tóc xoăn dài được buộc lên sau chiếc mũ lưỡi trai. Chiếc kính râm có thể che đi đôi mắt đáng yêu của cô  không thể che tắt thở những đường nét hoàn mỹ trên khuôn mặt. Ánh nắng ngày xuân chiếu lên làn da trắng trẻo của cô càng khiến nó trở thành sáng rực như được phủ một lớp tròng trắng trứng.

Ẳn mặc như vậy, trong sự kiều diễm lãnh đạm, còn toát lên vẻ phong thái.

Người đàn ông họ Kỷ ít nhiều cũng cảm thấy hổ thẹn. Ánh mắt anh ta đúng là có thể làm người ta mê muội. nhưng mà những giọt mồ hôi lấm chấm đầy trán đã khiến anh ta trông lem luốc từ lâu. Đối diện với cái nhìn của Tố Diệp, sự khó xử của anh ta càng bị chiếc kính râm của cô phản chiếu rõ nét hơn: “Tôi thật sự sợ độ cao.”

“Vậy nhưng còn tới xem mặt tôi?” Tố Diệp khẽ nhíu đôi mày lá liễu.

Người đại trượng phu há hốc miệng, nửa ngày thế hệ dặn ra được một câu: “Sợ độ cao và đi xem mặt có quan hệ thế tất sao?”


Danh sách chương

Bình luận