Thông tin truyện

Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

716 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

-Đây là một cuộc chiến mang tâm lý hồi hợp.
-Một đêm triền miên, hơi thở ấm áp của anh đầy mê hoặc, từ đâu một cuộc điện thoại đã làm dấu chấm hết cho bầu không khí yên tỉnh mờ ám này.

-Hóa ra hôm nay là ngày anh kết hôn, điện thoại vừa kết thúc, cô vòng tay nhẹ nhàng ôm chặt lấy anh từ đằng sau, đôi tay như một con rắn linh hoạt, lướt đi do thám khắp cơ thể anh.

Quay đi một lúc, anh im lặng. Ánh mắt sâu thẩm bên trong anh… Dù cố đến mấy củng không thể nhìn thấu…
Cô Nhẹ nhàng nói: Anh yên tâm tôi không còn là cô bé nữa !!
Anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội, cô là nhà phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau.

Anh xiết nhẹ cằm cô: Tôi đả trở thành đối tượng mà em nghiên cứu rồi sao?
Cô cười với anh một nụ cười thân thiết, đắm mình trong hơi thở của anh: “Anh Niên chẳng phải đang sống sờ sờ ra đấy sao? Trước mắt tôi chỉ có hứng thú với giấc mơ cuối cùng của một người đã chết. Còn anh và tôi, chỉ là một cuộc chơi, nếu chơi được cả hai chúng ta đều vui vẻ, còn không chơi nổi thì cút đi….

Khuôn mặt anh bình thản: “Tố Diệp! Niên Bách Ngạn tôi, Chưa chắc em đã chơi nổi đâu cô bé!!
Niên Bách Ngạn là người vô cùng khắt khe đối với công việc và cấp dưới, không dể hòa hợp với mọi người, anh ấy lại khiến phụ nữ vì anh mà điên đảo; Tố Diệp là một người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận, trông bề ngoài có vẻ là một kẻ chỉ biết đến tiền nhưng thực chất lại là người mạnh miệng yếu lòng, khiến người ta xót xa.

Giấc mơ, ký ức, tiềm thức và những cuộc chiến thương trường đằng sau những đồ trang sức lấp lánh, lớp lớp những trận chiến tâm lý kỳ quái đụng phải nhau. Làm sao để tính lòng người, đo lòng mình, tìm ra sự thật trong những cái như thật như giả ấy? Bạn tưởng những gì bạn nhìn thấy là thật? Có lẽ đều là giả; Bạn tưởng những gì bạn nghe thấy là thật, có lẽ vẫn là giả; Vậy bản thân bạn có phải là thật không? Có lẽ cũng là giả…

Anh và em gặp nhau là định mệnh. Dù cho duyên phận ngắn ngủi, cũng không để lỡ nhau.
Đời người như giấc mộng, giấc mộng tựa đời người, quyền thế giả tạo, yêu hận mê muội, bỗng thở dài chẳng qua chỉ là một giấc mơ kinh hoàng…..

Mời các bạn đọc tiếp câu truyện của tác giả ân tầm.
SStruyen.. thân


Danh sách chương

Bình luận