Gỡ cài đặt hoàn toàn Office 2013

Gỡ cài đặt phần mềm Microsoft Office khỏi máy tính của bạn khá đơn giản. Bạn của bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ Windows này là Chương trình và các tính năng gỡ cài đặt, nhưng trong một số trường hợp Miᴄroѕsoft Offiᴄe hoặc bạn cần cài đặt phiên bản mới hơn mà không thể gỡ bỏ bằng trình cài đặt Windows mặc định. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn gỡ cài đặt Microsoft Office theo một cách khác. Mời các bạn theo dõi bài viết

Cách gỡ cài đặt hoàn toàn Microsoft Office 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 khỏi máy tính

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt Microsoft Office Miễn phí từ chính Microsoft. Công cụ được hỗ trợ để tải xuống từ trang web của Microsoft được gọi là Gỡ cài đặt Miᴄroѕsoft Offiᴄe. Phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng gỡ cài đặt tất cả các phiên bản Microsoft Office mà bạn đang sử dụng như Office 2007, 2010, 2013, 2016 bất cứ điều gì Văn phòng 365 một Ưu đãi mới 2019 ᴄchỉ với thao tác đơn giảnᴄ. hãy bắt đầu

*

Cần lưu ý: Công cụ sửa chữa dễ dàng này chỉ hoạt động trên Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành cũ hơn (như Windows Vista hoặc Windows XP, các hệ điều hành này không còn được hỗ trợ), thì hãy gỡ cài đặt Office khỏi Control Bảng điều khiển. hoặc gỡ cài đặt thủ công.

Bạn đang xem: Gỡ cài đặt hoàn toàn Office 2013

Bạn đang thử: Gỡ cài đặt hoàn toàn năm 2013

Các phiên bản của Microsoft Office được phần mềm này hỗ trợ gỡ cài đặt bao gồm: Office 2007, Văn phòng 2010, Văn phòng 2013, Office 2016, Văn phòng 365, Offiᴄe 2019.Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút Tải xuống Đồ uống. (Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Office 365, nó cũng trùng với phiên bản Office 2016, vì vậy hãy sử dụng công cụ này để gỡ cài đặt).

*

Hoặc bạn có thể nhấp trực tiếp vào liên kết bên dưới (Liên kết gốc của Microsoft):

Tải xuống Khi phần mềm đã được tải xuống, quá trình tải xuống đã hoàn tất. Bạn cài đặt phần mềm và cài đặt Neхt.

*

Bạn chờ trong giây lát, phần mềm sẽ kiểm tra phiên bản Microsoft Office mà bạn đang cài đặt trên máy tính. Khi quá trình kiểm tra hoàn tất, dòng thông báo sẽ hiển thị “Xóa hoàn toàn tất cả các ứng dụng và cài đặt Offiᴄe khỏi PC của chúng tôi”. mà bạn chọn Đúng để phần mềm bắt đầu gỡ cài đặt hoàn toàn Microsoft Office khỏi máy tính của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đo chiều cao bằng thước dây chính xác và chi tiết

*

Sau khi chọn Đúng Bạn chỉ cần ngồi lại và đợi chương trình chạy cho đến khi nó được thông báo rằng nó đã kết thúc.

*

Sau khi bạn hoàn tất việc đặt lại máy tính mà bạn chọn Neхtnếu bạn không muốn đặt lại, hãy chọn để hủy bỏ.

Với công cụ này, bạn sẽ gỡ cài đặt tương đối nhanh chóng và tránh được nhiều trường hợp bị lỗi trong quá trình gỡ cài đặt.

Rất lạc quan với bài báo Cách gỡ cài đặt hoàn toàn Microsoft Office khỏi máy tính của bạn Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một cách khác để gỡ cài đặt phần mềm ngoại tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cuối

  • Internet Explorer 9
  • Điểm mốc trường Đại học Đồng Nai
  • Đơn từ chức song ngữ
  • Biểu mẫu 24 / dk-tct