Thông tin truyện

Giày Thủy Tinh Của Cô Bé Lọ Lem

Giày Thủy Tinh Của Cô Bé Lọ Lem

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 58 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

–Văn án:

– Lại một lần nữa đứng ở nơi cổng sau đã từng vô cùng quen thuộc này, Tần Tảo yên lặng lấy ra bao thuốc lá, suy nghĩ một chút rồi lại đặt vào chỗ cũ. Ánh mắt của cô lại hướng về phía cổng sau, cánh cổng sau này, phố sau này, cô đã từng cùng một người cùng nhau đi qua khắp các ngõ ngách cả trăm lần. Cổng sau vẫn một dáng vẻ như cũ, những gương mặt trẻ tuổi non nớt vẫn ra ra vào vào ở nơi này, cười cợt đùa giỡn, ngay cả những thanh sắt nhọn trên cửa thiếu mất ba cái ở chính giữa cũng giống năm đó như đúc, chưa từng tu sửa, bao nhiêu tối cô đã cùng người kia từ khoảng trống do ba thanh sắt này tạo thành mà trèo cổng ra ngoài, bên tai cô bắt đầu vang lên hai giọng nói trẻ tuổi mơ hồ.

“Đều tại anh, bây giờ không vào kí túc xá được rồi?”

“Vậy chẳng phải càng đơn giản sao, đến chỗ anh ngủ là được rồi.”

“Anh cho là em giống những người bạn gái trước kia của anh chắc.”

“Em lại nữa rồi, không phải đã hứa không nhắc tới chuyện trước kia rồi sao. Hơn nữa, trong kỳ nghỉ đông không phải là em cũng đến ngủ rồi sao? Oa – Tảo Tảo, có rất ít cô gái có thể nhanh nhẹn như em lắm.”

“Đương nhiên, dù có thua kém so với mấy người bạn gái trước của anh, nhưng chuyện này em vẫn rất có tự tin, khi còn bé, phàm là chuyện có liên quan đến leo trèo, như trèo cây, leo núi, trèo tường, ngay cả Lục Phong không cũng vượt qua nổi em.”

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp..


Danh sách chương

Bình luận