Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Giao tiếp với những người thuộc các sắc tộc khác và với người nước ngoài

Giao tiếp với những người thuộc các sắc tộc khác và với người nước ngoài

(Cập nhật lần cuối: ngày 29 tháng 8 năm 2021)

Lịch sự khi giao tiếp với người dân tộc khác và người nước ngoài

Người các dân tộc khác và người nước ngoài khác với chúng ta về ngôn ngữ, tâm lý, truyền thống văn hóa của dân tộc, cách ăn mặc và có thể khác màu da, màu mắt, màu tóc, chiều cao … Vì vậy họ có thể ngạc nhiên, lúng túng và vụng về khi tiếp xúc với chúng ta và kết hợp với chúng ta, đặc biệt là khi sống với chúng ta theo cách riêng của chúng ta. Họ sẽ xấu hổ, thậm chí khó chịu khi chúng ta tò mò nhìn họ, giơ tay chỉ mặt và cười nhạo nhau về họ. Họ đánh giá cao và biết ơn nếu chúng ta thể hiện sự tôn trọng, yêu thương, cởi mở và giúp đỡ họ và không chế giễu họ là người vụng về, vụng về, khó xử và không làm được việc mình làm (ví dụ ăn cơm bằng bát đũa như mình). ) hoặc không nói tiếng Việt như tôi.

Điều quan trọng nhất là chúng ta không làm gì để họ hoặc trước mặt họ hiểu lầm hoặc coi thường nhân dân và đất nước của chúng ta. Thật không may, có một số người vì tham lam và ích kỷ đã bán hàng cho họ với giá cắt cổ, nói dối, nói sai sự thật về chất lượng hàng hóa, thậm chí còn lừa đảo, ăn cắp và bán sản phẩm của họ. chuyến bay cho họ. Đây là những việc làm xấu, làm nhục quốc thể, làm tổn hại nghiêm trọng đến danh dự của dân tộc Việt Nam.