Giá đỡ vòi hoa sen chân không

Với kệ góc tường phòng tắm, bạn không cần phải khoan tường hay sử dụng giấy dán, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc kệ góc tường chắc chắn cho phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách. hơn bao giờ hết.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Màu sắc trắng
Thiết bị, dụng cụ ABS + PPR
Cắt 25 25 6,5cm
Trọng lượng 360 gam
Màn biểu diễn Kệ để đồ thông minh, dễ dàng tháo lắp, không cần khoan tường
*

-Với chiếc kệ này, bạn không cần dán keo, không cần khoan tường bắt vít, không ảnh hưởng đến bề mặt tường, tháo uống lau tường, thay đổi vị trí nhiều lần dễ dàng.

*
*

– Không cần thêm dụng cụ, không cần khoan, cố gắng đóng kệ rất đơn giản và gói gọn trong 2 bước. Chỉ cần tìm một vị trí góc thích hợp, đặt lên bề mặt góc phẳng nhẵn, ấn 2 miếng nhựa hút chân không vào trong góc rồi kích hoạt chốt khóa, như thế này là bạn có thể để đồ lên kệ.

*

– Kệ hút chân không có thể được sử dụng trong nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, phòng làm việc … hoặc bất cứ nơi nào có tường nghiêng.

*

-Phù hợp với đá cẩm thạch, đá cẩm thạch, kính, gạch, gạch men, hầu hết mọi bề mặt.

*

– Trên sản phẩm có các lỗ nhỏ thoát nước ra ngoài giúp nước không bị đọng trên bề mặt kệ, chống ẩm mốc, duy trì độ bền lâu dài cho sản phẩm.

*

-Kệ hút chân không này có thể giữ trọng lượng lên đến 5kg, có thể đựng xà phòng, dầu gội đầu hoặc các vật dụng khác tùy thích.

*

Giá sản phẩm trên dautri.mobi đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình dáng và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ thu hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).