Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc

Chương 465: Vi An và Lâm Tử LamKhi Lâm Tử Lam đang muốn nôn, tay Mặc Thiếu Thiên, nhẹ nhàng đặt lên bụng Lâm Tử Lam, khóe miệng hiện ra nụ cười, “Em nói, ở đây có thể hay không đã có!” Mặc Thiếu Thiên nhìn bụng bằng phẳng của Lâm Tử Lam nói.

Nghe Mặc Thiếu Thiên nói, Tử Lam nhịn không được bật cười, lắc đầu, “Không có!”

“Làm sao em biết?”

“Bởi vì em cảm giác không có!” Tử Lam cười nói.

Nghe thế, Mặc Thiếu Thiên nhíu mày, khóe miệng nhếch lên nụ cười mê hoặc, “Xem ra, anh còn phải tiếp tục cố gắng nhiều nha…” Nói, tay Mặc Thiếu Thiên linh hoạt dò vào trong áo Lâm Tử Lam, bàn tay di chuyển khắp người cô, làm Lâm Tử Lam một hồi run rẩy.

“Vợ yêu, vậy chúng ta cùng cố gắng đi tạo đứa nhỏ thôi…” Giọng nói trầm thấp của Mặc Thiếu Thiên vừa vang lên bên tai Lâm Tử Lam,vừa nói, ở một bên khẽ cắn tai cô.

“Em có thể cự tuyệt sao?” Lâm Tử Lam cười hỏi lại.

“Không thể!” Mặc Thiếu Thiên lập tức phản bác lại.

Dù Lâm Tử Lam có nói cái gì, nói cái gì cũng đều vô dụng thôi.

Lâm Tử Lam cũng không nói cái gì, mà là trực tiếp vươn tay, vòng lên cổ Mặc Thiếu Thiên, cả người dựa vào Mặc Thiếu Thiên, đứng dậy, hôn lên môi của anh.

Cảm giác được Lâm Tử Lam chủ động, Mặc Thiếu Thiên cũng không nói nhảm nữa, trực tiếp giữ chặt gáy của Lâm Tử Lam, đổi bị động thành chủ động, làm nụ hôn sâu hơn…

Giống như, hai người sớm đã quen thuộc điểm nhạy cảm của nhau, rất nhanh, trong phòng tràn ngập mùi vị tình yêu.

Dạ ừ a a.

A a ừ.

Tong phòng…

Sáng hôm sau.

Vẫn là Hi Hi dậy làm bữa sáng.

Không có biện pháp, cha mẹ đều phải đi làm phải đi làm, còn là Hi Hi bắt đi.

Vừa làm xong, chợt nghe trong phòng của lâm tử Lam có tiếng động, Hi Hi quay đầu lại nhìn, cùng lúc đó Lâm Tử Lam từ trong phòng đi ra.

“Mẹ, mẹ đã tỉnh? Muốn ăn sáng luôn không ạ! ?” Hi Hi mở miệng cười.

Khi nhìn thấy Hi Hi, trong đầu Lâm Tử Lam nhớ đến những lời Mặc Thiếu Thiên nói với cô ngày hôm qua, suy nghĩ một chút, khóe miệng Lâm Tử Lam hiện ra nụ cười, “Được!” Vì vậy, đi thẳng đến bàn ăn.

“Cha đâu rồi ạ?” Lúc này, Hi Hi nhìn phía sau hỏi.

“Lập tức đi ra!” Lâm Tử Lam nói.

Hi Hi gật đầu, hai người vừa ngồi xuống, vừa mới bắt đầu ăn, Mặc Thiếu Thiên từ trong phòng đi ra, thấy bữa sáng trên bàn ăn, khóe miệng Mặc Thiếu Thiên nhếch lên, “Bữa sáng thịnh soạn như vậy cũng không biết chờ cha!?”

Nghe thế, Hi Hi còn chưa kịp mở miệng, Lâm Tử Lam lại đã mở miệng, “Ngày hôm qua bảo bối đã nói tất cả, cho anh bắt đầu làm cơm, Mặc tiên sinh, ngày đầu tiên anh đã thất bại!” Lâm Tử Lam nói.

Nghe thế, Hi Hi và Mặc Thiếu Thiên đồng thời sửng sốt.

Hi Hi nhìn về phía Lâm Tử Lam, trong lời nói của mẹ có hàm ý đúng hay không? Hay là nói, mẹ đã đồng ý?

Ý này, đương nhiên là Mặc Thiếu Thiên hiểu, ngày hôm qua nói chuyện cùng Lâm Tử lam cả đêm, đương nhiên biết những lời Lâm Tử Lam nói ngày hôm nay là có ý gì!

Khóe miệng Mặc Thiếu Thiên hiện ra nụ cười, trực tiếp đi tới, ngồi xuống, “Sáng sớm không tính, bắt đầu từ buổi tối!”

“Bảo bối, nhớ kỹ lời này, buổi tối con không cần làm, nếu cha con không làm được như lời nói, chúng ta toàn bộ ăn đều nhị đói là được rồi!” Lâm Tử Lam nhìn Hi Hi nói.

Nghe nói thế, Hi Hi gật đầu, liên tục “Con đã biết!”

Mặc Thiếu Thiên liếc mắt nhìn hai mẹ con mở miệng, “Không phải là làm cơm sao, có cái gì khó khăn, anh làm là được!” Mặc Thiếu Thiên nói.

Nghe được câu này, Hi Hi và Lâm Tử Lam đều có chút kinh ngạc, Lâm Tử Lam mở miệng cười, “Mặc tiên sinh, nói nhớ giữ lời nha!”

“Anh có khi nào nói không giữ lời?” Mặc Thiếu Thiên hỏi lại, nấu cơm mà thôi, anh không tin còn khó hơn.

“Cha, con tin tưởng cha!” Đây là, Hi Hi mở miệng cười nói.

Mặc Thiếu Thiên cũng trở lại dáng vẻ tươi cười, “Cha cũng tin tưởng chính mình!!”

Vì vậy một buổi sáng sớm, ba người đều rất vui vẻ vượt qua.

Lúc ăn cơm xong, Mặc Thiếu Thiên vừa mới chuẩn bị đưa Hi Hi tới trường học, vừa xuống lầu, lại thấy một người đứng dưới lầu.

Lý Thuận cả người quần áo màu đen, mang theo kính râm, thoạt nhìn rất có tinh thần, thế nhưng cũng làm cho có cảm giác phóng đãng không kềm chế được, nhìn qua, còn thật đẹp trai.

“Lão đại!” Thấy Hi Hi xuống lầu, lý Thuận lập tức đi tới.

“Rất đúng giờ!” Hi Hi cười nói.

” Đó là đương nhiên!” Lý Thuận nói.

Lúc này, Lâm Tử Lam và Mặc Thiếu Thiên đều nhìn bọn họ, đối với Lý Thuận, Mặc Thiếu Thiên đã biết, khi lần đầu tiên biết thân phận Hi Hi, Lý Thuận cũng ở chỗ này, hơn nữa, hai người nhìn nhau một lúc lâu, thiếu chút nữa động tay chân, nếu như không phải Hi Hi đứng ra, chắc là, bọn họ cũng đã đánh nhau!

Lúc này, nhìn Lý Thuận xuất hiện, Mặc Thiếu Thiên và Lâm tử Lam đều đứng ở nơi đó.

Lúc này, Hi Hi xoay người nhìn hai người, “Cha, mẹ, không cần hai người đưa con đến trường học, trong khoảng thời gian này, đều do anh ấy đưa đón!” Hi Hi cười nói.

Mặc Thiếu Thiên đương nhiên biết thân phận Lý Thuận, thế nhưng Lâm Tử Lam…

Tuy rằng không biết Hi Hi và Lý Thuận có quan hệ thế nào, nhưng Lâm Tử Lam cũng biết, người này sợ là cũng không thoát được có quan hệ với Hợp Tung.

Xem ra, chuyện Mặc Thiếu Thiên nói với cô, không có sai.

Gần đây, Hi Hi gặp chút chuyện phiền phức!

Nghĩ tới đây, Lâm Tử Lam chợt nhớ tới chuyện Hi Hi muốn đi đến Hợp Tung, biết đâu, Hi Hi rời bỏ Hợp Tung thật là một quyết định tốt!

Lâm Tử Lam gật đầu, “Được, hai người trên đường cẩn thận!” Lâm Tử Lam cười nói.

Hi Hi gật đầu, “Vâng, con đã biết, cha mẹ, hai người trên đường cũng cẩn thận!” Nói, Hi Hi liền lên xe Lý Thuận.

Lý Thuận mở cửa cho Hi Hi, sau đó đóng cửa lại, nghiêng đầu qua chỗ Mặc Thiếu Thiên và Lâm Tử Lam, “Hai vị, tạm biệt!” Nói, làm một động tác, xoay người lên xe, lái đi.

Mặc Thiếu Thiên và Lâm Tử Lam liếc mắt, cũng không nói chuyện, Mặc Thiếu Thiên cũng lái xe đi, hai người cũng đi đến công ty.

Chuyện của bọn họ mọi người đã đều biết, hai người cũng không còn kiêng kị, trực tiếp chạy xe đến công ty, Lâm Tử Lam quay về bộ phận thiết kế, Mặc Thiếu Thiên quay về phòng làm việc.

Mà bên trong phòng làm việc, Vi An bưng một chén nước trà đặt ở trên bàn, vừa muốn đi, lại thấy trên bàn có văn kiện, trên mặt tình cờ viết ba chữ Lâm Tử Lam, sau khi nhìn thấy, Vi An sửng sốt một chút, trực tiếp vươn tay cầm lên.

Mở văn kiện ra, bên trong là bản thiết kế, hơn nữa cũng có thể nhìn ra, là nhẫn cưới.

Khi nhìn đến thời gian, Vi An nhíu chân mày, đôi mắt cũng biến sắc, đáy lòng dường như đang nổi giận.

Dựa vào cái gì, dựa vào cái gì cô ta có thể có được hạnh phúc?

Nghĩ tới đây, Vi An vừa định vươn tay xé đi, chợt nghe bên ngoài có tiếng bước chân.

Nghe thế, Vi An sửng sốt, một giây kế tiếp, lập tức vứt văn kiện ra xa, cầm lấy văn kiện của mình, đứng ở một chỗ khác.

Mà cùng lúc này, cửa bỗng nhiên bị đẩy ra.

Mặc Thiếu Thiên xuất hiện ở cửa, khi nhìn đến người ở bên trong thì, Mặc Thiếu Thiên nhíu chân mày, “Cô tại sao lại ở chỗ này?”

Vi An đứng ở bên trong, giống như đang thu dọn đồ đạc, nghe được tiếng động, cô quay đầu lại, khi thấy Mặc Thiếu Thiên, khóe miệng hiện ra nụ cười nghề nghiệp, “Mặc tổng!”

Ánh mắt Mặc Thiếu Thiên nhìn phòng làm việc một chút, dựa theo lý mà nói, một người thư kí xuất hiện ở phòng làm việc của anh, không có gì là lạ, thế nhưng không biết tại sao, Vi An xuất hiện ở nơi này, anh lại có một loại cảm giác khó hiểu.

Nghe được Mặc Thiếu Thiên nói, Vi An không sợ hãi, đứng ở nơi đó, “Tôi đến đưa tài liệu, nhưng Mặc tổng không có ở đây, tôi liền ở đây đợi!” Vi An nói.

Nghe thế, Mặc Thiếu Thiên nhíu mày, tiện đà đi vào.

Lúc này, Vi An lập tức mở miệng, “Mặc tổng, thật xin lỗi, hôm qua tôi pha cà phê, tôi không biết anh không thích uống cà phê, cái này là trà!” Vi An mở miệng nói.

Mặc Thiếu Thiên đứng ở nơi đó, sau khi nghe Vi An nói, ánh mắt rơi vào cái cốc ở trên bàn, hương vị rất tươi mát, bình thường anh uống cái loại này.

Lúc này, anh ngước mắt nhìn về phía Vi An.

Vi An mở miệng, “Thật sự xin lỗi, không có hiểu rõ sở thích của Mặc tổng là lỗi của tôi.!”

Nhìn thái độ thành thật nhận sai của cô, Mặc Thiếu Thiên hơi sửng sốt một chút, “Không phải lỗi của cô, là tôi bảo cô pha!”

Nghe thế, Vi An cười cười.

“Được rồi, không có chuyện gì, đi ra ngoài trước đi!” Mặc Thiếu Thiên mở miệng nói.

Vi An lúc này mới chợt nhớ tới, “Mặc tổng, cái này là Tập đoàn Hứa Thức đưa văn kiện tới, mời xem qua!” Nói, Vi An liền đặt văn kiện ở trước mặt của Mặc Thiếu Thiên.

“Ừ, tôi đã biết, tôi sẽ xem!” Mặc Thiếu Thiên nói.

“Vâng, không có chuyện gì, tôi ra ngoài trước!” Vi An cười nói.

“Ừ!” Mặc Thiếu Thiên gật đầu, Vi An xoay người đi ra ngoài.

Mặc Thiếu Thiên ngồi ở chỗ đó, nhìn bóng lưng Vi An, không thể không nói, tâm tư cô rất nhỏ, rất nhanh đã quen thuộc sở thích của anh, cũng thay đổi được nhiều việc.

Chỉ là…

Nghĩ tới đây, Mặc Thiếu Thiên chợt nhớ tới cái gì, cầm lấy điều khiển từ xa trên bàn, ấn xuống một cái, TV trên tường trong phòng làm việc thoáng cái mở ra, mà bên trong lại xuất hiện một hình ảnh, sự việc trong phòng làm việc, một lần nữa xuất hiện lại…

Chuyện Trần Mặc đính hôn bị chậm lại, ở công ty đã truyền ra.

Mà Trần Mặc mấy ngày nay cũng vẫn xin nghỉ, về chuyện Lăng Nhược xảy ra tai nạn xe cộ, sợ là Trần Mặc sẽ phải bận rộn.

Lâm Tử Lam vốn còn lo lắng chuyện này sẽ ảnh hưởng đến Cảnh Thần, thế nhưng sau khi trực tiếp nhìn thấy Cảnh Thần, tử Lam mới yên lòng, nhìn ra, tinh thần Cảnh Thần đã tốt hơn nhiều, tuy rằng thỉnh thoảng vẫn còn có chút u buồn, thế nhưng như thế đã khá hơn nhiều.

Buổi trưa, hai người cùng đi ăn, cười cười nói nói, rất náo nhiệt.

Nhìn Cảnh Thần cười cười nói nói, tử Lam cũng rất vui vẻ, khi hai người đang nói đùa, lúc này, nhà hàng xuất hiện lau một người.

Người kia không ai khác, chính là Vi An.

Cô bưng khay thức ăn, nhưng hình như trong phòng ăn chỗ ngồi không phải rất nhiều, cô nhìn chung quanh một lần, lại Lâm Tử Lam.

Khi Lâm Tử Lam và Cảnh Thần còn chưa kịp nói gì, Vi An lại bưng khay thức ăn đi về phía hai người.

“Tôi có thể ngồi bên này được không?” Vi An cười nhìn Lâm Tử Lam hỏi.

Cảnh Thần sửng sốt, ánh mắt nhìn về phía Lâm Tử Lam, Lâm tử Lam còn có thể nói cái gì, khóe miệng hiện ra nụ cười, “Ngồi đi!”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.