Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc

Chương 36: Nam Nhân Này Thật Yêu NghiệtHôm sau..

Tử Lam vào công ty , sau khi sử lý xong một số việc , nàng cầm lên case về công ty JP nhìn một chút , mọi việc nàng chuẫn bị rất sẵn sàng chỉ còn chờ gió đông nữa..

Nghĩ tới đây , Tử Lam đứng lên hướng phòng làm việc của Mặc Thiếu Thiên đi tới..

Nàng phát hiện ra , cái thế giới này đúng thật là kỳ diệu , người mình càng không muốn gặp lại càng ình nhìn thấy..tỷ như Mặc Thiếu Thiên.

Đi vào khu vực phòng làm việc Mặc Thiếu Thiên khiến cho Tử Lam ngạc nhiên , nàng phát hiện nơi này trang thiết bị mang phong cách trái ngược với tính tình đào hoa bá đạo của hắn.

Toàn bộ một màu xám tro đầy phong cách , giản lược , hào phóng nhưng không cảm thấy trầm muộn..

Xem ra ánh mắt Mặc Thiếu Thiên không đến nổi hỏng bét hết như con người của hắn…

Tử Lam đứng trước của phòng làm việc của Mặc Thiếu Thiên , hít thở thật sâu một cái , lấy hết dũng khí gõ của phòng của hắn..

” Cốc..cốc “

” Vào đi.. “

Giọng nói trầm thấp từ tính của Mặc Thiếu Thiên bên trong truyền ra.

Hít sâu thêm lần nữa , Tử Lam mới đẩy cửa bước vào.

Đây là lần thứ 2 nàng nhìn thẳng trực tiếp vào hắn như vậy..Lần đầu tiên là đêm 7 năm trước..

Mặc Thiếu Thiên dựa vào ghế làm việc , nét mặt rất chuyên chú và nghiêm túc.

Gò má của hắn cực kỳ mê người , hình dáng trong nhu có cương đẹp như một tác phẩm nghẹ thuật tinh xảo , một thân cao quý ưu nhã cũng rất lạnh lùng kiêu căng dung hơpk lại cùng một chổ càng tỏa ra một sức hấp dẫn quyến rũ đặc biệt..

Trên người hắn vẫn màu đen áo sơ mi , cổ áo hơi rộng mở lọ ra một mảng lớn da thịt săn chắc , ánh sáng xuyên qua khe cửa chiếu vào trên người hắn càng làm hắn trở nên rất dụ hoặc mê người ..Không ngờ lúc đang làm việc hắn thật sự cũng rất quyến rũ chết người thật.

Ý thức được mình đang nghĩ gì , Tử Lam nhanh chóng trấn tĩnh bản thân nhỏ nhẹ gọi hắn một tiếng ” Mặc tổng ! “

Mặc Thiếu Thiên đang chăm chú vào đống văn kiện trên bàn , sau khi nghe được âm thanh hấp dẫn truyền vào tai , hắn lập tức ngẩng đầu lên nhìn nàng bằng ánh mắt tràn đầy hứng thú.

Ánh mắt hắn như vậy khiến Tử Lam cả kinh..

Đôi mắt hẹp dài con ngươi híp lại , giũa 2 lông mày mang theo một cổ tà khí bá đạo , thời điểm khi nhìn thấy Tử Lam hắn lười biếng nhíu mày !

Nam nhân này thật là yêu nghiệt !

Tuyệt đối là một yêu nghiệt..

Chỉ là một cái nhíu mày hay một ánh mắt của hắn cũng gây ra lực sát thương kinh khủng với trái tim nhỏ bé của bất kỳ nữ nhân nào.

Mặc Thiếu Thiên nhìn Lâm Tử Lam ,môi mỏng khẻ mở ” Lâm tiểu thư , tìm ta có việc gì không ? ” ( không gọi Lâm thiết kế gọi Lâm tiểu thư cho hay )

Tử Lam nổ lực để cho nàng bình tĩnh lại , không thèm chú ý đến dáng vẻ yêu nghiệt của hắn nữa.

” Tìm Mặc tổng đương nhiên là có chuyện ” Nàng cũng thật bình thản trả lời .

Mặc Thiếu Thiên buông tài liệu trên tai xuống bàn lười biếng dựa vào ghế phía sau nhàn nhạt hỏi tiếp ” có việc gì , cứ nói “

Tử Lam tiến tới đem xấp tài liệu trên tay bỏ xuống trước mặt Mặc Thiếu Thiên ” Mặc tổng mời ngài xem qua “

Mặc Thiếu Thiên chau mày , mở ra xem , thì ra là case mà Trọng Nhược Tình cố ý đưa cho Lâm tử Lam ” Đây không phải là case mà Trọng Nhược Tình giao cho cô sao ? “

” Bản thiết kế tôi đã vẽ xong hiện tại chỉ cần Mặc tổng vui lòng bỏ ra một viên Thiên Lam kim cương nữa là hoàn thành ” Tử Lam thản nhiên nói .

Mặc Thiếu Thiên mi tâm nhíu lại , tròng mắt xoay chuyển thêm vài lần ,ngước mắt lên nhìn thẳng vào Tử Lam thêm vài phần thâm thúy khó dò ” Ai nói cho cô rằng tôi sẽ bỏ ra thiên Lam kim cương? “

” Tập đoàn MK cùng tập đoàn JP là 2 tập đoan đối nghich nhau , JP công ty cho MK một case nếu như làm không được sẽ bị xem thường nếu MK không có thiết kế sư nào nhìn thấy bản mẫu hoặc từng gặp qua dây chuyền kia làm sao mà hoàn thành, vậy là Mặc tổng vẫn chưa nhìn ra vấn đề chủ yếu của Case kia đi ..” Tử Lam tiếp tục phỏng đoán.

Mặc Thiếu Thiên nghe nàng nói xong , mím môi , khóe miệng vẫn mang theo một nụ cười như có như không.

” Cô cứ khẳng định như vậy sao ? “

” Giống như tính khí Mặc tổng , sẽ không chịu để người ta khiêu khích đi ? “

” Cô dường như rất hiểu rõ về con người ta ? “

Tử Lam hơi sửng sờ sau đó mở miệng cười ” Đây là việc nhỏ , đến đây đi làm mà không tìm hiểu về cấp trên của mình một chút là không được ! “


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.