Thông tin truyện

Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc

Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 608 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

người chơi trai bởi vì thăng chức lại đem nàng bán cho cấp trên(tình một đêm)thật là cẩu huyết!Sau khi biết được chân tướng nàng muốn rời đi nhưng mà tên to ú bụng mập lại ngăn nàng lại,được rồi,muốn ngoạn thì nàng chơi với hắn một chút..lão nương cũng không phải loại dễ ức hiếp.. “ Hỗn đãn,đi chết đi”.
Nàng chạm chán lại game thủ trai,hắn thế nhưng hạ thuốc ‘kích tình’ đối với nàng.Ngồi trong quán rượu,cơ thể dần nóng lên khiến nàng mất kiểm soát.
“Ah,người này dáng vấp không tệ,nói đi anh một đêm bao nhiêu tiền?”Mổ nữ luôn thể tay chụp một người nhưng không biết ‘hắn’ lại là một hero chẳng thể trêu vào, ‘hắn’ là giám đốc điều hành thần bí nguy hại của tập đoàn MK.
“sặc”.Mặc Thiếu dung nhan mặt càng ngày co quắp,nữ nhân này lại dám coi hắn là ngưu lan,được lắm.Hắn sẽ cho nàng trả giá thật cao bởi vì hành động này.
Một đêm triền miên…
Ngày thứ hai nàng bay qua nước Mỹ,bảy năm sau khi nàng trở về đã là nhà xây dựng nổi tiếng,bên cạnh nàng là một siêu cấp đẹp trại tiểu bảo bảo.
“ phụ thân,gần đây làm ăn thế nào..?”.Hắn phiên bản thu bé dại của mỗ nam nào đó dang cười phúc hắc gọi laptop.
Mỗ nam nào đó nhíu chặt lông mày. “Cha ngươi là người dân lương thiện”.
“ hả, thật sao?cha hoàn lương rồi àh?vậy xem ra lô hàng kia ta không cần cho người rồi.”Tiểu bảo cười rất trí trá phúc hắc.
Mỗ nam nhân giật mình sững sốt “con nói cái gì?”
“ phụ thân,người mới vừa tặng ta một trăm triệu đô,lúc nào rãnh thì cho đại trượng phu mời người đi ăn cho tận hiếu nha”.
Mỗ nam nhân hoàn toàn hóa đá,thì ra con là…
Mặc Thiếu Thiên:tổng giám đốc doanh nghiệp MK ,trùm xã hội đen khu vực Châu Á…lãnh đạo băng Cửa ngục,bạn gái đếm mãi không hết..mỗi ngày một cô..là một hoa hoa thiếu gia..
Lâm Tử Lam :thiết kế sư chuyên về trang sức..tốt nghiệp tại Mỹ!Có con trai 7 tuổi nhưng mà không biết phụ thân nhỏ bé là ai..
Lâm Tử Hi : 7 tuổi siêu cấp đẹp trai,là một trong những người chỉ huy thần bí băng Hợp Tung.Bảy tuổi  nhỏ xíu ném lựu đạn như trò chơi trẻ mỏ..bé là phần tử khủng bố nguy hại đó nha!

Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc

“Cô không cần chống đối hay kháng cự với tôi Lâm tiểu thư à,Hứa Nhược Trung hắn không nghe điện thoại của cô đâu..”Thanh âm của tuyển mộ Ngôn Tâm vang lên bên tai Tử Lam khiến bao tử của cô khởi đầu bi thương nôn.

Tử Lam cực kì ghét nam nhân gần nàng với khoảng cách như vậy,dù hẹn Nhược Trung quá lắm cũng chỉ nắm tay nàng  thôi,căn bản chưa từng cùng nàng tiến thêm một bước nào nữa.

nhưng bây giờ…

Tử Lam hận chẳng thể tát hắn mấy bạt tay cho hả giận.

“ Ông định làm gì..?” Tử Lam cả kinh nói “tôi cho ông biết, Nhược Trung sắp tới đây,mời ông buông tay..”

chiêu mộ Ngôn Tâm nghe nàng nói sao thật bi thiết cười,sẵn nhân tiện nói luôn cho nàng chết tâm “Xem ra bây giờ cô chưa hiểu rõ tình huống của mình ak..haha”.

“Ông có ý gì..”Tử Lam nhíu mày hỏi,một cổ dự cảm bất an lan tỏa trong lòng.khiến cô lạnh hết cả sống lưng.

tuyển mộ Ngôn Tâm ủ ấp Tử Lam thật chặt vào lòng, ‘cự vật’ cương cứng trong chiếc quần lót áp sát vào người cô hắn với giọng nói khàn khàn dâm dục mỉm cười giải đáp “Có ý gì à..haha..Đúng là một cô gái ngốc nghếch,bị người ta bán nhưng còn giúp họ đếm tiền nữa à..haha..Hứa Nhược Trung bởi muốn thăng chức,liền đem cô đưa cho ta.cô yên ổn tâm,chỉ cần cô đáp ứng tôi thật tốt,thì chức vị quản lý chính trị là của hắn chắc chắn rồi…ngoan nào cô gái..đừng làm ta mất hứng thì ta sẽ không biết cái gì gọi là thương hoa tiếc nuối ngọc đâu nha..haha”.

hoá ra là vậy…

hẹn Nhược Trung lại đem nàng đưa cho nam nhân khác,hắn xem nàng là gì..một con điếm không hơn không kém sao..được lắm..

Thật đúng là một tên khốn nạn..chết tiệt..

 ngẫm lại tình huống bây chừ của nàng thật là bi thảm nha,nếu như liều mạng chống đối thì nàng dám chắc nàng cả xương cũng không còn,sức lực của nàng sao đấu lại hắn được.Lấy cứng đối cứng chỉ nàng thua thiệt,ừm khăng khăng phải nghĩ suy biện pháp vẹn toàn..hay là..

Nhìn chiêu tập Ngôn Tâm chuẩn bị hôn nàng,Tử Lam bỗng nhiên nở niềm vui hấp dẫn mê người,né tránh nụ hôn của hắn “ ông chờ một chút”.

chiêu mộ Ngôn Tâm nổi giận chất vấn “ chuyện gì nữa?”Nhưng âm thanh vẫn đè thấp xuống hết mức mềm mõng.Hắn cứ tưởng nàng là một con mèo hoang đầy móng vuốt làm hắn phải tốn xíu công phu để tích lũy không ngờ rằng nàng nhanh vậy đổi mới sắc mặt.Thầm nghĩ nàng nãy giờ diễn trò để cho tăng cảm giác tình thú vậy thôi.Xem ra hắn quả thực là lúng túng nhiều rồi..


Danh sách chương

Bình luận